Học tiếng Nhật online tại Riki có tốt không

Tiếng Nhật online đang là phương pháp được nhiều người bận rộn lựa chọn. Nhưng ngoài ra cũng có rất nhiều người còn e dè về chất lượng, không biết học ở đâu thì tốt nhất…

Có nên học tiếng Nhật online?

Để giúp bạn có một cái nhìn khách quan về việc học online hay không, mình sẽ giúp bạn phân tích những mặt mạnh và mặt yếu của việc học này.

Học tiếng Nhật online – Lợi thế hơn nhiều người

học tiếng Nhật online

Công nghệ phát triển, tạo ra sự thuận tiện cho mọi người trong quá trình học tập và làm việc. Sự phát triển này đồng nghĩa với việc tạo ra không gian riêng cho mọi người và giúp giải quyết các vấn đề về thời gian, địa lý.

Thời gian linh hoạt với khóa học online 

Vì là học online nên bạn không bị gò bó về mặt thời gian học. Khi đăng ký khóa học online bạn sẽ được cấp 1 tài khoản học.

học tiếng Nhật online

Bất kỳ lúc nào bạn rảnh, chỉ cần có thiết bị được kết nối internet là bạn đã có thể học tiếng Nhật mà không cần phải đến tận nơi. 

Khóa học online cực kỳ phù hợp với người đi làm bận rộn không có thời gian đến tận nơi học. Có thể nói internet thật tuyệt vời khi có thể giải quyết 1 vấn đề lớn và trợ giúp cho 1 ước mơ đang thoi thóp vì thời gian. 

học tiếng Nhật online

Nếu như bạn là người yêu thích tiếng Nhật, bạn quá bận để có thể đáp ứng được thời gian học ở trung tâm thì khóa học tiếng Nhật online chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Ưu đãi 59% khoá học tiếng Nhật online mọi trình độ tại Riki 

Học tiếng Nhật online ở bất kỳ đâu bạn muốn

Tin được không khi bạn đi làm, về nhà mà vẫn có chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Nhật? Thực sự bạn không cần phải bắt buộc phải đến trung tâm mới có thể học được tiếng Nhật. 

học tiếng Nhật online

Chỉ cần ở nhà, mở điện thoại hay laptop lên là bạn hoàn toàn cũng có thể giỏi tiếng Nhật hơn nhiều người. 

Nhất là dù bạn ở đâu, ở Châu Âu, Châu Á, hay bất kỳ một đất nước nào bạn cũng đều học được tiếng Nhật. Thật tuyệt vời phải không? 

Đây chính là điều khiến nhiều người đều lựa chọn học online thay vì phải lặn lội đi đến tận nơi học. 

Học tiếng Nhật online với chi phí rẻ chỉ bằng 1/10 

Xét trên phương diện thị trường, thì ngày nay 1 khóa học tại trung tâm tiếng Nhật sẽ dao động khoảng từ hơn 4 triệu đến 5 triệu… thậm chí còn hơn. 

học tiếng Nhật online

Nhưng xét về chi phí bỏ ra để mua 1 khóa học online thì bạn chỉ cần bỏ ra 1/10 số tiền đó. 

Làm 1 phép so sánh nhỏ như này, đều là người mới bắt đầu học, bạn A đến trung tâm học với mức học phí hơn 4 triệu. Còn bạn B thì chọn học online ở nhà và số tiền bỏ ra khoảng hơn 500.000đ. 

học tiếng Nhật online

Đến kỳ thi đánh giá năng lực, 2 bạn đều có chứng chỉ ngang nhau. Học online chi phí vừa tiết kiệm, lại vẫn giỏi tiếng Nhật thì tội gì không học phải không ^^. 

Học tiếng Nhật online mục tiêu được rút ngắn 

Khi bắt đầu học tiếng Nhật chắc chắn bạn sẽ rất quan tâm về thời gian học. Học online khác với đến trung tâm học ở chỗ là bạn học bất kỳ lúc nào bạn muốn, không có thời gian học cố định. 

