TUYỂN DỤNG TIẾNG NHẬT: TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH - Trung tâm tiếng Nhật luyện thi JLPT

TUYỂN DỤNG TIẾNG NHẬT: TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Trưởng phòng Kinh doanh

Đồng hành cùng Riki trên con đường phát triển sự nghiệp nhé!
200 Đội ngũ đồng nghiệp
đồng hành cùng bạn

Hành trang Riki mang lại cho bạn

– Chế độ lương thưởng hấp dẫn với mức thu nhập từ 15.000.000đ – 30.000.000đ

Lương cơ bản + KPIs (Tổng doanh thu các dự án)

– Phụ cấp (ăn trưa, phương tiện, chế độ công tác…….)

– Thưởng tháng theo dự án, thưởng quý theo quy định đầy đủ.

– Được đóng Bảo hiểm, chính sách phúc lợi, khám sức khoẻ định kỳ cùng công ty.

– FREE/giảm học phí cho các khoá học tiếng Nhật tại trung tâm.

– Chế độ thâm niên, sinh nhật, …

– Tạo điều kiện, hỗ trợ học phí khi tham gia các khoá học đào tạo về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm cần thiết cho công việc.

– REFRESH tinh thần qua các chuyến du lịch với công ty, chi nhánh, phòng ban từ 1-2 lần/năm.

Cùng Riki xây dựng niềm tin nhé các bạn!

Bạn sẽ đồng hành cùng Riki như thế nào?

• Quản lý các team sale của các dự án khác nhau (hầu hết là telesale) nhằm đạt được mục tiêu tăng trưởng và mục tiêu doanh số.
  • Hoạch định và triển khai chiến lược kinh doanh giúp mở rộng tập khách hàng và đảm bảo độ phủ của doanh nghiệp.
  • Quản lý KPI và chỉ tiêu đánh giá chất lượng đội nhóm theo dự án và chất lượng từng nhân sự.
  • Chịu trách nhiệm lên kế hoạch tuyển dụng, phân bổ mục tiêu, đào tạo và theo dõi hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên kinh doanh.
  • Cải thiện và nâng cấp, hoàn thiện tối ưu hóa quy trình bán hàng để nâng cao tỷ lệ chốt sale của đội nhóm và nhân sự với từng tập và loại đối tượng khách hàng khác nhau.
  • Thống kê và tiếp nhận Feedback/request của khách hàng để phân tích nhu cầu khách hàng kịp thời cải thiện chất lượng sản phẩm cho phù hợp.
  • Phân tích được tập dữ liệu khách hàng và lên chiến lược sale/marketing sao cho phù hợp.
  • Báo cáo về các kết quả kinh doanh, doanh thu và chi phí; đưa ra các dự báo trước Ban Giám Đốc.
  • Xác định các thị trường tiềm năng cùng những biến động thị trường; đồng thời luôn cập nhật các tình hình của đối thủ và các sản phẩm mới.

Bạn sẽ thay đổi như thế nào khi làm việc tại Riki?

• Được khám phá, thúc đẩy các năng lực bản thân, thoả sức sáng tạo trong một môi trường làm việc trẻ trung, đầy năng động và đột phá tại Riki Nihongo.
  • Thành thạo các kỹ năng cùng với chuyên môn trong công việc.
  • Khéo léo trong các tình huống giao tiếp, kỹ năng mềm.

Chỉ cần bạn có…?

• Trình độ tương đương tiếng Nhật N2, N3
  • Có tiếng Anh là một lợi thế.
  • Có kinh nghiệm làm trưởng nhóm hoặc Trưởng phòng (từng quản lý team hơn 7 nhân sự)
  • Có kinh nghiệm sale hoặc marketing
  • Kỹ năng quản lý, đàm phán, giao tiếp
  • Chủ động trong công việc để hoàn thành tốt những chỉ tiêu được giao.
  • Có khả năng làm việc ngoài giờ, thêm giờ.
  • Độ tuổi: 25-30 tuổi
Riki luôn quan tâm tới cảm xúc của bạn!

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận Nhân sự qua page Riki Nihongo Career – Tuyển dụng: facebook.com/rikicareer/

Gửi CV (tiếng Việt) qua mail: hr@riki.edu.vn

(Tiêu đề mail: ỨNG TUYỂN TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH – Họ và tên)

Hotline Tuyển dụng Riki Nihongo : 024.6254.2151