Về nhà đi con tập cuối: 3 dự đoán khiến dân tình “sục sôi” nhất về Dương và Bảo

Chỉ còn một chút nữa là “Về nhà đi con” tập cuối sẽ được phát sóng, tuy nhiên trong khi các cặp Thư và Vũ, Quốc và Huệ đều chắc chắn sẽ đến với nhau thì đôi gà bông Dương – Bảo vẫn là ẩn số? Chúng ta cùng xem thử 3 dự đoán dưới đây về mối quan hệ của đôi bạn này nhé!

1.Bảo đi du học, Dương học đại học xong và vào làm ở công ty bố của Bảo. 5 năm sau Bảo quay về và…

Các bạn có nhớ ở tập 80, Dương từng phát hiện ra Bảo đã bắt đầu “mọc râu” rồi không? Chi tiết này bị dừng một cách đột ngột và chưa ai hiểu dụng ý của đạo diễn là gì khi cho một đoạn cụt lủn này vào phim.

Bao-moc-rau
Đoạn Dương phát hiện Bảo mọc râu trong tập 80

Tuy nhiên…
Nếu tinh ý một chút thì chi tiết này ngầm thể hiện là Bảo đã bắt đầu “người lớn” dần, không hoàn toàn là anh chàng gà bông ngây ngô, mềm yếu như ban đầu nữa.
Chính từ chi tiết này, có rất nhiều dự đoán cho rằng:
Sau 5 năm Bảo du học, anh chàng đã hoàn toàn lột xác, trưởng thành hơn rất nhiều và ra dáng một người đàn ông thực sự, giống như bố của mình. 
Còn Dương sau 5 năm vẫn là một cô gái mạnh mẽ, cá tính như ngày xưa, tuy nhiên từ khi ra trường và bắt đầu đi làm thì cũng đã dần trở nên bớt ngổ ngáo và nữ tính hơn một chút.
Khi Bảo trở về, Bảo và Dương phát hiện ra cả hai đều đã trưởng thành. Dương cảm thấy Bảo đã mạnh mẽ hơn và trở thành một chỗ dựa vững chắc cho bản thân mình những lúc khó khăn, và cô bắt đầu nảy sinh tình cảm với Bảo… 

Đôi bạn này rất thân nhau dù ở trong phim hay ngoài đời thực.

Nếu dự đoán này thành sự thật thì có lẽ đây là một kết thúc đẹp cho mối tình “đôi chim ri” Dương – Bảo mà bao nhiêu cư dân mạng chúng ta từng ship nhỉ!

2.Dương và Bảo mỗi người có cuộc sống riêng, và cả hai sẽ luôn là bạn bè thân thiết nhất

Thật ngạc nhiên là bên cạnh một lượng lớn người ship cặp đôi Dương – Bảo, thì cũng có không ít người cho rằng Dương và Bảo chỉ giống một đôi bạn thân thiết mà thôi, không hợp để có mối quan hệ trên mức bạn bè…
Một số bạn còn nhận định rằng chuyện chú Quốc và chị Huệ cưới nhau là chắc chắn rồi, nếu Dương và Bảo lại yêu nhau và lấy nhau nữa thì sẽ “loạn”:

ve-nha-di-con-tap-cuoi

“Chú Quốc yêu và cưới Huệ, chị của Dương. Dương lấy Bảo thì giờ gia phả ghi danh phận như thế nào mới hack não.
Chú Quốc với chị Huệ lấy nhau, chị Huệ là mẹ kế của Bảo, Bảo lấy Dương, Dương lại thành con dâu của chị mình.
Chị Huệ vừa là con gái, vừa là ông bà thông gia với bố mình.
Chú Quốc cũng vừa là con rể, vừa là ông thông gia với bố vợ.”

Quả là cũng khó xử nhỉ!
Theo ý kiến của những người phản đối cặp đôi này đến với nhau, thì Dương và Bảo không nhất thiết phải thành người yêu, cứ là đôi bạn dễ thương và luôn phối hợp ăn ý, trân trọng nhau như trước thì đã là quá tuyệt vời rồi.
Cả Dương và Bảo đều hiểu điều đó và có lẽ cả hai sẽ đưa ra quyết định làm bạn thân mãi mãi ở tập cuối chăng?

3.Cuốn sổ nhật ký Dương tặng Bảo làm quà khi du học sẽ tạo thành cái kết mở…?

ve-nha-di-con-tap-cuoi

Chi tiết cuốn sổ nhật ký Dương tặng Bảo trước lúc đi xa trong tập 84 cũng khiến nhiều bạn “tò mò khủng khiếp” rằng nội dung trong đó là gì?
Trong cuốn sổ này sẽ ghi lại rất nhiều những ngày tháng từng trải qua giữa đôi bạn nhí này, và cả vô vàn kỷ niệm đặc biệt nữa. Bạn Nga Trần, sinh viên năm 2 tại trường ĐH Quốc Gia Hà Nội dự đoán:
Ở cuối cuốn sổ này có lẽ sẽ là những chia sẻ rất chân thành của Dương về Bảo. Dương sẽ nói lời cảm ơn và trân trọng tình yêu của Bảo dành cho Dương. Tuy nhiên, Dương cho rằng cả hai đứa còn khá trẻ và bồng bột, cô mong muốn cả hai hiện tại hãy phấn đấu hết mình cho tương lai của hai đứa trước đã…
Sau những sóng gió xảy ra với hai người chị Huệ và Thư, Dương cảm thấy rằng những quyết định vội vàng và thiếu cân nhắc đều sẽ phải trả một cái giá rất lớn. Cả Dương và Bảo đều còn rất nhiều ngày tháng sau này, vì vậy chuyện yêu hay không yêu cứ tạm gác lại đã, cứ để tương lai rồi tính, nhỉ!

Dương và Bảo tâm sự trước khi Bảo đi xa.

Nghe giống như một cái kết mở phải không? Một cái kết không rõ ràng như vậy có thể khiến rất nhiều người trong chúng ta cảm thấy hụt hẫng, nhưng mà có lẽ đó là cái kết thích hợp nhất dành cho đôi chim ri này đấy.

Theo bạn, cái kết nào trong 3 cái kết trên đây sẽ thành sự thực? Có lẽ chúng ta phải chờ đến khi Về nhà đi con tập cuối ra vào ngày 12/08 sắp tới thì mới biết được kêt quả nhỉ!

Trong khi chờ đợi kêt quả cặp đôi này trong tập cuối thì chúng mình cùng xem lại clip Dương và Bảo siêu nhắng nhít khi đi học tiếng Nhật tại trung tâm Riki gần đây nhé:

Nhân dịp kỷ niệm tập 85 – tập cuối của phim Về nhà đi con sắp lên sóng, Riki Nihongo quyết định dành tặng ưu đãi cực lớn:
– Voucher giảm giá 41% học phí khóa giao tiếp tiếng Nhật online
– Voucher giảm giá 200k phát cuối khóa
– Combo quà tặng túi + móc chìa khóa
– Tặng free giáo trình học
…và còn nhiều ưu đãi khác dành cho 85 bạn đầu tiên đăng ký khóa học tiếng Nhật sơ cấp tại Riki nhé. Đăng ký sớm nhận quà ngay nào các bạn ơi!

Riki Nihongo!

URL List

Nội Dung