SERIES "HỌC TỪ NGƯỜI GIỎI" - GÓC CHIA SẺ KINH NGHIỆM BỔ ÍCH TRONG KỲ THI JLPT -
Khóa học livestream rẻ nhất

SERIES “HỌC TỪ NGƯỜI GIỎI” – GÓC CHIA SẺ KINH NGHIỆM BỔ ÍCH TRONG KỲ THI JLPT

Series “Học từ người giỏi” được Riki Nihongo thực hiện với mong muốn học viên có những lời khuyên bổ ích, kinh nghiệm thực tế nhất từ những sensei, học viên xuất sắc đã đạt thành tích cao trong kỳ thi JLPT.  

Học từ người giỏi – Nơi kinh nghiệm, bí quyết được sẻ chia 

Series video là chương trình thực tế thú vị của RikiTV, là nơi những người giỏi chia sẻ kinh nghiệm “xương máu” và những câu chuyện thú vị đáng ngưỡng mộ của riêng mình. Bạn sẽ học được phương pháp ôn luyện ở nhiều kỹ năng, trình độ khác nhau trong kỳ thi Năng lực tiếng Nhật.

Học từ người giỏi

Series video “Học từ người giỏi” của Riki TV đồng hành sau mỗi kỳ JLPT

Không chỉ có sự tham gia của các sensei tài năng mà còn có các học viên xuất sắc sau mỗi mùa thi, “Học từ người giỏi” đã giúp ích cho rất nhiều bạn trẻ trong hành trình chinh phục tiếng Nhật của mình.

Bí quyết đạt N1 từ con số 0 trong 1 năm của Quang Sensei 

Đạt trình độ N1 chỉ trong 1 năm, đây là thành tích xuất sắc của Quang – sensei tài giỏi của Riki Nihongo đã làm được. Câu chuyện về sự quyết tâm và phương pháp học tập thông minh đã truyền cảm hứng cho nhiều học viên Riki nói chung, người học tiếng Nhật nói riêng. Video đã cán mốc 41.000 view trên Youtube chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải.

Nếu bạn thắc mắc Quang Sensei đã làm như thế nào, lộ trình học ra sao hay đã dùng những sách gì để có một thành tích đáng nể như vậy thì hãy theo dõi video chia sẻ này nhé:

2 tháng thi đỗ N3 và nghị lực phi thường của chàng sinh viên Bách Khoa

Apply thành công vào công ty Nhật và bắt buộc phải có bằng N3 trước tháng 9/2019. Với áp lực vừa phải làm đồ án tốt nghiệp vừa phải ôn thi JLPT vào 7/2019, Tuệ- chàng sinh viên năm cuối ĐH Bách Khoa Hà Nội chỉ có vỏn vẹn 2 tháng ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi.
Dù ôn thi cấp tốc, bỏ qua khóa N3 Taisaku mà chỉ kịp học một khóa N3 Junbi và 10 buổi luyện đề tại Riki, thế nhưng Tuệ vẫn đạt được mục tiêu đậu N3 của mình. Hãy cùng xem những chia sẻ dưới đây về hành trình chinh phục JLPT thú vị của Tuệ:

Manten – điểm tuyệt đối liệu có phải chỉ là giấc mơ? 

Điểm tuyệt đối là một điều cực kỳ khó trong kỳ thi JLPT, nhưng manten liệu có phải chỉ là mơ ước khi bạn học tiếng Nhật?  Dù bất kỳ một kỹ năng nào, để có thể đạt được điểm tuyệt đối đều cần những cách ôn luyện thông minh, một sự kiên trì ôn luyện.

Vậy phương pháp học để đạt được điểm tuyệt đối là gì? Điều này sẽ được bật mí chi tiết khi Hoàng Việt và Đức Chính – 2 học viên xuất sắc của Riki chia sẻ “bí kíp” đạt 60/60 điểm đọc hiểu JLPT N3 của mình.

Bạn có thể xem chi tiết bí quyết đạt 60/60 đọc hiểu JLPT N3 của Học viên: VŨ ĐỨC CHÍNH >> TẠI ĐÂY

Không chỉ kỹ năng đọc hiểu, series còn có những phương pháp luyện nghe hiểu hiệu quả từ Nhuận Sensei- người đạt được 59/60 điểm nghe hiểu N3. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong kỹ năng nghe hiểu thì đây sẽ là một video rất bổ ích cho bạn:

Và cách học đạt 51/60 điểm đọc hiểu bổ ích khi thi JLPT N2 của Phương Sensei dành cho những ai đang ôn luyện N2.

Hành trình JLPT cùng những con số biết nói tại Riki Nihongo

Trong suốt hành trình 3 năm với sứ mệnh “Vì một Việt Nam không còn nhỏ bé – For Vietnam no longer small”, Riki đã trở thành bệ phóng giúp hàng ngàn bạn trẻ chinh phục ước mơ JLPT, Du học Nhật Bản.

Học từ người giỏi

Riki Nihongo đồng hành cùng kỳ thi JLPT tháng 7/2019


Riki đồng hành cùng học viên trải qua nhiều mùa thi với những kết quả đáng tự hào. Những con số biết nói trong hành trình 3 năm phát triển:

  • Hơn 15.000 học viên offline
  • 50.000+ học viên online 
  • 06 cơ sở tại Hà Nội và Sài Gòn
  • 100+ giảng viên có trình độ N2- N1
  • 90% học viên thi đỗ JLPT và cam kết đầu ra.

Tại Riki, không chỉ có tỷ lệ học viên thi đỗ JLPT cao mà còn rất nhiều học viên trong số đó đạt được các kết quả vô cùng ấn tượng. Những lời cảm ơn, những kết quả thi tốt được gửi tới Riki Nihongo là động lực để đội ngũ Riki cùng các Sensei nỗ lực từng ngày trong hành trình sứ mệnh của mình.

Học từ người giỏi
Những kết quả ấn tượng từ học viên của Riki Nihongo
Học từ người giỏi
Những lời cảm ơn chân thành từ học viên Riki Nihongo gửi đến Sensei

Riki Nihongo hy vọng với những chia sẻ trên, học viên sẽ tự tin vững bước, đạt kết quả cao trong kỳ thi JLPT sắp tới. Cùng đón chờ “Học từ người giỏi” mùa 3 với những bất ngờ từ kỳ thi tháng 12/2019 tại Riki Nihongo nhé.

URL List

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm ơn bạn đã đăng ký khoá học tại Riki

Riki sẽ liên hệ với bạn để tư vấn kĩ hơn về nhu cầu lớp học và lớp học phù hợp nhé!

Kết thúc