"GÓI BÁNH, GÓI YÊU THƯƠNG" CÙNG RIKI TẾT 2020 - Trung tâm tiếng Nhật luyện thi JLPT

“GÓI BÁNH, GÓI YÊU THƯƠNG” CÙNG RIKI TẾT 2020

Cuối tuần này (11/1/2020 – 12/1/2020) bạn có kế hoạch gì chưa? Bạn có muốn giao lưu với các bạn trong cộng đồng học tiếng Nhật, cùng nhau tham dự một sự kiện thiện nguyện vô cùng ý nghĩa với rất nhiều hoạt động và phần quà hấp dẫn hay không?

event-goi-yeu-thuong

I. Sự kiện “GÓI BÁNH, GÓI YÊU THƯƠNG”

“Gói Bánh, Gói Yêu Thương” là sự kiện thiện nguyện ý nghĩa do trung tâm Nhật Ngữ Riki Nihongo tổ chức, với mục đích:

• Tạo sân chơi, trải nghiệm gói bánh chưng cho các nhân viên, học viên của Riki Nihongo và toàn thể học sinh/sinh viên trên địa bàn Hà Nội.
  • Lan tỏa tinh thần “Tương thân, tương ái” trong Riki Nihongo nói riêng và cộng đồng nói chung.
  • Thăm hỏi và tặng quà cho 100 bé tại Làng trẻ em Birla. Bên cạnh các phần quà cho Riki Nihongo chuẩn bị, các bé sẽ được nhận bánh chưng do chính người tham gia sự kiện đã tự tay gói.

Đến với sự kiện này, Riki hi vọng nhận được sự ủng hộ của toàn bộ học viên, nhân viên, cũng như các bạn trẻ đang học tập và sinh sống tại Hà Nội. Chúng ta sẽ cùng chung tay mang lại một chút quà tặng, một chút yêu thương dành cho các bé có hoàn cảnh khó khăn tại làng trẻ em Birla nhé.

Đặc biệt, qua chương trình này, Riki rất mong muốn được gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cha (mẹ) hoặc mất nguồn nuôi dưỡng tại Làng trẻ em Birla.

II. THỜI GIAN VÀ TIMELINE SỰ KIỆN

Sự kiện diễn sẽ được chia ra trong 2 ngày (từ 11/1/2020 – 12/1/2020), gồm các hoạt động:

1.NGÀY 1 – GÓI BÁNH CHƯNG:

goi-banh-chung

*Thời gian: 13h30 – 16h30 thứ 7 (ngày 11/1/2020).
* Địa điểm: Sân vận động trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội.
Tóm tắt: Người tham gia sẽ trải nghiệm các hoạt động gói bánh chưng, team building và thưởng thức biểu diễn Yosakoi.

Nội dung chi tiết chương trình:

• Trải nghiệm, học  gói bánh chưng truyền thống trong Tết Việt.
  • Thưởng thức điệu múa Yosakoi truyền thống Nhật Bản.
  • Chơi trò chơi team building với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2.000.000 VNĐ.
  • Tự tay viết thiệp chúc Tết các bé tại Làng trẻ Birla.
  • Thoả thích chụp ảnh cùng không gian decor Tết Việt.
  • Thoả thích mua sắm tại các gian hàng.
  • Cơ hội nhận hàng trăm phần quà, chương trình bốc thăm trúng thưởng.

2.NGÀY 2 – GÓI YÊU THƯƠNG:

*Thời gian: 8h30-10h30h Chủ Nhật (ngày 12/1/2020).
* Địa điểm: Tại Làng trẻ em Birla, số 4 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tóm tắt: Người tham gia cùng thăm hỏi, tặng quà và tổ chức liên hoan cho các em nhỏ tại Làng trẻ em Birla.

Nội dung chi tiết chương trình:

• Tự tay trao bánh chưng cho 100 bé tại Làng trẻ em Birla.
  • Thăm hỏi, động viên, chúc Tết các bé.
  • Gặp gỡ CEO Riki Nihongo, làm quen nhiều bạn mới, đặc biệt là các bạn trong cộng đồng học tiếng Nhật.

? Sự kiện mở cửa miễn phí, quy mô từ 200 người trở lên.
? Đăng ký giữ chỗ tại: http://bit.ly/Goibanh_Goiyeuthuong

III.Những tấm lòng hảo tâm

Mọi tấm lòng hảo tâm, quyên góp, ủng hộ các bé tại Làng trẻ Birla vui lòng chuyển về địa chỉ:

• Nguyễn Huyền Trang, STK: 19034160077029, Ngân hàng Techcombank.
  • Soạn theo cú pháp: Tên người gửi_goi banh_goi yeu thuong (VD: Nguyen Van A_ goi banh_goi yeu thuong).

Với học viên đang theo học tại Riki Nihongo, bạn có thể gửi trực tiếp quà ủng hộ tới sensei phụ trách tại Riki Nihongo.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ SĐT: 0962 885 466 để được giải đáp!

Riki trân trọng cảm ơn!