Khoá học tiếng Nhật N4

Khóa học tiếng Nhật N4 - Hành trình tăng tốc đến nước Nhật

Học xong tiếng Nhật trình độ N5 bạn đã có được những kiến thức căn bản về ngôn ngữ Nhật, đến trình độ tiếng Nhật N4 này bạn sẽ được học chuyên sâu hơn về cấu trúc cũng như kiến thức.

Tìm hiểu về trình độ tiếng Nhật N4

Khóa học tiếng Nhật N4 là khóa học sơ cấp 2 sau khi bạn đã hoàn thành xong 25 bài học đầu tiên trong giáo trình Mina no nihongo của khóa học N5. Tại khóa học này bạn sẽ học tiếp 25 bài học tiếp theo của giáo trình, học cách phát âm đúng ngữ điệu, cách nói của người Nhật và muốn nâng cao các kĩ năng về nghe hiểu, đọc hiểu, từ vựng , hán tự và ngữ pháp.

Giống như khóa học tiếng Nhật N5, sau khi hoàn thành xong khóa học N4 sẽ có một kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật JLPT. Trình độ N4 này có yêu cầu về mặt kiến thức cao hơn và sẽ có độ khó tương đương gồm:

 • Từ vựng: Phần từ vựng giới hạn là 1500 từ dù sau khi học xong đến bài 50 của giáo trình Mina no nihongo bạn đã có vốn từ vựng lên đến 2000 từ rồi.
 • KANJI: Như đã nói, trình độ N4 sẽ đòi hỏi nhiều hơn về mặt kiến thức vì thế để có thể thi đỗ JLPT thì bạn cần ít nhất 300 từ KANJI trong vốn từ của mình.
 • Ngữ pháp: Là phần không thể thiếu trong mỗi bài thi. Học hết 50 bài học đầu giáo trình Mina no nihongo là bạn có đủ tự tin để chinh phục kỳ thi JLPT.

Nội dung khóa học tiếng Nhật N4

Thời gian học

RIKI đem đến bạn 3 khung giờ học lý tưởng (sáng/chiều/tối) dành cho tất cả mọi người từ người đi làm đến các bạn học sinh - sinh viên đều được tham gia khóa học. Cụ thể:

 • Khóa học tiếng Nhật N4 buổi tối gồm 40 buổi:
 • Học các ngày trong tuần với các buổi T2 - 4 - 6 và T3 - 5 - 7
 • Thời gian học: 18h15 - 20h45
 • Khóa học tiếng Nhật N4 buổi sáng gồm 35 buổi:
 • Học 4 ngày trong tuần với các buổi sáng/chiều T2 - 3 - 5 - 6
 • Thời gian học: 8h30 - 11h30 (sáng), 14h - 17h (chiều)

Lịch học khóa học tiếng Nhật N4 tháng 4:

Lộ trình khóa học tiếng Nhật N4

Sau khi học xong khóa học tiếng Nhật N5, bạn sẽ học thêm lên khóa học tiếng Nhật N4 với lộ trình riêng để bạn có kế hoạch học và ôn thi cho chính mình hiệu quả nhất.

 • Sau khi học xong 25 bài đầu, bạn sẽ được học tiếp từ bài 26 đến bài 50 của giáo trình Mina no nihongo.
 • Đầu mỗi mỗi buổi học, giáo viên sẽ cho làm các bài test nhỏ để kiểm tra bài cũ. Khoảng 3 - 4 bài học viên sẽ tham gia một bài kiểm tra tổng hợp.
 • Mỗi buổi học giáo viên sẽ dành ra 10 - 15 phút để giao tiếp với lớp nhằm giúp các bạn có thể giao tiếp tốt cũng như tăng khả năng phản xạ từ nhanh nhất.
 • Trong khóa học, học viên sẽ được học đầy đủ các kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, từ vựng, hán tự, ngữ pháp. Đồng thời, học viên sẽ được luyện đề, làm quen với các đề thi thử tiếng Nhật.