Và nếu như học liên tục và chăm chỉ, bạn còn có thể hoàn thành xong chương trình học trước thời gian dự kiến bạn đặt ra. 

học tiếng Nhật online

Tại trung tâm trung bình sẽ phải mất 3 tháng để học xong kiến thức tiếng Nhật N5 sơ cấp. Nhưng học online thì bạn chỉ cần 2 tháng, thậm chí là hơn 1 tháng (chăm chỉ) bạn đã học xong. 

Học online thật lợi hại phải không? Nhưng không có gì tốt hoàn toàn, học online cũng có 1 số điểm yếu không thể phủ nhận. 

Học tiếng Nhật online – nhược điểm khó tránh 

Khó khăn trong việc trao đổi kiến thức 

1 điều không thể phủ nhận chính là học online bạn sẽ học 1 mình. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có bạn bè để trao đổi kiến thức, cùng nhau luyện tập. 

học tiếng Nhật online

Đôi khi bạn còn có cảm giác mình bơ vơ, không biết hỏi ai, không biết làm sao để học tốt. Nhất là việc tập giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Bạn không thể ngồi tập giao tiếp cùng chiếc máy tính được. Bạn cần có người để cùng nói chuyện thực tế. 

học tiếng Nhật online

Tất cả tiêu chỉ bạn cần với 1 khóa học online là dễ nhớ, dễ hiểu, chất lượng nhưng bạn lại quên mất việc bạn cần tương tác với giáo viên nhiều hơn thế. 

Phần này không hiểu nếu ở trung tâm bạn có thể hỏi trực tiếp và được giải đáp ngay lúc đó, còn học online thì lại không thể.

Dễ bị nản trong quá trình học 

Học trực tuyến online  làm giảm khả năng truyền đạt với lòng say mê nhiệt huyết của giáo viên đến học viên.

học tiếng Nhật online

Nhiều bạn vin vào lí do vì học online, không gò bó thời gian học, không ai đốc thúc nên sinh ra “bệnh” lười khiến bạn cứ “lười” mãi từ ngày này sang ngày khác. 

Tuy nhiên xét trên phương diện so sánh thì rõ ràng chúng ta đều thấy lợi ích từ việc học online rất nhiều. Vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tiện lợi. 

học tiếng Nhật online

Bạn có tin rằng có 1 khóa học online có thể khắc phục mọi nhược điểm trên và bạn hoàn toàn hài lòng bởi học online chẳng khác gì học tại trung tâm không? 

Theo dõi đến cuối bài viết để tìm hiểu về khóa học tiếng Nhật online tuyệt vời này nhé!

Học tiếng Nhật online tại Riki – Chất lượng khẳng định trong từng bài giảng

Nếu như có người hỏi “Học tiếng Nhật online ở đâu tốt nhất?” sao không học thử tại Riki?

Khóa học tiếng Nhật online Riki – thắc mắc hỏi ai?

Học tiếng Nhật online chắc chắn bạn phải tự học và luôn phải để tinh thần đó thật cao. Nhưng không có nghĩa tự học là bạn sẽ chỉ có 1 mình. 

học tiếng Nhật online

Với khóa học online tại Riki, để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, mỗi học viên đăng ký thành công khóa học, để được thêm vào nhóm học tiếng Nhật riêng. 

Trong nhóm này sẽ có các giáo viên đảm nhận dạy khóa học, bất kỳ lúc nào bạn không hiểu về kiến thức hay muốn hỗ về bài học, giáo viên sẽ giải đáp bạn ngay lập tức. 

Học tiếng Nhật online

Thêm vào đó, mỗi tuần giáo viên cùng chuyên gia người Nhật cùng Livestream 2 buổi tương tác trực tiếp cùng học viên, cung cấp thêm kiến thức mới, và luyện phát âm chuẩn Nhật cùng các bạn.

Học tiếng Nhật online tai Riki – 101 mẹo kiến thức google không thể cung cấp

Nhiều người bảo rằng học online thì thà học trên mạng còn hơn, sao phải mất tiền để học online?

