TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CHỈNH SỬA CLIP BÀI GIẢNG TIẾNG NHẬT - VIDEO EDITOR - Trung tâm tiếng Nhật luyện thi JLPT

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CHỈNH SỬA CLIP BÀI GIẢNG TIẾNG NHẬT – VIDEO EDITOR

Nhân viên Chỉnh sửa bài giảng

Đồng hành cùng Riki trên con đường phát triển sự nghiệp nhé!
200 Đội ngũ đồng nghiệp
đồng hành cùng bạn

Hành trang Riki mang lại cho bạn

– Chế độ lương thưởng hấp dẫn với mức thu nhập từ 7.000.000 – 13.000.000 đồng/tháng.

– Phụ cấp ăn trưa 500.000/ tháng + Thưởng KPI.

– Thưởng tháng, thưởng quý theo quy định đầy đủ.

– Được bổ sung hàng loạt kiến thức chuyên môn từ đồng nghiệp và các leader định hướng.

– FREE/giảm học phí cho các khoá học tiếng Nhật tại trung tâm

– KAIWA được rèn luyện lên level liên tục vì “tha hồ” giao tiếp tự nhiên với Trưởng phòng người Nhật, học bài qua việc chỉnh sửa các clip bài giảng.

– Tạo điều kiện, hỗ trợ học phí khi tham gia các khoá học đào tạo về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm cần thiết cho công việc.

– REFRESH tinh thần qua các chuyến du lịch với công ty từ 1-2 lần/năm.

– Được hỗ trợ đầy đủ các trang thiết bị khi làm việc.

Bạn sẽ đồng hành cùng Riki như thế nào?

– Thường xuyên báo cáo công việc với quản lý về chất lượng.

– Quay, dựng, chỉnh sửa, xử lý cắt ghép, biên tập (cân bằng tiếng, làm hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, chữ, nhạc nền, …) video, clip trailer, …tiếng Nhật

– Sưu tầm và tìm kiếm các xu hướng, hình thức thể hiện mới để tăng sức hấp dẫn cho video

Nếu bạn chưa biết quay phim và chụp hình, những người bạn tại Riki hoàn toàn có thể giúp bạn học hỏi thêm những điều mới!

Bạn sẽ thay đổi như thế nào khi làm việc tại Riki?

Thành thạo các kỹ năng cùng với chuyên môn trong công việc.

– Khéo léo trong các tình huống giao tiếp, kỹ năng mềm.

– Được khám phá, thúc đẩy các năng lực bản thân, thoả sức sáng tạo trong một môi trường làm việc trẻ trung, đầy năng động và đột phá tại Riki Nihongo.

Chỉ cần bạn có…?

– Trình độ tiếng Nhật tương đương N3~N2 (vào Riki học là sẽ có chứng chỉ cứng). Quan trọng là cần giao tiếp được.

– Biết về các phần mềm Pr, Ps, Ai ( đặc biệt là cần nắm vững về Pr, những phần mềm khác Riki có thể được đào tạo)

– Tư duy hiện đại, sáng tạo trong hình ảnh video.

– Đánh văn bản tốt dùng được PPT

– Có khả năng quay, dựng, chụp là lợi thế lớn.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận Nhân sự qua page Riki Nihongo Career – Tuyển dụng: facebook.com/rikicareer/

Gửi CV + kèm sản phẩm qua mail: hr@riki.edu.vn (Nội dung tiêu đề: Vị trí ứng tuyển_Họ và tên)

Hotline Tuyển dụng Riki Nihongo : 02462542151