Riki Sài Gòn – Tưng bừng ưu đãi hấp dẫn ngày khai trương

Sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, Riki tự hào là một trong những trung tâm luyện thi JLPT tốt nhất Việt Nam. Vui mừng hơn nữa tháng 7 ngày Riki cơ sở 06 – Riki Sài Gòn chính thức khai trương với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho tân học viên

Về Riki Nihongo

Sau 3 năm thành lập với sự nỗ lực phát triển không ngừng trong sứ mệnh nâng tầm sức mạnh Việt. Riki Nihongo đã trở thành một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Hà Nội và trên cả nước. 

Riki Sài Gòn

Với quy mô 5 cơ sở đào tạo tại Hà Nội, đội ngũ 50+ giáo viên 100% trình độ từ N2-N1 có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo cùng cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại.

Riki Nihongo hiện tại là địa điểm tin cậy của nhiều học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh.

Riki Sài Gòn

Ngoài khóa học offline tại trung tâm, Riki có các khóa học online trình độ từ N5- N2. Các bài giảng điện tử được thực hiện, giảng dạy bởi những Sensei hàng đầu.

Hệ thống bài giảng được biên soạn đầy đủ theo giáo trình Minano, cập nhật thường xuyên, đổi mới liên tục.

Với khoá học offline, bạn có thể học bất kỳ thời điểm nào, hoặc vì điều kiện địa lý không thể đến học tại các trung tâm offline của Riki. Bạn có thể đăng ký học ngay Tại Đây.

Riki Sài Gòn – Tưng bừng khai trương

Trong kế hoạch thực hiện sứ mệnh của mình, Riki tiếp tục tưng bừng khai trương cơ sở Riki Sài Gòn với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho học viên đăng ký ngay trong tháng 6 này.

Riki Sài Gòn

Địa chỉ: 137 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 6336 92

Học tiếng Nhật hay tại Riki Sài Gòn – nhận ngay lẩu đĩa bay 0đ tại Food House

Riki dành tặng 300 VOUCHER 100% set lẩu UFO (lẩu trên đĩa bay khổng lồ) tại Food House cho học viên đăng ký học tại Riki Sài Gòn.

Khi đăng ký bất kỳ một khóa học N5, N4, N3, N2 bất kỳ tại Nhật ngữ Riki Sài Gòn, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức lẩu trên đĩa bay khổng lồ tại hệ thống của Food House. 

  • Không giới hạn khung giờ
  • Chọn chỗ ngồi tùy thích. 
  • Không giới hạn địa điểm. 

Còn gì tuyệt vời hơn. NHẬN VOUCHER MIỄN PHÍ

Ngoài ra bạn còn nhận được vô vàn các phần quà hấp dẫn khác từ Riki Nihongo khi đăng ký học trong tháng 6 này tại Riki Sài Gòn:

Riki Sài Gòn – Ưu đãi học phí lên đến 16.000.000 VNĐ cho các khóa học Offline 

Không chỉ có các ưu đãi đến từ khóa học Online, các khóa offline tại Riki Sài Gòn cũng giảm giá shock mừng nhân dịp khai trương.

Các khóa học trình độ từ N5- N2 được giảm giá từ 25%-50% giá trị lên đến 16 triệu đồng cho Riki Fans Sài thành. 

Riki Sài Gòn

Phòng học tại Riki được thiết kế hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng các sensei bản ngữ hứa hẹn mang đến cho bạn những giờ học vui vẻ và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại: RIKI SÀI GÒN

2000 combo QUÀ TẶNG “cùng bạn đi học” 

Riki Sài Gòn

Miễn phí giáo trình lên đến 250K

Giáo trình là công cụ để bạn tiếp thu bài giảng nhanh,hiệu quả nhất. Riki tặng bạn bộ quà tặng giáo trình lên đến 250K bao gồm:

  • Cuốn giáo trình Minna no nihongo tái bản mới nhất,
  • Các tài liệu bổ ích do chính Sensei của Riki Nihongo tổng hợp và biên soạn.

Chương trình khuyến mại với số lượng có hạn, nhanh tay ĐĂNG KÝ để nhận được được trọn bộ khuyến mãi của Riki nhé.URL List

Nội Dung