HỌC BỔNG TIẾNG NHẬT MÙA HÈ KỲ II/2019 – KẾT QUẢ

Nhằm mục đích hỗ trợ học tập cho các bạn trẻ, tìm kiếm các ứng viên tiềm năng làm việc trong tổ chức, Riki Nihongo trân trọng thông báo kết quả apply chương trình “Học bổng mùa hè” – Học bổng tiếng Nhật Kỳ II năm 2019 như sau:

Về tổ chức giáo dục Riki

Công ty TNHH Giáo dục và Thương mại Riki Việt Nam là một trong những thương hiệu hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học Nhật Bản.

Trung tâm luyện thi JLPT hàng đầu Việt Nam

Trong lĩnh vực đào tạo, Riki Nihongo tự hào với đội ngũ hơn 40 giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đã giúp 15.000 học viên đạt được ước mơ chinh phục tiếng Nhật.

Riki Nihongo sở hữu mạng lưới liên kết rộng khắp với các trường Đại học/ Cao đẳng uy tín, lâu đời và có điều kiện học tập tốt nhất Nhật Bản. Cam kết đáp ứng nhu cầu của hàng trăm học viên và quý phụ huynh.

Chương trình học bổng tiếng Nhật mùa hè kỳ II/2019

Sau những thành công rực rỡ của Học bổng “Tết đến Lộc trao tay” kỳ I/2019, Tổ chức giáo dục Riki Việt Nam (Riki Nihongo) vinh hạnh và tự hào khi tiếp tục đồng hành cùng những bạn trẻ có niềm đam mê, giấc mơ chinh phục tiếng Nhật trong “Học bổng mùa hè” kỳ II/2019.

Học bổng tiếng Nhật
HỌC BỔNG MÙA HÈ KỲ II/2019

Với mục đích hỗ trợ học tập cho các bạn học sinh, sinh viên, thế hệ trẻ Việt cùng mong muốn tìm kiếm các ứng viên tiềm năng làm việc trong tổ chức. Riki chính thức mở đơn tuyển sinh “Học bổng mùa hè 2019”.

Chương trình phù hợp cho những bạn chưa từng tiếp xúc tiếng Nhật; đã, đang học tiếng Nhật sơ cấp nhưng chưa thành công.

Học bổng tiếng Nhật

Sau khi hoàn thành chương trình, ứng viên sẽ có nền tảng kiến thức trình độ N5/ N3 vững chắc, tự tin tham gia kỳ thi JLPT N5/N3, phát âm chuẩn Nhật và giao tiếp trôi chảy với người bản ngữ.

  • Ngành học: Ngôn ngữ Nhật (tiếng Nhật)
  • Bậc học: Tiếng Nhật sơ cấp 1 (người bắt đầu học tiếng Nhật – N5)

Giá trị học bổng:

  • Học bổng 100% Khóa học N5 Online

  • Học bổng 100% Combo lớn 3 khóa học N5 – N4 – N3 offline (Giá trị: 32.000.000 VNĐ)

  • Học bổng 25% Combo 2 khóa học N5 – N4 online (Giá trị giảm: 700.000 VNĐ)
  •  
  • Gửi tặng Ebook full kiến thức tiếng Nhật từ N5 – N1 tới toàn bộ ứng viên đăng ký nhận học bổng.
  •  

Chương chình học bổng bắt đầu từ ngày 01/06/2019 và kết thúc vào ngày 15/07/2019. Trong thời gian chương trình diễn ra đã có rất nhiều bạn trẻ quan tâm và đăng ký tham gia.

Số lượng đơn gửi về ban tổ chức lên đến hơn 600 đơn. 

Điều này chứng tỏ có rất nhiều bạn yêu thích ngôn ngữ Nhật Bản. Một lần nữa Riki cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chương trình học bổng tiếng Nhật tại Riki. 

Riki xin chúc các bạn học tập thật tốt, thực hiện được mục tiêu mình đề ra trong tương lai!

Top 20 bài dự thi APPLY thành công HỌC BỔNG 100% KHOÁ HỌC N5 ONLINE

>>Danh sách học viên nhận học bổng: http://bit.ly/hoc-bong-mua-he

>> Khoá học N5 online trao tặng: http://bit.ly/hocbongn5online
>> Feedback học viên online: http://bit.ly/500feedbackonline

>> Top 20 bài dự thi xuất sắc nhất (đầy đủ): TẠI ĐÂY

Học bổng tiếng Nhật

Sau những tiêu chí xét tuyển, Quỹ học bổng Riki Education đã chọn ra được những cái tên sáng giá nhất để trao tặng 20 suất học bổng tiếng Nhật.

Học bổng tiếng Nhật

Mỗi khóa học tại Riki đều phải được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi những chuyên gia người Nhật. Riki không ngừng làm mới phương pháp giảng dạy của mình lẫn nâng cao chất lượng khóa học VÌ “một sự khởi đầu mới vững chắc làm nên tương lai vững chắc

Bài dự thi săn “TRỌN” học bổng giá trị 32.000.000đ của Miss Hutech & nữ sinh chuyên Lào Cai

Quỹ học bổng Riki Education chính thức công bố 02 ứng viên suất sắc nhất đã apply thành công 02 suất học bổng tiếng Nhật toàn phần 0 – N3 của hệ thống Đào tạo tiếng Nhật – Du học Nhật Bản Riki nihongo, giá trị tới 32.000.000/suất.
>>Học bổng chinh phục 0 – N3 trong 8 tháng: Học tiếng nhật online N3

Học bổng tiếng Nhật –  Bùi Minh Anh, Miss tài năng Đại học Hutech 2019.

Bùi Minh Anh – Miss Hutech

Học bổng tiếng Nhật – Ninh Quỳnh Anh, nữ sinh trường THPT chuyên Lào Cai

Ninh Quỳnh Anh – THPT Chuyên Lào Cai

Chúc mừng 2 em, với bài dự thi đã vượt qua hàng ngàn ứng viên khác để thuyết phục Ban tuyển sinh. Chúc các em học tập tốt, thành công trên con đường chinh phục tiếng Nhật!

Riki nihongo tự hào tài trợ và đồng hành cùng các bạn trẻ Việt trên con đường chinh phục tiếng Nhật và ước mơ vươn tới Nhật Bản.
“Vì một Việt Nam không còn nhỏ bé – For VietNam, no longer small” 

Chương trình học bổng tiếng Nhật phi lợi nhuận do tổ chức giáo dục Riki Việt Nam tổ chức với mục đích hỗ trợ học tập cho các bạn học sinh, sinh viên, thế hệ trẻ Việt cùng mong muốn tìm kiếm các ứng viên tiềm năng làm việc trong tổ chức.


Tìm hiểu các khóa học tiếng Nhật tại Riki: 

 

URL List

Nội Dung