TOP 9 Trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất ở TP.HCM - Trung tâm tiếng Nhật luyện thi JLPT

TOP 9 Trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất ở TP.HCM

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Nhật ở Hồ Chí Minh mở ra để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của mọi người. Nhưng học tiếng Nhật ở đâu thực sự tốt, đem lại hiệu quả cho người học? Cùng Riki tìm hiểu những Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại TP.HCM để tránh “tiền mất tật mang” nhé.

1. Trung tâm tiếng Nhật Sakura 

Với bề dày là một trong các Trung tâm tiếng Nhật giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật đầu tiên tại TP.HCM, Sakura trở thành một địa chỉ tin cậy cho những người có nhu cầu muốn học tiếng Nhật.

trung-tam-tieng-nhat-hcm-sakura

Điểm mạnh của Sakura chính là giao tiếp, hầu hết học viên nào học tại đây cũng có thể tự tin giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Nhật. Tuy nhiên, có lẽ vì đặt trọng tâm vào việc cải thiện kỹ năng giao tiếp cho người học nên phần luyện thi JLPT cũng khá lâu về thời gian.

Sakura có không gian học tập thoải mái, đặc biệt còn có phòng Trà đạo để tất cả học viên có thể trải nghiệm văn hóa trà đạo của người Nhật. Sakura còn cho học viên mượn sách từ thư viện về nhà để nghiên cứu thêm, hoàn toàn miễn phí. 

Học phí ở Sakura tương đối cao, có thể xem là cao nhất trong tất cả các Trung tâm tiếng Nhật tại TP.HCM, dao động từ 2.900.000 VND đến 8.900.000 VND/khóa

+ Website: http://www.sakura-vn.com/

+ Địa chỉ: 228 Nam kỳ khởi nghĩa, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

+ Điện thoại: (028) 39.320.750 – (028) 39.320.749

2. Trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo  

Riki nihongo là một trong số ít những Trung tâm tiếng Nhật có thời gian học – ôn thi JLPT ngắn nhất Việt Nam. Trung bình học viên chỉ mất khoảng 2.5 tháng để chinh phục khoá học tiếng nhật N5, thêm 3 tháng nữa là đã có thể sở hữu tấm bằng N4.

Tại Riki còn CAM KẾT ĐỖ JLPT, học lại MIỄN PHÍ nếu như bạn không hài lòng với kết quả đạt được.

Với phương châm “KHÔNG CÓ HỌC SINH KÉM, CHỈ CÓ GIÁO VIÊN CHƯA ĐỦ GIỎI”, Riki luôn ưu tiên tuyển dụng giáo viên có trình độ chuyên môn cao (>N2) và lắng nghe phản hồi từ học viên từng khóa để cải thiện chất lượng giảng dạy.

trung-tam-tieng-nhat-hcm-riki

Hiện Riki cung cấp full khóa học từ trình độ sơ cấp (N5, N4) đến trung (N3) và cao cấp (N2) cho mọi đối tượng.

Học phí các khóa học N5-N2 ưu đãi rất lớn lên đến 50% học phí. Dao động trung bình 5 TRIỆU/khoá

+ Website: http://riki.edu.vn/hoc-tieng-nhat

+ Địa chỉ: (tại TP.HCM) 

* 137 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

* 148/1, Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP.HCM

+ Hotline: 1900 6336 92 – 0984.92.12.92

3. Trung tâm tiếng Nhật Sakae

Nhật ngữ Sakae thành lập năm 2013, là Trung tâm tiếng Nhật có tỷ lệ giáo viên người Nhật cao nhất trong các Trung tâm tiếng Nhật tại TP.HCM. 

trung-tam-tieng-nhat-hcm-sakae

Sakae tập trung đào tạo chất lượng Nhật Bản nên các lớp học thường khá ít học viên, đầu tư trang thiết bị hiện đại, môi trường học thoải mái. 

Học viên được rèn luyện tổng hợp 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, trong đó kỹ năng giao tiếp được chú trọng nhất nhờ đội ngũ giáo viên bản xứ cao. 

Điểm chưa ưng tại Sakae mà các bạn học viên review lại đó là Sakae hơi ít các chương trình ngoại khóa thực tế. Chỉ học thôi thì cũng không hấp dẫn lắm nhỉ? 

Học phí: 1.600.000 VND7.800.000 VND/khóa

+ Địa chỉ: 17 đường số 2, P. Linh Tây, Q.Thủ Đức

+ Website: https://sakae.edu.vn/

4. Trung tâm tiếng Nhật Newsky

Trung tâm tiếng Nhật NEWSKY thành lập năm 2001, tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí. Các khóa học tại trung tâm gồm: Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc và dài hạn, luyện thi các chứng chỉ N5, N4, N3.

trung-tam-tieng-nhat-hcm-newsky

Học viên có cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu với người bản xứ, được kiểm tra đầu vào miễn phí, được tư vấn tận tình để định hướng và xếp đúng lớp cho học viên.

Lớp học được tổ chức theo nhóm tối đa chỉ 10HV/lớp nhằm đảm bảo chất lượng và tăng tính tương tác giữa các nhóm với nhau, đặc biệt là với giáo viên.

Điểm cần cải thiện là cơ sở vật chất chưa được đầu tư, nên cũng ảnh hưởng khá nhiều đến việc học của học viên. Và tại đây giảng dạy nhiều ngôn ngữ khác nên tiếng Nhật không được chú trọng toàn diện. 

