[RIKI ONLINE] CHƯƠNG TRÌNH TUẦN LỄ “VÀNG” SẴN SÀNG HỌC THỬ

Để tạo trải nghiệm tốt nhất cho học viên và khẳng định vị trí Riki Online – Luyện thi JLPT cấp tốc số 1 Việt Nam, Riki Nihongo tổ chức chương trình TUẦN LỄ “VÀNG” SẴN SÀNG HỌC THỬ. Chương trình diễn ra từ 03/03 – 14/03/2020 với nhiều quà tặng đi kèm hấp dẫn.

Chi tiết thời gian mở chương trình học thử 

Chương trình diễn ra miễn phí cho tất cả các đối tượng đang muốn chinh phục tiếng Nhật và trải nghiệm thử khóa học Online tại Riki Nihongo. Các khóa học thử miễn phí diễn ra chi tiết như sau: 

  • Khóa học Tiếng Nhật Online cho người mới bắt đầu (Diễn ra từ ngày 03 – 05/03): khóa học tương đương trình độ N5, dành cho những người mới học tiếng Nhật cơ bản nhất.
  • Khóa học tiếng Nhật N4 Online (diễn ra từ ngày 06 – 08/03)
  • Khóa học N3 Online (diễn ra từ ngày 09 – 11/03): Riki Online mở học thử tại tất cả các khóa N3 Junbi, N3 Taisaku, N3 luyện đề.
  • Khóa N2 Online (Diễn ra từ ngày 12/03 đến 14/03): Khóa học tiếng nhật cao cấp N2 cũng được mở học thử tất cả từ N2 Junbi, N2 Taisaku, N2 Luyện đề.

Học viên chú ý lịch mở khóa học để có cơ hội tham gia học thử và trải nghiệm khóa học tốt nhất nhé.

Các phần quà hấp dẫn dành cho các học viên khi tham gia học thử bất kỳ khóa học nào tại Riki Online 

Ngoài cơ hội được học thử các khóa học tiếng Nhật Online tại Riki Nihongo, học viên còn được nhận rất nhiều các phần quà hấp dẫn như: 

  1. Bảng lộ trình học bài bản do chính các Sensei hàng đầu tại Riki phát triển. 
  2. Bộ tài liệu độc quyền từ N5 – N1 của Riki Nihongo 
  3. Khóa học Kaiwa sơ cấp (Giao tiếp tiếng Nhật cơ bản)
  4. Khóa học Kaiwa Business (Giao tiếp tiếng Nhật thương mại) 
  5. Tặng sách N3 KANJI chữ Hán (giá 299.000 VNĐ) và gửi đến tận nhà mỗi học viên. 
  6. Sổ tay học tập năm 2020

Đăng ký một được sáu, quá hấp dẫn phải không nào.

Nếu chưa đăng ký tham gia học thử tại Riki Online, bạn đăng ký TẠI ĐÂY nhé !!

Ngoài ra, nếu bạn cần hướng dẫn cách học thử khóa học hay muốn sensei tư vấn trong quá trình học thử thì Mon Sensei đã lập ra một nhóm hỗ trợ trực tuyến rồi nhé. Bạn tham gia Group:Học Thử Tiếng Nhật cùng Riki  trước khi học để đạt hiệu quả tốt nhất. 

RIKI ONLINE – Luyện thi JLPT cấp tốc số 1 Việt Nam 

Với mục tiêu giúp đỡ học viên có thể học tiếng Nhật bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và chinh phục JLPT với kết quả cao nhất trong thời gian nhanh nhất, Riki Online là một giải pháp tối ưu dành cho nhiều học viên.

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm đào tạo Nhật ngữ

Trung tâm tiếng Nhật ở cầu giấy

Tất cả các giáo viên tại Riki Online đều có trình độ N2 – N1 và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật trên 3 năm. Ngoài ra, còn có các giáo viên người Nhật với chuyên môn giảng dạy rất tốt, kinh nghiệm dạy tiếng Nhật cho người Việt từ 2 năm trở lên. 

Khi đăng ký học, ngoài những bài học Online trên website, học viên được chăm sóc tận tình, trực tuyến và kịp thời thông qua các Group trên Facebook. Đây là nơi các Sensei trực tiếp hướng dẫn, chữa bài tập về nhà, giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình tham gia học các khóa online. 

Riki cam kết tỷ lệ đỗ JLPT đến 90% khi các bạn tham gia các khóa học tại Riki Online. Hãy theo dõi chúng mình để biết được các chương trình hấp dẫn nhé.

URL List

Nội Dung