BIGGAME 2019: “KHOẢNH KHẮC RIKI TRONG TÔI” - Trung tâm tiếng Nhật luyện thi JLPT

BIGGAME 2019: “KHOẢNH KHẮC RIKI TRONG TÔI”

Các chiến binh Riki ơiiiiiiiii các bạn đã sẵn sàng chinh phục BIG GAME SIÊU TO KHỔNG LỒ THÁNG NÀY với TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 10.000.000Đ chưaaaaaaaaa?

minigame-riki-trong-toi

Bật mí này: BIGGAME lần này sẽ là dịp để học viên và sensei ở Riki cùng nhau ghi lại những video, hình ảnh thú vị và ý nghĩa về hành trình chinh phục tiếng Nhật tại các lớp học.

Thanh xuân sẽ trọn vẹn hơn nếu chúng ta làm điều gì đó ý nghĩa cùng nhau, phải không nào? Riki đã sẵn sàng trao giải. Còn các lớp, các lớp đã sẵn sàng nhận giải chưa?

I.ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Toàn bộ các lớp, các học viên ở cơ sở HN và HCM.

II.THỂ LỆ CUỘC THI:

• Mỗi lớp tại cơ sở HN và TP.HCM quay một video ngắn (tối thiểu 1 phút) với chủ đề: “Riki trong tôi”.
  • Video có thể giới thiệu về những khoảnh khắc/câu chuyện độc đáo, ý nghĩa hoặc hài hước nhất về không khí trong lớp học, về bạn bè hoặc sensei của mình… (có thể chọn một hoặc nhiều chủ đề để thể hiện).
  • Ngoài ra, mỗi lớp viết thêm 1 đoạn lời cảm nhận ngắn gửi kèm theo cùng với video. Lời cảm nhận có thể chia sẻ thêm về lớp học, thầy cô, bạn bè hoặc về quá trình làm video v.v… trong lớp.

III.YÊU CẦU:

lop-hoc-tieu-chuan
Các lớp có thể sáng tạo video theo ý của mình để thể hiện chủ đề mà BTC đề ra
  • Video tự quay, hình thức đơn giản. Có thể chỉnh sửa thêm hiệu ứng, emoji, text v.v…(không bắt buộc).
  • Video phải có sự góp mặt của tối thiểu 80% học viên + sensei của lớp đó.
  • Khuyến khích các video có nội dung độc đáo, sáng tạo, hình thức thể hiện mới mẻ.
  • Video dự thi của các lớp gửi về hòm mail: bantruyenthong.riki@gmail.com để công bố và chờ kết quả.

IV.GIẢI THƯỞNG:

1.Giải do khán giả bình chọn:

• 01 GIẢI NHẤT dành cho lớp học có số điểm cao nhất: 3.000.000đ + Voucher 20% tại nhà hàng Lạc quán.
  • 01 GIẢI NHÌ dành cho lớp học có số điểm cao thứ hai: 1.500.000đ + Voucher 20% tại nhà hàng Lạc quán.

*Cách thức tính điểm:
1 like = 1 điểm; 1 love = 2 điểm; 1 share = 3 điểm;

2.Giải do BTC Riki Nihongo lựa chọn:

riki-sai-gon
Dù là lớp tại HCM hay HN đều tham gia được hết bạn nhé!
  • 1 giải “Cảm xúc” dành cho lớp có video ý nghĩa nhất: 1.000.000đ + Voucher 20% tại nhà hàng Lạc quán.
  • 1 giải “Triển vọng” dành cho lớp có số học viên + sensei tham gia đông nhất: Tặng full vé xem phim rạp CGV 2D cho tất cả TOÀN BỘ các thành viên lớp tham dự.

V.TIMELINE MINIGAME:

Giai đoạn 1 – Các lớp gửi video dự thi: từ 28/08 – 09/09.
Giai đoạn 2 – Công bố các video dự thi, các học viên like/share bình chọn cho video yêu thích: 09/09 – 15/09.
Giai đoạn 3 – Tổng kết điểm và tiến hành trao giải: 17/09.

*LƯU Ý:

BTC có quyền hủy kết quả thi nếu phát hiện video nào có hành vi gian lận lượng like và share ảo.
Trong trường hợp có xảy ra tranh chấp, quyết định của BTC sẽ là quyết định có hiệu lực cuối cùng.

Học mà không chơi đánh rơi tuổi trẻ. Hãy cùng nhau viết nên thanh xuân tại Riki và khẳng định vị trí số một của lớp mình trong BIG GAME siêu to khổng lồ đầu tiên này của Riki nhé các bạn!

Riki Nihongo!