[ UPDATE ]Chi phí du học Nhật Bản mới nhất năm 2021

Du học Riki hoạt động với chữ TÂM đặt lên hàng đầu, với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học sinh thực sự có ước mơ được HỌC trên đất nước Nhật Bản nên Riki miễn phí 100% phí dịch vụ du học Nhật Bản.

chi-phi-du-hoc

*Riki cam kết miễn phí các dịch vụ bao gồm:

Miễn phí lớp học tiếng Nhật: học tiếng Nhật, dạy các kĩ năng phỏng vấn với trường Nhật ngữ, hướng dẫn tìm việc làm thêm ở Nhật Bản, chia sẻ kinh nghiệm từ các sensei đã từng đi Nhật về

Miễn phí 100% phí liên hệ trường.

Miễn phí 100% phí tư vấn ( du học, phương pháp học tiếng Nhật, phỏng vấn, chuẩn bị hồ sơ visa).

Miễn phí 100% đặt vé máy bay.

Hỗ trợ suốt quá trình học tập tại Việt Nam cũng như sau khi sang Nhật Bản.

>>> Trước khi đi du học Nhật Bản, có lẽ điều đầu tiên mà du học sinh lo lắng, đó là không biết nên chọn ngành học nào. Ngành nào đang hấp dẫn nhất, ngành nào sau khi học dễ xin việc nhất, lương cao nhất…? Nếu vẫn chưa biết du học Nhật Bản nên chọn ngành nào thì bạn có thể cùng Riki tìm hiểu thật kỹ các ngành học hot nhất hiện nay nhé. 

BẢNG CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN

du-hoc-nhat-ban

Ghi chú: Tổng chi phí du học có thể thấp hơn nếu lựa chọn các trường có mức học phí thấp.

==> Du học Nhật Bản có làm bạn cảm thấy rắc rối? Nhận sự giúp đỡ ngay qua bài viết: [DU HỌC NHẬT BẢN 2021] CẨM NANG HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪ A – Z

Bạn quan tâm đến Du học Nhật Bản trong năm 2021? Làm thế nào để nắm bắt được toàn bộ những thông tin quan trọng và đâu là phương hướng du học Nhật Bản tối ưu nhất?
Riki Nihongo tự hào là trung tâm tư vấn và đào tạo Du học với hơn 5 năm kinh nghiệm, đạt được nhiều kinh nghiệm cũng như là chỗ dựa uy tín của nhiều thế hệ học viên. Nếu bạn đang chưa có một kế hoạch du học cụ thể, chần chừ gì nữa mà không liên hệ để nhận tư vấn miễn phí ngay với Riki nhé.

Inbox: tại đây
Hotline: 1900 6336 92


URL List

Nội Dung