Japan Study Abroad - Kết Lộc Đầu Xuân - Trung tâm tiếng Nhật luyện thi JLPT

Japan Study Abroad – Kết Lộc Đầu Xuân

Mùa xuân đã gõ cửa. Chúng ta đã chính thức bước sang năm mới, năm Canh Tý 2020. Đầu năm là dịp vô cùng thích hợp để lên kế hoạch cho năm mới và chuẩn bị cho con đường du học Nhật Bản phía trước.

Để nâng bước học viên của Riki nói riêng và những bạn có nhu cầu du học nói chung, Riki Nihongo xây dựng chương trình “Japan Study Abroad – Kết Lộc Đầu Xuân”.

Thời gian: từ 29/1 – 8/2 tức Mùng 5 Tết tới hết Rằm tháng Giêng

• Miễn phí dịch thuật và xử lý trọn bộ hồ sơ trị giá 10.000.000VNĐ
  • Tặng VALI CỠ LỚN CAO CẤP
  • Tặng full bộ sticker Rikimo và nhiều phần quà may mắn từ Riki

Du học Nhật Bản Riki – Mở lối du học, bừng sáng tương lai

• Công khai minh bạch từng khoản chi phí.
  • Xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, nhanh chóng
  • Hỗ trợ tìm nhà ở, việc làm cho du học sinh tại Nhật, hỗ trợ ký túc xá cho học sinh tại Việt Nam.

Tìm hiểu thông tin du học Nhật Bản và đăng ký du học tại: https://duhocnhatban.riki.edu.vn/

Điện thoại: 1900.63.36.92 – Hotline: 0961.030.001