TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ NHẬT NGỮ RIKI 40 HÀM NGHI

Vào ngày 10/09/2022, sự kiện khai trương cơ sở mới của Riki tại 40 Hàm Nghi đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo các vị khách mời và các bạn học viên.

Toà nhà Riki Hàm Nghi
nhay-yosakoi-tai-riki-ham-nghi
Tiết mục nhảy Yosakoi tại lễ khai trương Riki Hàm Nghi

Sự kiện khai trương lần này là một dấu ấn quan trọng đối với toàn thể đội ngũ Riki nói riêng và Riki nói chung, hướng đến mục tiêu cao cả: trở thành hệ thống trung tâm Nhật Ngữ hàng đầu Việt Nam.

noi-that-riki-ham-nghi
Nội thất bên trong Riki Hàm Nghi
phong-gym-tai-riki-ham-nghi
Phòng Gym tại Riki Hàm Nghi

Sự kiện Khai trương trụ sở mới của Riki lần này vô cùng hân hạnh khi được đón tiếp rất nhiều những Quý đối tác, khách hàng cùng đông đảo học viên đã đến tham dự sự kiện khai trương này. Riki xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến những quý doanh nghiệp TIDA Vietnam, Thang Studio, Rimmy Design, Du học Michie,Tiếng Trung ANFA cùng toàn thể các Quý khách hàng, đối tác và các Rikier đã có mặt tham dự sự kiện này.

khach-moi-1
Khách mời tại lễ khai trương Riki Hàm Nghi
khach-moi-2
Khách mời tại lễ khai trương Riki Hàm Nghi
khach-moi-3
Khách mời tại lễ khai trương Riki Hàm Nghi
ban-lanh-dao
Ban lãnh đạo Riki

Lễ khai trương trụ sở mới này đã đánh dấu mốc “kim cương” trong suốt chặng đường 6 năm hình thành và phát triển của Riki.

ceo-riki
Ông Lê Quang Đạo – CEO – Founder Riki Việt Nam

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể khách mời đã để tham dự sự kiện Khai trương cũng như toàn thể Rikiers đã cùng Riki cố gắng, nỗ lực và xây dựng để cùng nhau tạo dựng nên ngôi nhà chung này.

le-khai-truong-nao-nhiet
Lễ khai trương náo nhiệt tại Riki Hàm Nghi

Riki mong rằng trong tương lai sẽ tiếp tục mở rộng trụ sở, chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước để mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho Quý khách hàng.

Sự kiện khánh thành này chính thức đánh dấu bước tiến mới của Riki, sang một trang mới với đầy những hy vọng về sự phát triển cũng như các kế hoạch, dự định trong tương lai sẽ thuận buồm xuôi gió, đưa Riki trở thành hệ thống trung tâm Nhật Ngữ hàng đầu Việt Nam.

URL List

Nội Dung