TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ - Trung tâm tiếng Nhật luyện thi JLPT

TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ

Nhân viên Truyền thông nội bộ

Đồng hành cùng Riki trên con đường phát triển sự nghiệp nhé!
200 Đội ngũ đồng nghiệp
đồng hành cùng bạn

Hành trang Riki mang lại cho bạn

– Chế độ lương thưởng hấp dẫn với mức thu nhập từ 8.000.000đ – 12.000.000đ

Phụ cấp ăn trưa 500.000/ tháng

Sếp tâm lý, quan tâm nhân viên.

– Môi trường làm việc năng đông, cởi mở, trẻ trung..

– Bạn có nhiều ý tưởng, Riki có rất nhiều cơ hội để bạn phát triển sự sáng tạo.

– Được bổ sung hàng loạt kiến thức chuyên môn từ đồng nghiệp và định hướng từ Giám đốc.

– FREE/giảm học phí cho các khoá học tiếng Nhật tại trung tâm.

– Tạo điều kiện, hỗ trợ học phí khi tham gia các khoá học đào tạo về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm cần thiết cho công việc.

– REFRESH tinh thần qua các chuyến du lịch với công ty từ 1-2 lần/năm.

Cùng Riki xây dựng niềm tin nhé các bạn!

Bạn sẽ đồng hành cùng Riki như thế nào?

• Sáng tạo ý tưởng cho các chương trình, hoạt động nội bộ định hướng theo mục tiêu các giai đoạn của công ty.
  • Lập kế hoạch, tổ chức các các event nội bộ, các hoạt động tập thể nhằm gia tăng sức mạnh đoàn kết nội bộ, xây dựng phát triển văn hóa công ty.
  • Cập nhật thông tin, viết bài và biên tập nội dung trên các kênh truyền thông nội bộ như website nội bộ, bảng tin nội bộ, các tài khoản mạng xã hội, … nâng cao kiến thức về nhận diện, phát triển thương hiệu cho cán bộ nhân viên công ty.
  • Phát triển, đa dạng các kênh thông tin, chuyên trang thông tin nội bộ nhằm chia sẻ, truyền tải thông tin trong cán bộ nhân viên, phát huy nguồn lực nội bộ.
  • Các công việc khác theo sự phân công của cấp Quản lý.

Bạn sẽ thay đổi như thế nào khi làm việc tại Riki?

• Được khám phá, thúc đẩy các năng lực bản thân, thoả sức sáng tạo trong một môi trường làm việc trẻ trung, đầy năng động và đột phá tại Riki Nihongo.
  • Thành thạo các kỹ năng cùng với chuyên môn trong công việc.
  • Khéo léo trong các tình huống giao tiếp, kỹ năng mềm.

Chỉ cần bạn có…?

• Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành Báo chí, Truyền thông, Quan hệ công chúng hoặc các ngành có liên quan.
  • Có kinh nghiệm tối thiểu 6 tháng ở vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên làm việc trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện.
  • Có khả năng MC, chụp hình, hiểu biết về thiết kế đồ họa là một lợi thế.
  • Khả năng kết nối, cổ động mọi người, chủ động trong việc điều phối, triển khai công việc
Riki luôn quan tâm tới cảm xúc của bạn!

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận Nhân sự qua page Riki Nihongo Career – Tuyển dụng: facebook.com/rikicareer/

Gửi CV qua mail: hr@riki.edu.vn (Nội dung tiêu đề: Vị trí ứng tuyển_Họ và tên)

Hotline Tuyển dụng Riki Nihongo : 02462542151

Đừng ngần ngại! Hãy trau dồi năng lực bản thân và trở thành thành viên trong Gia đình Riki nhé!