Thực sự các video dạy tiếng Nhật trên mạng rất nhiều, nhưng lại không đồng nhất. Tức là ngày hôm nay bạn thấy 1 video học về bảng chữ cái nhưng học hết bài học đó lại không có video bài giảng tiếp theo. 


Học tiếng Nhật online

Bạn cứ học theo kiểu gặp video nào thì học video đấy. Kiến thức tiếp thu được của bạn giống như kiểu những mảng vá, vá mãi cũng sẽ phải bỏ. 

Một điều nữa là video trên mạng kiến thức chưa chắc đã có sự kiểm định. Mỗi khóa học tiếng Nhật online của Riki đều có những chuyên gia người Nhật kiểm định về độ chính xác lẫn khung kiến thức tiêu chuẩn. 

Mọi người cũng không hiểu được việc bạn đăng ký mua 1 khóa học đồng nghĩa với việc bạn được nhận rất nhiều quyền lợi: 

  • Được cung cấp tài liệu miễn phí 
  • Được cung cấp lộ trình học rõ ràng, khoa học.
  • Được hỗ trợ trọn đời về kiến thức 
  • Được cung cấp các tips làm bài hay, mẹo học sao cho hiệu quả
  • Được tham gia kiểm tra trình độ tiếng Nhật miễn phí trong quá trình học
  • Được luyện tập nâng cao trình độ cùng giáo viên người bản xứ
Học tiếng Nhật online

Tất cả những điều trên giúp bạn rút ngắn con đường chinh phục tiếng Nhật, chỉ cần 3 tháng học bạn đã có thể thực hiện ước mơ của mình

3 tháng học xong N4-N5 trời ơi tin được không? Xem ngay lộ trình khoá học tiếng nhật N5-N4

Khóa học tiếng Nhật online Riki – lựa chọn lý tưởng cho người bận rộn

Chắc chắn nhiều bạn sẽ có tâm lý học online sao không đến trung tâm học? Tuy nhiên nhiều người đi làm bận rộn không thể đáp ứng được thời gian học tại trung tâm. 

Khóa học online dành cho người bận rộn >> HỌC THỬ NGAY

Nhất là các bạn du học sinh tại Nhật rất khó để tìm được địa điểm dạy tiếng Nhật chi phí hợp lý mà hiệu quả. 

học tiếng Nhật online

Nên lựa chọn lý tưởng chính là khóa học tiếng Nhật online. Khóa học online không gò bó thời gian, không gò bó địa điểm học.

Ưu đãi dành riêng cho du học sinh và thực tập sinh >> NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

Nếu chăm chỉ bạn chỉ mất vài tháng để học xong trình độ thay vì phải bỏ ra thời gian gấp đôi để học tại trung tâm.

Website học tiếng Nhật online tốt nhất 

Dù mới chỉ đi vào hoạt động được hơn 3 năm nhưng đã có rất nhiều học viên tin tưởng và theo học tại Website: Riki online. 

Riki online được đánh giá là một trong những Website học tiếng Nhật tốt nhất với hệ thống bài giảng mọi trình độ từ N5 đến N2. 

Tại đây các bạn được học đầy đủ mọi kỹ năng như từ vựng, hán tự, ngữ pháp, nghe hiểu, đọc hiểu,… cùng các mẹo làm bài thi hiệu quả Nhất. 

Tiếng Nhật online

Mỗi khóa học Riki cung cấp đến học viên lộ trình học rõ ràng, lượng kiến thức bạn sẽ đạt được sau khóa học để đảm bảo bạn có sự hình dung rõ ràng và bắt đầu bước khởi đầu của mình thật vững chắc. 

Các video học tiếng Nhật với nội dung dễ nhớ, dễ hiểu, cung cấp đến bạn khoảng 2000 cấu trúc ngữ pháp, 3000 từ vựng giao tiếp cùng hơn 1000 từ kanji đủ hướng dẫn viết, đọc, học.

Khóa học tiếng Nhật online Riki có hơn 15.000+ học viên đăng ký, nếu đang phân vân với chất lượng các địa chỉ học, sao không thử học tại Riki?

URL List

Nội Dung