TRUNG TÂM HỌC TIẾNG NHẬT RIKI HÀ ĐÔNG - HỌC THẢ GA, CHƠI TỚI BẾN - Trung tâm tiếng Nhật luyện thi JLPT

TRUNG TÂM HỌC TIẾNG NHẬT RIKI HÀ ĐÔNG – HỌC THẢ GA, CHƠI TỚI BẾN

Riki Hà Đông là 1 trong 6 cơ sở đào tạo của Riki. Chúng ta cùng khám phá xem tại Riki Hà Đông có gì đặc biệt nhé!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT RIKI HÀ ĐÔNG NẰM Ở ĐÂU?

Địa chỉ: B78, Ngõ 54, Đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông

Riki Hà Đông mở ra với mục đích đáp ứng nhu cầu học của các bạn học viên tại các trường đại học như Kiến trúc, Bưu chính viễn thông, Thăng long, Đại Nam…

riki hà đông

Với mong muốn đem niềm yêu thích tiếng Nhật đến với nhiều người nên tháng 6/2017 Riki Hà Đông chính thức khai trương.

riki hà đông

Với cơ sở hiện đại, không gian học rộng rãi chắc chắn bạn sẽ có những giờ học vô cùng bổ ích tại đây.

TẠI SAO NÊN ĐẾN HỌC TẠI RIKI HÀ ĐÔNG

VỪA HỌC VỪA CHƠI

Không chỉ đến Hà Đông để học mà bạn còn có thể khám phá khu ẩm thực tuyệt đỉnh đến nỗi bạn muốn ăn gì cũng đều có tại đây.

riki hà đông

Nếu có đến sớm hoặc tranh thủ lượn lờ trước giờ học bạn có thể vào khu AO SEN tại Hà Đông – địa điểm ăn vặt cực hot của sinh viên tại khu vực này.

riki hà đông

Còn nếu bạn là người yêu thích khám phá thì Làng lụa Hà Đông chính là địa điểm lý tưởng cho bạn có những bức ảnh sống ảo siêu đẹp trước khi quay trở lại lớp học.

LỄ TÂN XINH ĐẸP, SENSEI DỄ THƯƠNG

Khi đến Riki Hà Đông dù là đến học hay bạn đến đăng ký khai giảng lớp thì người đầu tiên bạn gặp chính là lễ tân.

riki hà đông

Lễ tân chính là người sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về lớp học, chăm lo cho bạn từng bữa ăn nhẹ cực ngon mỗi tuần, hướng dẫn bạn làm thủ tục nhập học nhanh nhất.

Bài dự thi thầy và trò tại Riki Hà Đông

Đội ngũ giáo viên tại Riki Hà Đông được đánh giá cực kỳ lầy lội, đã học là học rất ra gì nhưng không hề căng thẳng, giờ học nào cũng ngập tràn tiếng cười.

Riki trong tôi

Đặc biệt hơn, dù là giáo viên tại Riki Hà Đông hay ở bất kỳ cơ sở nào cũng đều có trình độ tiếng Nhật cao từ N2 trở lên, luôn rất tâm huyết trong từng bài học và cố gắng giúp đỡ tất cả học viên về kiến thức mỗi ngày.

Đó là lý do vì sao mà đến Riki Hà Đông học chỉ có vui chứ không hề buồn!!!

RIKI HÀ ĐÔNG CÓ LỚP HỌC PHÙ HỢP CHO MỌI NGƯỜI

Không chỉ hướng đến học viên là sinh viên mà Riki còn mong muốn bất kỳ ai cũng đều được học theo đam mê của mình.

Riki có các lớp học phù hợp dành cho mọi người với thời gian học trải đều sáng, chiều và tối. Mỗi tuần học 3 đến 4 buổi tùy theo lộ trình học của từng lớp.

Với thời gian trên, những ai bận rộn đi làm, đi học có thể lựa chọn cho mình ca học phù hợp nhất cùng Riki chinh phục JLPT bài bản, toàn diện.

ĐẾN CƠ SỞ TIẾNG NHẬT Ở HÀ ĐÔNG CHECKIN NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG

Chỉ cần chụp 1 bức ảnh checkin tại Riki Hà Đông khi đến đăng ký học bạn sẽ nhận được các phần quà sau, cực lãi luôn nhá:

Riki Hà Đông
  • Bộ quà tặng “cùng bạn đi học”: Túi xách, móc khóa
  • Full bộ giáo trình học tương ứng với cấp độ
  • Vouche;r giảm giá 200k dùng cho khóa học tiếp theo

Xem ngay: Lịch khai giảng tiếng Nhật cơ sở Hà Đông

Hời vậy đến RIKI HÀ ĐÔNG học ngay hôm nay các bạn ơi!!!

2 thoughts on “TRUNG TÂM HỌC TIẾNG NHẬT RIKI HÀ ĐÔNG – HỌC THẢ GA, CHƠI TỚI BẾN