KẾT QUẢ HỌC BỔNG MÙA II- 2019: HỌC BỔNG MÙA HÈ

Sau thành công của chương trình học bổng mùa 1 “Tết lộc trao tay”, Riki Nihongo tiếp tục với chương trình “Học bổng mùa hè” nhằm tạo điều kiện cho những bạn trẻ có niềm đam mê chinh phục tiếng Nhật.

Riki Nihongo chung tay với mục tiêu “Vì một Việt Nam không còn nhỏ bé” 

Công ty TNHH Giáo dục và Thương mại Riki Việt Nam là một thương hiệu giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực: Đào tạo tiếng Nhật và du học Nhật Bản tại Việt Nam. 

Khóa học tiếng Nhật N5 sơ cấp
Riki Nihongo- Trung tâm luyện thi JLPT hàng đầu Việt Nam

Với quy mô 06 cơ sở, Riki Nihongo luôn không ngừng nỗ lực tạo ra môi trường học tập năng động, sáng tạo để hơn 15.000 bạn trẻ thành công chinh phục tiếng Nhật,  tiến gần hơn đến ước mơ. 

Đội ngũ Riki, CEO Lê Xuân Đạo luôn tâm niệm: “Làm giáo dục, cái TÂM phải hướng đến cái TẦM”, chúng tôi luôn luôn hướng đến mục tiêu nâng cao tầm vóc Việt. “Vì một Việt Nam không còn nhỏ bé- For Vietnam no longer small”.

Chương trình “Học bổng mùa hè” giá trị lên đến 70 triệu đồng

Với sứ mệnh hỗ trợ học tập, nâng cao trình độ Nhật ngữ cho thế hệ trẻ Việt, Riki chính thức mở đơn chương trình “Học bổng mùa hè” với quỹ học bổng lên đến 70 triệu đồng.

Học bổng mùa hè

64 suất học bổng giá trị trong quỹ “Học bổng mùa hè” bao gồm: 

  • 02 suất Học bổng 100% Combo lớn 3 khóa học N5 – N4 – N3 offline (Giá trị: 32.000.000 VNĐ)
  • 20 suất Học bổng 100% khóa học N5 online 
  • 42 suất Học bổng 25% Combo 2 khóa học N5 – N4 online (Giá trị giảm: 700.000 VNĐ)
  • Gửi tặng Ebook full kiến thức tiếng Nhật từ N5 – N1 tới toàn bộ ứng viên đăng ký nhận học bổng

Riki rất hân hạnh được đồng hành cùng những bạn trẻ có ước mơ thử thách bản thân, chinh phục Nhật ngữ trong mùa hè này.

Học bổng phù hợp cho các ứng viên chưa từng tiếp xúc với tiếng Nhật hoặc đang gặp khó khăn khi chinh phục tiếng Nhật trình độ sơ cấp. 

Học bổng mùa hè
Lớp học tiếng Nhật tại Riki

Sau khi hoàn thành chương trình, ứng viên sẽ có nền tảng kiến thức trình độ N5/ N3 vững chắc, tự tin tham gia kỳ thi JLPT N5/N3, phát âm chuẩn Nhật và giao tiếp trôi chảy với người bản ngữ.

Để tham gia chương trình, các ứng viên gửi bài dự thi học bổng đến BTC chương trình “Học bổng mùa hè”. Các bài dự thi sẽ được xét tuyển và chọn ra 64 bài dự thi xuất sắc nhất trao học bổng. 

Riki Nihongo sẽ xét tuyển dựa trên nhiều tiêu chí: 

  • Có niềm đam mê với tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản. 
  • Có định hướng tương lai rõ ràng, nỗ lực để đạt được mục tiêu đặt ra.
  • Thể hiện tố chất lãnh đạo và mong muốn đóng góp cho cộng đồng.

Sự thành công của chương trình “Học bổng mùa hè- 2019”

Chương trình học bổng bắt đầu từ ngày 01/06/2019 và kết thúc vào ngày 15/07/2019. Riki đã nhận được hơn 600 bài đăng ký dự thi nhận học bổng với rất nhiều bài dự thi xuất sắc.


Hơn 600 học viên đăng ký dự nhận học bổng mùa hè 2019

Sau những tiêu chí xét tuyển, Quỹ học bổng Riki Education đã chọn ra được những cái tên sáng giá nhất để trao tặng 20 suất học bổng tiếng Nhật 100% khóa học Online.

Xem thêm Top 20 bài dự thi xuất sắc (Đầy đủ) TẠI ĐÂY

Danh sách 20 ứng viên nhận được học bổng: http://bit.ly/hoc-bong-mua-he

Hai nữ sinh “ẵm trọn” học bổng toàn phần 0-N3 trị giá 32 triệu đồng

2 nữ sinh Bùi Minh Anh (Miss Tài Năng, Đại học Công nghệ Tp.HCM) và Ninh Quỳnh Anh (Trường THPT chuyên Lào Cai) đã xuất sắc giành được học bổng toàn phần với bài dự thi đầy thuyết phục. 

Học bổng mùa hè

Bài dự thi của Bùi Minh Anh- nơi tình yêu Nhật Bản tỏa sáng

Ninh Quỳnh Anh đã thuyết phục BTC với bài dự thi xuất sắc, vượt lên nghịch cảnh để chạm đến hoài bão du học của mình. Riki hy vọng với “Học bổng mùa hè”, em sẽ vững bước trên con đường chinh phục ước mơ

Học bổng mùa hè

Bài dự thi xuất sắc của Quỳnh Anh đã chinh phục ban tổ chức quỹ học bổng Riki

Đọc thêm: Hành trình nghị lực vươn lên phi thường của nữ sinh THPT chuyên Lào Cai

Chúng ta cùng xem lại những chia sẻ thú vị khi khám phá Riki Sài Gòn của Bùi Minh Anh- Miss Tài Năng HUTECH sau khi apply thành công “Học bổng mùa hè” nhé:

Truyền thông quan tâm, đưa tin về học bổng

Chương trình học bổng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ từ phía học viên, các bạn trẻ và các kênh truyền thông lớn như: Zing news, Ybox,… 

Bạn đọc có thể đọc thêm: 

Sự ủng hộ của học viên chính là  là động lực để Riki Nihongo và Quỹ học bổng Riki Education tài trợ cho những chương trình học bổng hấp dẫn và bổ ích sắp tới. Theo dõi Riki Nihongo để biết thêm chi tiết về chương trình học bổng 2020 nhé.

URL List

Nội Dung