TRẢI NGHIỆM VĂN HOÁ NHẬT BẢN CÙNG NGƯỜI NHẬT

Địa điểm:
– 31-33 Phùng Chí Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội
– 137 Điện Biên Phủ – Quận 1 – TP.HCM
Người tham dự sẽ có cơ hội được tận hưởng và trải nghiệm Nhật Bản cùng những hoạt động đậm chất văn hóa Nhật Bản như:
– Trò chuyện, giao lưu văn hoá cùng với người Nhật thứ thiệt!
– Mặc thử 𝐘𝐮𝐤𝐚𝐭𝐚 miễn phí, chụp ảnh xinh đẹp và đặc biệt còn được nhận quà là bình nước nữa.
– Viết thư pháp, chụp ảnh cùng sản phẩm và được nhận quà tặng là 1 chiếc áo.
– Trải nghiệm 𝐭𝐫𝐨̀ 𝐜𝐡𝐨̛𝐢 dân gian Kendama của Nhật Bản.
– Thưởng thức ẩm thực truyền thống Nhật Bản với bánh Mochi, trà Nhật,…
– Nhận hàng loạt phần quà may mắn đầu từ Riki năm vô cùng hấp dẫn!
———-
Với chủ đề “Trải nghiệm văn hoá Nhật Bản” Riki hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa nhằm:
– Kết nối cộng đồng học tiếng Nhật cũng như những người có đam mê với văn hóa Nhật Bản, tạo cơ hội để mọi người có thể giao lưu với những người có chung sở thích.
– Giới thiệu tới người tham gia những nét đặc sắc về văn hóa trong ngày Tết của Nhật Bản – những phong tục, tập quán, những món ăn và trò chơi truyền thống.
– Một sân chơi bổ ích, lành mạnh, miễn phí cho sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng, một hoạt động kết thúc năm cũ trong vui vẻ và ấm cúng trước khi bước vào kì nghỉ Tết Nguyên Đán.
– Tạo thêm môi trường trải nghiệm năng động, sáng tạo, giúp các bạn sinh viên có cơ hội trau dồi kỹ năng mềm khi tham gia chương trình.
Mọi thắc mắc xin liên hệ: 098 492 12 92

Nội Dung