RIKI NIHONGO TỰ HÀO TOP 100 THƯƠNG HIỆU ĐẤT VIỆT NĂM 2020 -
Khóa học livestream rẻ nhất

RIKI NIHONGO TỰ HÀO TOP 100 THƯƠNG HIỆU ĐẤT VIỆT NĂM 2020

Ngày 10/1/2021, Riki Nihongo đã vượt qua hàng nghìn thương hiệu trên khắp Việt Nam tự hào là một trong 100 thương hiệu Việt vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu đất Việt năm 2020”

Chương trình “Thương hiệu đất Việt năm 2020” do Viện Chính Sách, Pháp Luật & Quản Lý phối hợp cùng Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển tổ chức, Công ty cổ phần đầu tư phát triển truyền thông Đất Việt và Công ty cổ phần nghe nhìn Đông Nam thực hiện. 

Năm 2020, Riki Nihongo tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong thị trường giáo dục tiếng Nhật tại Việt Nam. Mặc dù do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 thị trường có nhiều biến động tuy nhiên Riki Nihongo đã bứt tốc về giá trị thương hiệu với doanh thu tăng trưởng 180% toàn hệ thống kinh doanh, hệ thống nhân sự tăng 300 người và quỹ lương mở rộng lên 1,5 lần. 

Năm 2020, Riki đã cán mốc 11 cơ sở tại Hà Nội và Sài Gòn với tổng số phòng học hơn 100 phòng và gần 1000 học viên được tuyển sinh mỗi tháng. Trong đó với cam kết chất lượng đào tạo chuẩn JLPT, cùng phương pháp học thú vị đơn giản hoá mọi kiến thức giúp học viên dễ hiểu, dễ nhớ, dễ áp dụng, Riki đã giúp 90% học viên thành công chinh phục JLPT với số điểm cao nhất. 

Bên cạnh việc đem lại không gian học tập lý tưởng cho học viên, Riki Nihongo còn không ngừng học hỏi, nỗ lực nghiên cứu ra các phương pháp giảng dạy mới, giúp học viên tiến gần hơn với tấm bằng JLPT. Theo lộ trình học truyền thống thì phải mất từ 6 tháng để học xong 1 trình độ thì giờ đây thời gian đã được rút ngắn lại 1 nửa chỉ với 180 ngày học bạn hoàn toàn có thể tự tin thi JLPT nếu học đúng theo lộ trình tinh giản tại Riki. 

Dự kiến trong năm 2021, với nhiều kế hoạch lớn khả thi Riki Nihongo chắc chắn sẽ không chỉ giữ vững vị trí “Thương hiệu đất Việt”, đặc biệt tiên phong trong việc đem lại xu hướng mới trong thị trường tiếng Nhật với những phương pháp giảng dạy độc quyền và những sản phẩm giáo dục chất lượng nhất, mà còn sẽ tiếp tục có sự tăng tốc bứt phá về giá trị thương hiệu mới, xứng đáng là địa chỉ học tiếng Nhật tốt nhất Việt Nam. 

TOP 100 THƯƠNG HIỆU ĐẤT VIỆT NĂM 2020 là niềm tự hào, vinh dự của Riki khi được nhận bằng khen. Qua đó góp phần khẳng định giá trị thương hiệu của Riki và vị thế vững chắc được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn. 

Trong niềm vui hân hoan, Riki có chương trình ưu đãi vòng quay Oseibo nhận voucher may mắn lên đến 1.000.000VND dành cho học viên OFFLINE của Riki và Voucher 200k cho học viên học online tại VN và 1000yên cho học viên online tại Nhật.

Số lượng quà tặng có hạn, quay là có quà. Tham gia ngay nhận quà về tay bạn nhé >> https://bom.to/FG3hj5kh

#Riki_Nihongo

URL List

Cảm ơn bạn đã đăng ký khoá học tại Riki

Riki sẽ liên hệ với bạn để tư vấn kĩ hơn về nhu cầu lớp học và lớp học phù hợp nhé!

Kết thúc