Giáo trình khóa học tiếng Nhật N4 

 • Là chương trình học tiếp nâng cao hơn khóa học tiếng Nhật N5 nên giáo trình sử dụng trong khóa học tiếng Nhật N4 cũng vẫn là giáo trình Minna no nihongo từ bài 26 đến bài 50.
 • Các tài liệu N4 khác do các giáo viên tự biên soạn phù hợp với từng học viên
 • Tổng hợp tài liệu KANJI

Mô hình lớp học tiêu chuẩn tại RIKI

Không gian học là yếu tố rất quan trọng quyết định việc tiếp thu bài học có hiệu quả hay không. Biết được điều đó, RIKI thiết kế phòng học tiêu chuẩn đầy đủ tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ. Chưa kể mỗi lớp học chỉ dao động từ 15 đến 20 học viên tạo cho bạn sự tập trung nhất trong quá trình học.

Với lớp sơ cấp tiếng Nhật N5, giáo viên giảng dạy là người Việt trong đó có đan xen các giờ học với giáo viên người Nhật để kích thích thêm cảm hứng học cho bạn, đồng thời tăng thêm khả năng phát âm, phản xạ từ trong giao tiếp. Trong quá trình học, giáo viên sẽ tổ chức các trò chơi để toàn bộ học viên cùng giao lưu với nhau vừa là để nâng cao tình thần học nhóm, vừa giúp bạn ôn lại kiến thức thật vững vàng.

Bài tập về nhà là điều không thể thiếu sau mỗi buổi học, nếu trong quá trình làm bạn có những thắc mắc cần được giải đáp hãy cứ liên hệ trực tiếp với giáo viên qua điện thoại, facebook hay messenger.

Giá tiền khóa học tiếng Nhật N4

Hiện khóa học tiếng Nhật N4 đang có giá là 3.750.000đ cho hơn 3 tháng học. Khi đăng ký học thành công, bạn sẽ được tặng bộ giáo trình học đi kèm cùng voucher quà tặng trị giá 200k.

Khi đăng ký khóa học bạn sẽ được tặng ngay voucher quà tặng cực hấp dẫn. Nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay để kịp thi JLPT sớm nhất cùng vô vàn ưu đãi quà tặng hấp dẫn không thể bỏ qua.

Và trong THÁNG 5 khi đăng kí học tại Riki các bạn sẽ nhận được bộ quà tặng 

Do quy mô lớp học nhỏ, số lượng học viên trong lớp chỉ khoảng từ 15 đến 20 người nên nếu đăng ký chậm bạn sẽ phải chờ lịch khai giảng lớp học khác sẽ rất mất thời gian lắm đấy.

Ngoài khóa học tiếng Nhật N4 RIKI còn có thêm các khóa học khác như:

Khóa học tiếng Nhật N5 Tìm hiểu thêm
Khóa học tiếng Nhật N3 Tìm hiểu thêm
Khóa học tiếng Nhật N2 Tìm hiểu thêm
Khóa học tiếng Nhật online N4 Tìm hiểu thêm
Khóa học tiếng Nhật online N3 Tìm hiểu thêm
Khóa học tiếng giao tiếp tiếng Nhật Tìm hiểu thêm

Nhanh tay đăng ký để RIKI được cùng bạn chinh phục giấc mơ Nhật Bản nhé!

Hotline: 1900 6336 92

Email: riki.duhocnhatban@gmail.com/ riki.japanese@gmail.com

Công ty TNHH Giáo dục và Thương mại Riki Việt Nam:

Cơ sở 1: Số 8 Trần Đăng Ninh Cầu Giấy

Cơ sở 2: B78, Ngõ 54, Đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán Hà Đông

Cơ sở 3: Văn Phòng: B10, Ngõ 57, Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy

Cơ sở 4: E8 ngõ 181 Nguyễn Lương Bằng ,Hà Nội

Nhanh tay đăng ký để RIKI được cùng bạn chinh phục giấc mơ Nhật Bản nhé!

“Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới”, còn bạn thì sao, hãy dùng chính tình yêu và sự quyết tâm của mình để thay đổi cuộc đời. (kết)