Công cụ tính điểm thi JlPT từ N1 đến N5 TÍNH ĐIỂM LUÔN
hình ảnh thuộc bản quyền của Riki hình ảnh thuộc bản quyền của Riki

Chọn Riki? vì sao


 • công ty chuyên sâu về đào tạo cho đa dạng các đối tượng có nhu cầu học tiếng Nhật. Chúng tôi tự hào là thương hiệu truyền cảm hứng, thúc đẩy và phát triển hàng chục nghìn học sinh mỗi năm, góp sức mình vào phát triển nguồn nhân lực Việt, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Việt Nam.
 • Ngành giáo dục cũng là 1 ngành dịch vụ nơi mà mọi người có thể được tận hưởng những phương pháp đào tạo tốt nhất, nhờ đó trở nên tự tin và bản lãnh hơn để theo đuổi các ước mơ của bản thân. Chúng tôi đánh giá cao điều này và xem nó là kim chỉ nam để hướng tới.
hình ảnh thuộc bản quyền của Riki hình ảnh thuộc bản quyền của Riki

Hình thành và phát triển lịch sử

Được thành lập từ năm 2016, sau hơn 6 năm phát triển, RIKI NIHONGO tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp những giải pháp về tiếng Nhật tại Việt Nam cùng với hơn 8 chi nhánh và hàng chục nghìn học viên đào tạo mỗi năm.

 • Bất chấp những khó khăn từ đại dịch COVID, Riki cho ra đời thành công dự án Riki Trực Tuyến, giúp mọi học viên được học và tương tác trực tuyến 2 chiều cùng với giáo viên qua mạng Internet (qua phần mềm Zoom). Phương pháp này kết hợp được nhiều ưu điểm của cả hình thức học offline và online.

 • Đặc biệt, trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo đã xuất sắc nhận danh hiệu "Top 100 thương hiệu Đất Việt" do "Viện Chính Sách, Pháp Luật & Quản Lý" phối hợp cùng "Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển" tiến hành khảo sát, đánh giá hơn 1000 thương hiệu trên cả nước. Bằng khen nhằm ghi nhận, biểu dương những đơn vị có thành tích xuất sắc về chất lượng dịch vụ, sản phẩm đáng tin cậy, góp phần vào phát huy giá trị bản sắc dân tộc.

Song song với phát triển giảng dạy tiếng Nhật, Riki còn mở rộng hệ sinh thái sang các dự án riêng như:

 • Riki for Business: chương trình học phù hợp với từng đối tượng doanh nghiệp, giúp nhân viên của doanh nghiệp đạt được trình độ tiếng Nhật mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

 • Riki Jinzai: hỗ trợ các bạn học viên Riki có thể tiếp cận với các cơ hội việc làm phong phú tại Nhật Bản.

Công ty TNHH Giáo dục và Thương Mại Riki Việt Nam được vinh danh Top Thương hiệu xuất sắc châu Á, giải Dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng 2022.

Của Riki Sứ mệnh


Sứ mệnh của Riki là giúp hàng triệu bạn trẻ có cơ hội thành công hơn nhờ ngoại ngữ, qua đó giúp Việt Nam lớn mạnh hơn, con người Việt Nam, sản phẩm của Việt Nam được đánh giá cao hơn trên thị trường quốc tế. Riki sẽ luôn nỗ lực làm những điều tốt đẹp nhất trong giáo dục, gửi đến các bạn trẻ một môi trường học tập hiện đại, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo.

Cốt lõi Giá trị


 • TỐC ĐỘ

  Ứng biến nhanh, phát triển nhanh, cải thiện nhanh và đạt kết quả nhanh.
 • HIỆU QUẢ

  Nói được làm được, chất lượng công việc và sự hài lòng của khách hàng là tất cả thước đo.
 • KHÁT VỌNG

  Luôn khát khao chinh phục những đỉnh cao, thách thức mới, nỗ lực học hỏi, phát triển bản thân và phát triển đội nhóm.

của Riki Các dự án


certiflcate
Copyright@2023 Riki Nihongo