Tổng kết cuộc thi ảnh dành cho giáo viên 20/11 “Chuyện Lớp – Chuyện Love!”

Nhằm tổ chức một sân chơi ý nghĩa dành cho giáo viên nhân ngày 20/11, Riki Nihongo tổ chức cuộc thi ảnh Online hưởng ứng ngày 20/11 với tên gọi “Chuyện Lớp – Chuyện Love!”. Cuộc thi đã khép lại nhưng những kỷ niệm về cuộc thi vẫn còn mãi. Cùng Riki nhìn lại chặng đường của “Chuyện Lớp – Chuyện Love!” nhé.

Tháng 11 – tháng tôn vinh nhà giáo Việt Nam đã gõ cửa, nhằm ghi nhận những đóng góp của thầy/cô trong quá trình giảng dạy, Riki Nihongo tổ chức cuộc thi ảnh Online hưởng ứng ngày 20/11 với tên gọi “Chuyện Lớp – Chuyện Love!”.

Cách thức gửi bài dự thi 

Từ ngày 5/11-19/11, giáo viên tại Riki Nihongo gửi ảnh cá nhân hoặc ảnh tập thể lớp kèm cảm nghĩ và kỷ niệm giảng dạy tại Riki. BTC đăng thành album ảnh “Chuyện Lớp – Chuyện Love!” trên Fanpage Riki Nihongo.

Cách thức tính điểm

Tính điểm trên bài đăng trực tiếp Fanpage Riki Nihongo, dựa trên lượt like, comment và share. Lượt share hợp lệ khi đặt chế độ công khai và gắn hashtag: #riki, #rikinihongo, #20_11, #chuyenlop_chuyenlove.

1 react = 1 điểm

1 comment = 3 điểm

1 share = 5 điểm


Những bài dự thi giàu cảm xúc

Cuộc thi nhận được 27 bài dự thi từ tất cả các giáo viên tại 6 cơ sở, Yuki Sensei giáo viên online từ Nhật Bản cũng vô cùng hào hứng và gửi bài dự thi.

Cuộc thi “Chuyện lớp, Chuyện love” không chỉ là một cuộc thi ảnh, mà còn là cơ hội để các giáo viên tại Riki Nihongo bày tỏ những kỷ niệm của ngày đầu tiên đi dạy, những cảm xúc với mỗi lớp học, mỗi học viên, những kỷ niệm khó quên dẫn đến cơ duyên với “nghề đưa đò” này.

Qua mỗi bài viết chúng ta có thể hiểu hơn những vất vả của nghề giáo, đồng thời giúp gắn kết hơn tình cảm giữa học viên và giáo viên.

Cuộc thi nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ các bạn học viên, các giáo viên tại Riki. Qua cuộc thi này chúng ta sẽ thấy đội ngũ giáo viên tại Riki Nihong không chỉ có chuyên môn cao mà còn vô cùng thân thiện và nhiệt huyết.

Minh Ánh Sensei giành giải nhất chung cuộc phần thưởng 2 triệu đồng tiền mặt và phần quà từ BTC

“Biết ơn mỗi ngày trôi qua vì mình luôn gặp được nhiều người rất tốt và đáng yêu.
Biết ơn vì được mọi người tin tưởng và yêu quý.
Biết ơn mỗi ngày đang sống hết mình, cùng mọi người cố gắng.
Biết ơn “duyên” vì cho chúng ta được gặp nhau!
Nhớ mọi người quá!”

*Bài dự thi của Ánh Sensei
Chuyện lớp, chuyện love

Hạnh Luhan Sensei giành giải nhì chung cuộc phần thưởng 1,5 triệu đồng kèm phần quà từ BTC

“Liệu làm giáo viên có phải là một quyết định đúng đắn hay không?” luôn khiến mình phải suy nghĩ.
Và giờ mình có thể tự tin trả lời rằng đó là một quyết định vô cùng đúng đắn.”

*Bài dự thi của Hạnh Sensei
Chuyện lớp, chuyện love 1

Kawa Sensei giải bài dự thi ấn tượng nhất phần thưởng 1,5 triệu đồng kèm phần quà từ BTC

“Em học được nhiều từ học sinh của em lắm lắm luôn. Đơn giản như mỗi lần học sinh nghỉ học, không làm bài tập, em lại tự nhủ: “Chết chưa, nghiệp quật ngày xưa trốn học cho lắm vào”. Thế là em học được cách kiên nhẫn, cảm thông.”

*Bài dự thi của Kawa Sensei
Chuyện lớp, chuyện love 2

Ninh Sensei giành giải nhất tuần 1 phần thưởng 1 triệu đồng kèm phần quà từ BTC

“Cứ mỗi lần có khoá nào kết thúc là tâm trạng lại buồn buồn, buồn vì phải chia tay lớp, chia tay những học sinh yêu quý mà đã gắn bó với mình cũng khá lâu. Nhưng cũng vui vui vì học sinh của mình đã trưởng thành, đã học xong N5, N4 và sẽ tiếp tục học lên N3, chinh phục ước mơ tiếng Nhật.”

*Bài dự thi của Ninh Sensei
Chuyện lớp, chuyện love 3

Giang Sensei giành giải nhất tuần 2 phần thưởng 1 triệu đồng kèm phần quà từ BTC

“Có những ngày vội vã vừa đi học trên trường vừa đi làm chẳng có thời gian nghỉ nên sau 5h chiều dạy xong, mình chui cả xuống gầm bàn của bạn làm bên phòng marketing mà ngủ nhưng cũng có hề gì đâu, mệt mỏi qua đi chỉ còn những kí ức vui ở lại.” 

*Bài dự thi của Giang Sensei

Cuộc thi thể hiện tấm lòng tri ân cũng như sự tôn vinh dành cho các giáo viên của Riki Nihongo – Những người đang ngày đêm làm việc “Vì một Việt Nam không nhỏ bé!”.

Riki Nihongo sẽ không ngừng phát triển, không ngừng tạo thêm nhiều sân chơi bổ ích để gắn kết tình cảm giữa học viên và giáo viên, cùng các bạn chinh phục tiếng Nhật.

URL List

Nội Dung