CHINH PHỤC CHỮ HÁN: Phương pháp học hán tự N3 ẵm điểm tuyệt đối

Sự kiện “Chinh phục chữ Hán” – Sự kiện ra mắt sách đầu tiên do Riki Nihongo trực tiếp biên soạn và xuất bản đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ yêu thích tiếng Nhật và mong muốn tìm kiếm cho mình một phương pháp học Hán tự hiệu quả.

Sự kiện diễn ra với hai phần chính đó là giới thiệu về cuốn sách đầu tay được ấp ủ trong suốt một năm bởi Nhuận sensei và Shin sensei về Hán tự N3 và phần thứ hai là gặp gỡ, giao lưu cùng khách mới về phương pháp học Hán tự sao cho hiệu quả.

Cuốn sách “Chinh phục chữ Hán N3” được xây dựng dựa trên lộ trình luyện thi JLPT chuẩn dành cho phần từ vựng + Hán tự trong cấu trúc đề thi.

Theo đó, cuốn sách gồm 375 chữ Hán tự của N3, được chia theo lộ trình học hàng ngày cực kỳ khoa học. Phần lộ trình này có thể thấy ngay khi bạn vừa mở quyển sách ra.

Lộ trình học của cuốn sách được chia thành 35 ngày, mỗi ngày 10 chữ Hán. Bài học sẽ bao gồm các chữ Hán được sắp xếp theo bộ, các chữ Hán giống nhau cùng ví dụ minh họa và phân tích cấu tạo thành phần của chữ.

Sự kiện thu hút hơn 30 bạn trẻ có niềm yêu thích Hán tự. Không chỉ là một sự kiện ra mắt sách mà khi tham gia sự kiện các bạn còn được trực tiếp giao lưu cùng tác giả của cuốn sách, chia sẻ những bí quyết học hay giúp bạn ẵm trọn điểm thi JLPT.

Đồng thời, các bạn còn được thử sức với các game đồng đội vô cùng thú vị và đội chiến thắng sẽ nhận được một phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

Buổi giao lưu trong sự kiện có sự góp mặt của MOn sensei, cô Nguyễn Song Lan Anh là phó trưởng khoa tiếng Nhật tại trường đại học Hà Nội.

Khép lại chương trình, đã có rất nhiều bạn hứng thú với cuốn sách và không thể chờ đợi lâu, các bạn đã đăng ký đặt sách trước để có thể sử hữu cuốn sách luyện thi JLPT cấp tốc này.

Năm 2020, năm mới nhiều điều mới, những cuốn sách tiếp theo tại Riki hứa hẹn sẽ đem lại những kiến thức bổ ích đến cho các bạn. Cùng chờ đón nhé!

Nhận ưu đãi khi đặt sách trong hôm nay : NHẬN ƯU ĐÃI