ẤM LÒNG SỰ KIỆN THIỆN NGUYỆN “GÓI BÁNH, GÓI YÊU THƯƠNG” CÙNG LÀNG TRẺ EM BIRLA - Trung tâm tiếng Nhật luyện thi JLPT

ẤM LÒNG SỰ KIỆN THIỆN NGUYỆN “GÓI BÁNH, GÓI YÊU THƯƠNG” CÙNG LÀNG TRẺ EM BIRLA

Trong 2 ngày 11 và 12/01/2020 vừa qua, Trung tâm Nhật ngữ Riki Nihongo đã đứng ra tổ chức sự kiện “GÓI BÁNH, GÓI YÊU THƯƠNG” cho các bé có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt khó khăn, mồ côi cha (mẹ) tại Làng trẻ em Birla Hà Nội.

event-riki

Đây là buổi event hoạt động thiện nguyện của trung tâm Riki Nihongo nhằm chia sẻ một chút tấm lòng của mình với những hoàn cảnh khó khăn của các bé, giúp các em có một cái Tết no đủ, an lành và ấm áp.

Sự kiện lần này được chia làm hai hoạt động chính:

1.Hoạt động “Gói Bánh” (thứ 7 ngày 11/01/2020)

event-goi-banh

Tập thể giáo viên và nhân viên tại Riki, cùng các học viên và sinh viên tình nguyện từ các CLB sẽ cùng nhau gói 200 chiếc bánh chưng tặng các bé có hoàn cảnh khó khăn tại Làng trẻ em Birla.

2.Hoạt động “Gói yêu thương” (Chủ Nhật 12/01/2020)

goi-yeu-thuong

Riki Nihongo tổ chức buổi trao tặng 150 chiếc bánh chưng do người tham gia tự tay gói và tiền mừng tuổi cho 87 bé cùng 6 mẹ tại Làng trẻ em Birla. Tổng giá trị phần quà lên tới 30.000.000VNĐ.

Video toàn cảnh sự kiện “Gói bánh – Gói yêu thương”:

Cùng điểm qua một số hoạt động sôi nổi diễn ra trong 2 ngày sự kiện “Gói bánh – Gói yêu thương” bạn nhé!

Ngày 1 (11/01)

Các hoạt động biểu diễn điệu nhảy Nhật Bản:

goi-banh-goi-yeu-thuong

Tiết mục biểu diễn Yosakoi do thành viên CLB UlisYo thuộc Đại học Ngoại ngữ biểu diễn
goi-banh-goi-yeu-thuong

Hoạt động teambuilding sôi nổi với các trò chơi vô cùng hấp dẫn, thú vị.

goi-banh-goi-yeu-thuong
Trò chơi team building tranh ghế hấp dẫn

Bắt đầu gói bánh chưng:

chuan-bi
goi-banh-chung
Mon-do-hoi

Ngày 2 (12/01):

Tặng quà và lì xì cho 87 bé tại Làng trẻ em Birla:

tang-qua-cac-be

Những gói bánh chưng do chính học viên và những người tham gia sự kiện “Gói Bánh, Gói Yêu Thương” trao đến các trẻ tại bệnh viện.

tang-qua-cac-be

Tiết mục biểu diễn văn nghệ trong sự kiện:

bieu-dien-van-nghe

Sự kiện thiện nguyện kết thúc tốt đẹp với những nụ cười và niềm vui từ các bé tại Làng trẻ em Birla. Riki hy vọng những món quà và tình cảm của mình có thể góp phần mang tới cái Tết ấm no và an lành cho các em.

anh-tap-the

Kết thúc sự kiện, Trung tâm tiếng Nhật Riki rất vui mừng khi quyên góp được tổng cộng 13.700.000 VNĐ từ tập thể giáo viên, nhân viên Riki và các nhà hảo tâm đóng góp.

tong-ket-su-kien

BTC xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn học viên, các CLB tình nguyện đã cùng Riki Nihongo làm nên sự kiện thiện nguyện “Gói Bánh, Gói Yêu Thương” đầy ý nghĩa.

Riki Nihongo!