[*HOT] TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 7 VÀ 10/2021 - Trung tâm tiếng Nhật luyện thi JLPT

[*HOT] TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 7 VÀ 10/2021

du-hoc-nhat-ban-2021

*Thời gian nộp hồ sơ: từ 1/11/2021 – 10/05/2021

1.HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN CỦA RIKI NIHONGO

RIKI NIHONGO hiện nay là trung tâm du học Nhật Bản uy tín top 3 tại Việt Nam, với kinh nghiệm trên 4 năm đào tạo tiếng và du học Nhật Bản cùng hệ thống hơn 10 cơ sở trải dài trên toàn quốc.

riki-du-hoc
Riki tự hào bởi đội ngũ giáo viên vững mạnh đã hỗ trợ và giúp đỡ hàng ngàn học viên đạt thành tích cao trong các kì thi JLPT trong nhiều năm qua.

Giá trị làm nên sự khác biệt của Riki so với các trung tâm khác, đó chính là sự trung thực và uy tín tuyệt đối, cam kết không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác ngoài hợp đồng. Tất cả khoản chi phí đều được công khai chi tiết và rõ ràng.

ĐẶC BIỆT, học bổng du học Riki sẽ được miễn phí toàn bộ:

• MIỄN PHÍ 100% phí liên hệ trường
  • MIỄN PHÍ 100% phí tư vấn ( du học, phương pháp học tiếng Nhật, phỏng vấn, chuẩn bị hồ sơ visa).
  • MIỄN PHÍ 100% đặt vé máy bay.

Hỗ trợ suốt quá trình học tập tại Việt Nam cũng như sau khi sang Nhật Bản.

2.CHI PHÍ VÀ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

riki-nihongo

Chi phí du học Nhật Bản chỉ từ 36 triệu ~ 152 triệu bao gồm:

• Học phí 1 năm tại trường Nhật ngữ.
  • Vé máy bay.
  • Lệ phí thi chứng chỉ tiếng.
  • Lệ phí làm trọn gói bộ hồ sơ giấy tờ du học.

Tại Riki, bạn sẽ được tiếp cận với hơn 30 trường Nhật ngữ được Bộ Tư pháp Nhật Bản công nhận trường chuẩn, nhiều trường có chương trình hỗ trợ đặc biệt cho du học sinh, học bổng báo và học bổng điều dưỡng toàn phần 100%, học bổng toàn phần tại trường Nhật ngữ.

Học viên có thể thoải mái lựa chọn trường theo nguyện vọng ở bất kỳ vùng nào tại Nhật Bản.

Dng-ky-du-hoc

==> Chi tiết xem tại: https://duhocnhatban.riki.edu.vn/

Bạn có thể nhận tư vấn kỹ càng, hoặc giải đáp các thắc mắc bởi đội ngũ tư vấn viên Riki tại đây nhé: http://m.me/duhocnhatbanRiki

Riki Nihongo!