Học phí: 1.550.000 VND3.500.000 VND/khóa

+ Website: http://newsky.edu.vn/

+ Địa chỉ:

* 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TpHCM.

* 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, TpHCM

+ Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

5. Trường Nhật Ngữ Đông Du

Trường Nhật ngữ Đông Du được đánh giá là khá đồng bộ cả bốn chức năng: văn phạm, đàm thoại, luận, đọc, và đặc biệt là Hán tự.

trung-tam-tieng-nhat-hcm-dong-du

Trường có phương pháp dạy Hán tự rất độc đáo giúp học viên học Hán tự khá dễ dàng, nhớ lâu và tốn ít thời gian.

Bên cạnh đó, trường cũng mở các lớp ôn tập toán, lý, hóa, sinh bằng Nhật ngữ theo chương trình của Nhật Bản, dành riêng cho sinh viên muốn đi du học.

Về học phí thì được đánh giá rất phù hợp với sinh viên. 

Tuy nhiên, Đông Du không quá mạnh về giao tiếp. 

Học phí: 1.300.000 VND6.250.000 VND/khóa

+ Website: http://dongdu.edu.vn

+ Địa chỉ: Trụ sở chính: 43D/46 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận

+ Điện thoại: (028) 3845 3742

6. Trường Nhật ngữ ngôn ngữ Sài Gòn ( Saigon Language School )

Trường Ngôn Ngữ Sài Gòn có địa điểm tại trung tâm TP.HCM. Nhà trường có cả lớp tiếng Nhật và tiếng Việt (cho người nước ngoài).

Ngay từ các lớp Sơ cấp học viên được học nhiều tiết với giáo viên Nhật bản, giúp học viên có thể phát âm tốt hơn, tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài.

Thông qua các hoạt động ngoại khóa, tạo điều kiện cho các học viên không chỉ học ngoại ngữ mà còn có thể tiếp xúc với nền văn hóa nước đó. 

+ Website: http://saigonlanguage.com

+ Địa chỉ: 02 Trương Định, P.6, Q.3

+ Điện thoại: (028) 3933 0773 – (028) 3933 0774   

7. Trung tâm tiếng Nhật Hướng Minh

Nhật ngữ Hướng Minh hiện tại là một trong các trung tâm tiếng Nhật chất lượng và uy tín tại Tp. HCM.  Hướng Minh hiện là đối tác liên kết về chương trình & đào tạo của Viện Nhật Ngữ YIC Kyoto (Nhật Bản). 

Tiếng Nhật giao tiếp & ứng dụng là điểm mạnh và khác biệt ở Nhật ngữ Hướng Minh, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng nghe & nói, phát âm chuẩn. Ở Hướng Minh, giảng viên có 70% là người Việt và 30% là người Nhật. 

Học phí: 2.000.000 VND11.000.000 VND/tháng

+ Website: http://huongminh.edu.vn/

+ Địa chỉ

* 42/46 Nguyễn Giản Thanh, P15, Quận 10

* 47 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp

+ Điện thoại: (028) 710 88877

8. Trường Nhật Ngữ Đông Kinh

Nhật ngữ Đông Kinh cũng là một Trung tâm tiếng Nhật nhấn mạnh vào giao tiếp. Học viên học ở đây đều có khả năng giao tiếp tốt và phát âm đúng ngữ điệu của người bản xứ.

Ngoài ra, các chương trình ngoại khóa giúp học viên hiểu được về văn hóa và cuộc sống của Nhật Bản. 

Học phí: 2.800.000 VND8.350.000 VND/khóa

+ Website: http://nhatngudongkinh.com

+ Địa chỉ: 535 Nguyễn Tri Phương, P.8, Q.10

+ Điện thoại: (028) 3957 0747

9. Trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn TpHCM

Đây là một trong những Trung tâm tiếng Nhật tại Tp.HCM được nhiều người lựa chọn. Giáo viên chủ yếu đến từ khoa Đông Phương học của trường. Trung tâm cũng có nhiều lớp với nhiều trình độ để học viên lựa chọn.

Hàng năm, Quỹ Giao Lưu Quốc Tế Nhật Bản, Hiệp Hội Giáo Dục Quốc Tế Nhật Bản và trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn phối hợp tổ chức kỳ thi cấp “Chứng chỉ năng lực Nhật ngữ” cho tất cả các học viên trong và ngoài TP.HCM có nhu cầu tham gia.

Tuy nhiên, thời gian học ở đây khá dài và lâu.

+ Website: http://hcmussh.edu.vn

+ Địa chỉ: 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Q.1

+ Điện thoại: (028) 3829 3828

Lựa chọn đúng nơi, đúng trung tâm học tiếng nhật để học là điều rất cần thiết. Bạn sẽ tìm được đúng thầy, đúng phương pháp, đúng lộ trình học. Và đặc biệt là bạn sẽ sớm đạt được kết quả mà mình mong muốn. Chúc bạn chọn được nơi học phù hợp và học tốt nhé !!!

Click vào ảnh để nhận ưu đãi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm ơn bạn đã đăng ký khoá học tại Riki

Riki sẽ liên hệ với bạn để tư vấn kĩ hơn về nhu cầu lớp học và lớp học phù hợp nhé!

Kết thúc