[Riki x Sekisho] Cách viết CV & Đối sách phỏng vấn

Thời gian gần đây, tiếng Nhật dần trở thành ngôn ngữ được nhiều người theo học. Kèm theo đó các công ty Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. 1 công việc với mức lương cao trong công ty nước ngoài là điều ai cũng đều mong ước.

Về tập đoàn SEKISHO CORPORATION

Tập đoàn SEKISHO được thành lập vào năm 1908, sau nhiều năm phát triển, SEKISHO trở thành tập đoàn đa ngành lớn nhất tại Nhật Bản hợp tác cùng với các “ông lớn” như Mercedes-Benz Japan, Bridgestone Corporation, Panasonic Corporation,…

Tập đoàn SEKISHO chuyên về các ngành về năng lượng, Ô tô, giải pháp văn phòng, nhu yếu phẩm cuộc sống,… và có 7 cơ sở tại Nhật Bản, 1 cơ sở tại Việt Nam.

“Chúng tôi đang cố gắng đưa doanh nghiệp vững bước vào thời đại mới cùng với sự phát triển của cả cộng đồng trong tương lai.”

Sự kiện “Cách viết CV và đối sách phỏng vấn” do Sekisho & Riki đồng tổ chức 

Đây là sự kiện thường niên được tổ chức tại trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo 3 tháng 1 lần nhằm mục đích cung cấp những thông tin hữu ích về các nhà tuyển dụng Nhật Bản và chia sẻ với các ứng viên về tác phong phỏng vấn đúng tại các công ty Nhật

Sự kiện đã thu hút được rất nhiều ứng viên tham gia và diễn ra thành công vượt mong đợi. 

Feedback từ người tham gia

Tại sự kiện các bạn không chỉ được cung cấp các thông tin về việc làm mà còn được lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia tuyển dụng hàng đầu của tập đoàn Sekisho về tác phong phỏng vấn. 

Tác phong khi đi phỏng vấn rất quan trọng, nhất là phỏng vấn tại các công ty Nhật. Những quy định về trang phục, cách gây ấn tượng, tác phong đi lại đều được diễn giả chia sẻ rất kỹ lưỡng. 

Chia sẻ từ bạn Nhung – Sinh viên năm cuối “ Em đã đỗ phỏng vấn vào 1 công ty Nhật nhưng em vẫn luôn cảm thấy cách em phỏng vấn vẫn chưa thực sự chuyên nghiệp và chưa khiến em hài lòng. Vì thế em đã tham gia sự kiện và thật không uổng phí đoạn đường dài hơn 10km để được học hỏi thêm nhiều điều” 

Được chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích, biết được những yêu cầu tuyển dụng từ công ty Nhật khiến nhiều bạn trẻ mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tại công ty Nhật thêm phần hiểu hơn về tác phong phỏng vấn cần thiết để chinh phục được nhà tuyển dụng. 

Chị Hà – Chuyên viên tuyển dụng “Mình hiện đang học tiếng Nhật, cũng đang làm công việc về tuyển dụng nhân sự. Với nhiều người có công việc tốt như mình thì việc tham gia sự kiện là không cần thiết. Nhưng mình vẫn mong muốn được tham gia để có thể học hỏi thêm nhiều điều, nhìn nhận ứng viên của mình tốt hơn,...”

Sự kiện Cách viết CV và đối sách phỏng vấn hoàn toàn miễn phí nhưng những kiến thức được chia sẻ trong sự kiện thì cực kỳ giá trị. 

Riki sẽ luôn cố gắng đem lại những giá trị kỹ năng đến nhiều người, không ngừng phát triển, không ngừng thay đổi. Tìm hiểu thêm các sự kiện nổi bật tại Riki:


Sự kiện du học Tri ân phụ huynh & học sinh duy nhất tại Riki

RIKI OPEN TOUR – trải nghiệm thực tế cùng Riki


URL List

Nội Dung