15 phút học tiếng Nhật Online cho người bận rộn hiệu quả nhất "quả đất" - Trung tâm tiếng Nhật luyện thi JLPT

15 phút học tiếng Nhật Online cho người bận rộn hiệu quả nhất “quả đất”

Bạn là TTS, DHS tại Nhật bận rộn nên “không dành nhiều thời gian học tiếng Nhật”? Bạn là nhân viên công ty Nhật muốn cải thiện vốn tiếng được đãi ngộ tốt hơn? Riki Online sẽ cung cấp cho bạn giải pháp 15 phút học tiếng Nhật Online cho người bận rộn hiệu quả nhất có thể giải quyết “tất tần tật” những vướng mắc trên.

>>> Khoá học tiếng Nhật Online với Phương pháp 15 phút độc quyền dành riêng cho người bận rộn.

Dưới đây là những điểm đặc biệt hiệu quả của Khoá học dành riêng cho người bận rộn, giúp các bạn chinh phục tiếng Nhật chỉ với 15 phút/video mỗi ngày.

A – Khoá học Online áp dụng phương pháp 15 phút có gì đặc biệt?

Tại sao lại là “15 phút”?

“15 phút” là con số thích hợp nhất cho các bạn bận rộn chỉ dành được 1 tiếng/ngày để học tiếng Nhật. Không quá ít, không quá nhiều:

Chỉ với 15 phút/video kèm 1 phút luyện tập, bạn có thể “tranh thủ” học bất kỳ lúc nào (trên tàu, nghỉ trưa, trước khi ngủ,… ).

Như vậy, chỉ 5 lần xem bài giảng là có thể nhớ ngay kiến thức. Quá lý tưởng cho một người bận rộn phải không nào?

Phương pháp này giúp bạn hoàn thành bài học nhanh chóng cùng 5 lượt ôn tập >>> Không gây nhàm chán khi phải học quá lâu trong 1 khoảng thời gian dài.

Đó là lí do vì sao chúng mình gọi đây là 15 phút học tiếng Nhật Online cho người bận rộn.

Trải nghiệm học thử phương pháp đặc biệt này:

>>> Học thử ngay Khóa học 15 phút học tiếng Nhật Online cho người bận rộn tại đây

Khoá học Big Kaizen N3 Kanji – Giảng dạy bởi Hiền sensei (Giảng viên trường Đại học Ngoại Ngữ)

Với phương pháp 15 phút/video trên, các bạn có thể dễ dàng học và ôn tập lại kiến thức ở bất cứ đâu mà tốn quá nhiều thời gian.

B – Lộ trình học tinh gọn của Riki Online bao gồm những gì ?

Tổng quan

Lộ trình học hàng ngày của Khoá “15 phút học tiếng Nhật Online cho người bận rộn” được các giáo viên trên 6 năm kinh nghiệm của Riki Nihongo và các giảng viên trường Đại học Ngoại ngữ trực tiếp biên soạn dựa trên nghiên cứu đề kỳ thi JLPT theo từng năm.

Lượng kiến thức trong các khoá được chọn lọc và thay đổi định kỳ thành giáo trình riêng biệt dùng cho lộ trình của từng bạn học viên.

Lộ trình học cụ thể được chia thành 3 giai đoạn

(Áp dụng cho từ trình độ N3 trở lên)

lo-trinh-khoa-hoc-15-phut-học-tieng-nhat-online
lo-trinh-15-phut-học-tieng-nhat-online

Phân tích đề thi JLPT Tháng 12/2020 và lộ trình học hiệu quả cho JLPT Tháng 7/2021

>>> Nhận ngay kế hoạch học chi tiết cam kết đỗ JLPT từ N5 tới N1 tại đây <<<

C – Lợi ích đặc biệt gì khi tham gia khoá học Online áp dụng phương pháp 15 phút?

1. App học Riki Online trên điện thoại

app-hoc-15-phut-học-tieng-nhat-online
App điện thoại 15 phút học tiếng Nhật Online cho người bận rộn.
  • Học viên có thể xem 100% các khoá học đã đăng ký với đầy đủ tính năng.
  • Flashcard từ vựng Chuyên ngành (chỉ có trên app) bao gồm tổng hợp hàng ngàn từ vựng trong 10+ chủ đề hành chính, IT, thực phẩm, xuất nhập khẩu,…)
  • Thư viện bài giảng miễn phí dành cho cả các bạn chưa tham gia khoá học.

2. Hỗ trợ đánh giá tiến độ và kết quả tiến bộ của bản thân:

Với App học của Riki, các bạn có thể tự theo dõi tiến độ và kết quả học tập sau mỗi bài học với hệ thống chấm điểm trả kết quả bài tập trên app/web học luôn đó nhé!

theo-doi-tien-do-15-phut
Theo dõi tiến độ học của bản thân xem bạn học tới đâu rồi nào?
cham-diem-btvn-15-phut-học-tieng-nhat-online
Làm bài tập về nhà được có 11/20 điểm là không hoàn thành rồi~

3. Tiện ích “Học mọi lúc mọi nơi”

hoc-moi-luc-moi-noi

>>> Tải ngay ứng dụng học tiếng Nhật Online hiệu quả nhất tại link sau đây:

D – Ứng dụng ngay kiến thức học từ khoá học vào công việc và cuộc sống

15-phut-học-tieng-nhat-online-ket

Nội dung bài học được liên hệ với kiến thức thực tế trong cuộc sống. Vì vậy, ngay sau khi kết thúc Khoá học Online cho người bận rộn này, các bạn có thể hoàn toàn tự tin áp dụng kiến thức vào cuộc sống hằng ngày.

Lời kết

Tiếng Nhật được cho là một trong những ngoại ngữ khó nhất thế giới, nhưng thành công không chỉ là đích đến, mà là cả một quá trình. Dù thế nào, bạn cũng sẽ là người tự quyết định thành công cho chính mình.

Và Riki có 1 phương pháp học độc đáo giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả nhất, kể cả bạn có là người lười biếng hay bận rộn nhất quả đất.

Nên hãy tin tưởng bước cùng Riki trong quá trình học tiếng Nhật của bạn nhé!

Riki Nihongo!