Chinh phục N3 trong vòng 2 tháng, đạt 57/60 môn Nghe hiểu

“Xin chào mọi người, mình tên là Thu hiện đang học N2 tại RIKI Center.

Xin chào mọi người, mình là Thứ. Hiện tại mình đang học N2 tại Trung tâm luyện thi tiếng nhật Riki địa chỉ số 8, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội. Với phương pháp dạy học hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình và một số bí kíp nhỏ thì mình đã chinh phục N3 trong vòng 2 tháng.

Hình ảnh Thứ tại trung tâm Riki Nihongo cơ sở Cầu Giấy
Bảng điểm của Thứ trong kỳ thi JLPT tháng 12/2020

Tại Riki, bọn mình được học ngữ pháp và từ vựng trên slide giáo viên đã chuẩn bị sẵn. Các slide đó có hình ảnh minh hoạ và ví dụ rõ ràng khiến mình nhớ cấu trúc cũng như từ vựng nhanh chóng. Bên cạnh đó, ngoài thời gian học ở trung tâm, mình còn trau dồi thêm vốn từ và kanji qua flashcard, đặc biệt là phần mềm quizlet.

Flashcard để học Kanji

Mình còn 1 bí kíp nhỏ nữa có thể hơi khác mọi người một chút. Đó là sau mỗi bài giảng trên lớp, mình còn xem và học lại trên khoá học online của Riki Online, thực sự điều này rất hiệu quả và giúp mình nhớ kiến thức rất lâu.

Hình ảnh Kawa sensei trong video bài giảng của Riki Online

Qua đây mình muốn gửi lời cảm ơn tới Riki đã cho mình được trải nghiệm và học tập trong một môi trường đào tạo tiên tiến, giúp mình chinh phục tiếng Nhật với kết quả ngoài sức tưởng tượng.”

Góc học tập của Thứ

Đó là chia sẻ ngắn của Chu Minh Thứ – học viên tại Riki Nihongo cơ sở Cầu Giấy. Trong kỳ JLPT tháng 12/2020, bạn đã tham gia thi và được 150/180 N3, đặc biệt đạt 57/60 điểm môn Đọc hiểu. Riki Nihongo hy vọng rằng những chia sẻ này của Thứ sẽ giúp bạn xây dựng phương pháp học cho riêng mình, chinh phục N3 và những nấc thang cao hơn nữa nhé!

URL List