Riki Nihongo – Trung tâm tiếng Nhật uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật tại Việt Nam. Ưu tiên hàng đầu của các học viên là lựa chọn những trung tâm dạy tiếng Nhật có uy tín, kinh nghiệm hoạt động lâu năm, nhiều cơ sở để tiện cho việc di chuyển. Riki Nihongo là trung tâm dạy tiếng Nhật offline và online uy tín hàng đầu ở Việt Nam với rất nhiều ưu đãi cùng với chất lượng giảng dạy tuyệt vời.

Riki Nihongo - Trung tâm tiếng Nhật uy tín, chất lượng tại Việt Nam - 1

Khi lựa chọn trung tâm học tiếng Nhật, chúng ta phải quan tâm đến rất nhiều tiêu chí khác nhau. Quan trọng nhất vẫn là chất lượng, hiệu quả học tập. Riki Nihongo sẽ chia sẻ cho các bạn cần biết điều gì để chọn được cơ sở phù hợp nhất.

Có giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm

Để là một trung tâm dạy tiếng Nhật giỏi và uy tín thì trung tâm tiếng Nhật phải có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm với công việc, có kiến thức tiếng Nhật thành thạo và am hiểu kỹ lưỡng về loại ngôn ngữ này.

Riki Nihongo - Trung tâm tiếng Nhật uy tín, chất lượng tại Việt Nam - 2

Dĩ nhiên, giảng viên cũng phải thường xuyên được học tập, nâng cao, bồi dưỡng nghiệp vụ mới bắt kịp với sự phát triển chung của toàn thế giới, của những thay đổi trong tiếng Nhật.

Khám phá những kinh nghiệm chinh phục JLPT của những sensei tại Riki Nihongo bạn nhé! – Series “Học từ người giỏi” – Góc chia sẻ kinh nghiệm bổ ích trong kỳ thi JLPT

Đảm bảo về điều kiện vật chất

Yếu tố thứ hai mà bạn cần phải quan tâm đó là điều kiện vật chất của cơ sở đó. Hệ thống lớp học, trang thiết bị máy móc, bàn ghế, phương tiện hỗ trợ cho công việc học tập phải đầy đủ, hiện đại, tạo cảm giác thoải mái cho người học.

Chỉ có như vậy mới đáp ứng tốt nhu cầu học tập và giảng dạy tại trung tâm. Nếu như cơ sở vật chất còn thiếu thốn, hoặc không đảm bảo chất lượng thì chắc chắn hiệu quả học tập của học viên sẽ giảm đi rất nhiều.

Nhiều cơ sở ở khắp cả nước

Quy mô của một trung tâm dạy tiếng Nhật sẽ thể hiện rất rõ chất lượng, uy tín của trung tâm đó. Giống như Riki Nihongo với quy mô 10 cơ sở khắp HCM và Hà Nội, có thâm niên hoạt động lâu năm, được đánh giá cao về hiệu quả cũng như chất lượng dạy học. Nhờ thế số lượng học sinh vô cùng đông đảo, có tiếng và uy tín trong cộng đồng người học tiếng Nhật.

Riki Nihongo - Trung tâm tiếng Nhật uy tín, chất lượng tại Việt Nam - 3

Có hình thức học Online

Hình thức học tiếng Nhật online hiện nay rất được ưa chuộng và ngày càng phổ biến, đặc biệt là trong điều kiện dịch bệnh đang hoành hành. Nếu bạn muốn chọn một trung tâm học, hãy tìm hiểu những cơ sở có chương trình học Online.

Đăng ký các khóa học Tiếng Nhật Online tại Riki Nihongo để nhận được những khuyến mãi hấp dẫn – Khóa học Tiếng Nhật Online

Nhờ có các khóa học tiếng nhật online, trong trường hợp không thể đến lớp, quá trình học tập của bạn cũng không bị gián đoạn. Đối với những người bận rộn, không có thời gian thì những ứng dụng học Online, học trực tuyến như của Riki Nihongo sẽ hỗ trợ bạn học tại nhà vào bất cứ thời điểm nào mình mong muốn.

Riki Nihongo - Trung tâm tiếng Nhật uy tín, chất lượng tại Việt Nam - 4

Hiện nay, Riki Nihongo là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật có uy tín, có vị thế hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Sau gần 5 năm phát triển, Riki Nihongo đã có đến 10 cơ sở khác nhau tại cả HCM và Hà Nội.

Trung tâm Riki Nihongo đầu tư rất nhiều chi phí và cơ sở vật chất cho lớp học, chiêu mộ những giảng viên có năng lực, có tâm huyết với nghề. Đồng thời, trung tâm cũng thường xuyên cho giảng viên tham gia những lớp bồi dưỡng nghiệp vụ nâng cao kỹ năng. Nhờ thế, học viên khi tham gia sẽ đạt được hiệu quả tích cực ngay từ những buổi học đầu tiên.

Chinh phục Tiếng Nhật bằng những phương pháp hiệu quả và nhanh chóng tại Riki Nihongo ngay hôm nay – Bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả nhanh tại Riki Nihongo

Hiện nay, Riki Nihongo đang có rất nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ rất lớn dành cho các học viên đăng ký nhập học. Nếu đang có nhu cầu học tiếng Nhật, các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây nhé:

Trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo

Hotline: 1900 633 692 – 0984.92.12.92

Website: https://riki.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/rikinihongo/

Email: riki.japanese@gmail.com

URL List

Nội Dung