Toàn cảnh JLPT tháng 12/2019 cùng Riki Nihongo - Trung tâm tiếng Nhật luyện thi JLPT

Toàn cảnh JLPT tháng 12/2019 cùng Riki Nihongo

Vậy là kỳ thi JLPT cuối cùng của năm 2019 đã chính thức khép lại. Các sĩ tử tại cả Việt Nam và Nhật Bản đã có một kỳ thi đầy căng thẳng và nhiều cố gắng.

Giờ là lúc tạm quên Hán tự, Từ vựng, Nghe – hiểu hay Đọc – hiểu để nghỉ ngơi và chuẩn bị chặng đường tiếp theo chinh phục Nhật ngữ. Hãy cùng Riki Nihongo nhìn toàn cảnh kỳ thi JLPT tháng 12/2019 tại tất cả các đầu cầu để nhớ lại sức nóng của kỳ thi này nhé!

JLPT tháng 12/2019 đầu cầu Hà Nội

Điểm thi Đại học Quốc Gia
Điểm thi Đại học Sư Phạm
Sau khi thi xong với Rikimo
Tâm trạng học viên sau khi thi

JLPT tháng 12/2019 đầu cầu HCM

Sensei đi dẫn tour 😀

JLPT tháng 12/2019 đầu cầu Nhật Bản

Kẹo may mắn
1 điểm thi tại Nhật Bản
Trước giờ G

Thông thường, điểm thi chính thức sẽ được công bố vào cuối tháng 1. Dù kết quả như thế nào, tất cả chúng ta đã rất cố gắng rồi. Chặng đường chinh phục tiếng Nhật còn rất rất dài nên hãy kiên trì tới cùng nhé.

Theo dõi website Riki.edu.vn để cập nhật tình hình mới nhất về điểm thi JLPT tháng 12/2019 nhé!