KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG “TẾT ĐẾN LỘC TRAO TAY” KỲ I - Trung tâm tiếng Nhật luyện thi JLPT

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG “TẾT ĐẾN LỘC TRAO TAY” KỲ I

Học bổng chương trình Tết đến Lộc trao tay do Tổ chức giáo dục Riki Nihongo tài trợ dành cho những ứng viên ở xa trung tâm không có môi trường học tập tiếng Nhật chuyên nghiệp, các bạn bận rộn không thể sắp xếp thời gian tham gia các lớp học offline.

RIKI NIHONGO tổ chức giáo dục chuyên luyện thi JLPT hàng đầu Việt Nam

Riki với những con số đáng nể

– 1000+ video bài giảng

– 700+ khóa học được khai giảng

– 15.000+ học viên offline

– 50.000+ học viên online

– 100+ giáo viên trình độ cao N2 – N1 tiếng Nhật

– 06 cơ sở học tại Hà Nội và Sài Gòn

Trung tâm tiếng Nhật ở cầu giấy

Giúp Riki khẳng định mình với 3 tiêu chí hàng đầu

• UY TÍN: Cam kết chất lượng đào tạo chuẩn đầu ra JLPT, học lại miễn phí nếu bạn không đạt được mục tiêu.
  • TRUNG THỰC: Riki lấy hành động và kiến thức khẳng định chất lượng. Nói được làm được.
  • TẬN TÂM: Luôn được Support kể cả trong hay sau khoá học là tiêu chí dịch vụ hàng đầu của Trung tâm.

Chương trình học bổng “Tết đến lộc trao tay” giá trị đến 80 triệu đồng

Tết Kỷ Hợi 2019 đến, với mong muốn trao tặng những giá trị tri thức tới những bạn trẻ đang thực sự cố gắng không ngừng hoàn thiện bản thân vì giấc mơ tương lai.

tết đến lộc trao tay

Quỹ học bổng Riki Education dành tặng 214 suất học bổng “Tết đến lộc trao tay” ngôn ngữ Nhật Bản trình độ N3 bao gồm:

– 150 suất học bổng bán phần Khóa học N3 Online (Giá trị thực: 4̶̶.̶̶9̶̶5̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ VNĐ)

– 64 suất học bổng toàn phần Khóa Giao tiếp chuyên sâu cho 64 ứng viên suất sắc đạt học bổng Khóa học N3 Online

– Gửi tặng Ebook Từ vựng – Hán tự N3 tới toàn bộ ứng viên đăng ký nhận học bổng.

Riki rất hân hạnh được đồng hành cùng những bạn trẻ có ước mơ thử thách bản thân, chinh phục Nhật ngữ trong năm Kỷ Hợi 2019 này.

tết đến lộc trao tay

Học bổng phù hợp cho các ứng viên đã học xong chương trình tiếng Nhật N4, có mong muốn tiếp tục học lên chương trình N3.

Sau khi hoàn thành chương trình, ứng viên có kiến thức N3 cơ bản và nâng cao, tự tinh chinh phục JLPT N3 với số điểm cao nhất.

Để tham gia, ứng viên gửi đơn đăng ký ứng tuyển học bổng đến BTC “Tết đến lộc trao tay” và vượt qua bài test N4 cơ bản của Nhật ngữ Riki Nihongo.

Riki xét trao 214 suất học bổng qua các tiêu chí:

– Thành tích cá nhân đạt được

– Kết quả bài test xếp hạng từ thấp đến cao

– Có mục tiêu cá nhân rõ ràng cùng niềm đam mê yêu thích tiếng Nhật

Sự thành công của chương trình học bổng” Tết đến lộc trao tay”

Chương trình bắt đầu từ tháng 1 và kết thúc vào tháng 2/2019. Nhận được hơn 600 đơn đăng ký với thành tích cá nhân cao đáng nể.

Sau những tiêu chí xét duyệt, cùng thông qua bài test nhật ngữ, BTC đã chọn ra những cái tên sáng giá nhất để trao học bổng.

214 suất học bổng đã tìm ra chủ nhân của mình, tiếp tục chắp cánh cho giấc mơ nước Nhật đến nhiều bạn.

Sự ủng hộ của học viên chính là  là động lực để Riki Nihongo và Quỹ học bổng Riki Education tài trợ cho những chương trình học bổng hấp dẫn và bổ ích sắp tới. Theo dõi Riki Nihongo để biết thêm chi tiết về chương trình học bổng 2020 nhé.

Bạn đọc có thể đọc thêm: