CÔNG BỐ DANH SÁCH THI OFFLINE TẠI CƠ SỞ HÀ NỘI VÀ SÀI GÒN - Trung tâm tiếng Nhật luyện thi JLPT

CÔNG BỐ DANH SÁCH THI OFFLINE TẠI CƠ SỞ HÀ NỘI VÀ SÀI GÒN

Riki sẽ chính thức đóng form đăng ký Olympic thông báo danh sách phòng thi, SBD và thông tin chi tiết về Đại hội thi thử JLPT offline đợt 1 tại 2 cơ sở Riki 32 Nguyễn Khánh Toàn và Riki 137 Điện Biên Phủ. Thí sinh vui lòng đọc kỹ thông tin và xác nhận tham dự thi tại email này và đến thi đúng giờ.

Có thể là tranh biếm họa về 6 người, mọi người đang đứng và văn bản

I. RIKI HÀ NỘI

Thời gian thi: 09h00 VN sáng Chủ nhật (12/6/2022).
Địa điểm thi: Riki 32 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Địa chỉ gửi xe: Hầm gửi xe bên đường, cách cơ sở khoảng 50m , số….. Nguyễn Khánh Toàn. Phí gửi xe: 5k/lượt.
Liên hệ hotline: 0339623232  hoặc Chị Linh: 0961030501 để được hỗ trợ.
Xem ngay danh sách số báo danh & phòng thi Riki 32 Nguyễn Khánh Toàn

Riki 32 Nguyễn Khánh Toàn

II. RIKI SÀI GÒN

Thời gian thi: 09h00 VN sáng Chủ nhật (12/6/2022).
Địa điểm thi: Riki 32 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Địa chỉ gửi xe: Trường THCS Huỳnh Khương Ninh (số 61 Huỳnh Khương Ninh). Phí gửi xe: 5k/lượt.
Liên hệ hotline: 02862796662 để được hỗ trợ.
Xem ngay danh sách số báo danh & phòng thi Riki 137 Điện Biên Phủ

Bạn muốn được các sensei chữa đề ngay sau khi thi mà không cần chờ PHIẾU ĐIỂM? Đăng ký tham gia ngay nhóm [RIKI LIVESTREAM] 50 NGÀY ĂN NGỦ – TRÚNG TỦ JLPT

Lưu ý:

• Thí sinh vui lòng đến sớm trước 10-15’ để tìm nơi gửi xe, check-in xếp phòng.
  • Trong thời gian chờ vào thi, học viên có thể check-in đăng Facebook tag Riki Nihongo, kèm hashtag #rikiolympic để nhận 1 cuốn sách bất kỳ tại tủ sách tiếng Nhật Riki (Nhập môn tiếng Nhật/ Đọc hiểu không đáng sợ/ Chinh phục Hán tự/ Ngữ pháp N3…)
  • Thời gian nghỉ giữa giờ, học viên có thể thưởng thức tea-break, trà/cafe miễn phí tại quầy.
  • Sau kỳ thi Riki sẽ tổ chức chữa đề thi thử Offline tại các lớp. Với học viên không phải học viên Riki sẽ được gửi đáp án qua email.
  • Kỳ thi Riki tổ chức miễn phí 100%. Vì vậy trường hợp học viên không tham dự được vui lòng báo lại để Riki sắp phòng, sắp giám thị, và in đề theo số lượng dự kiến.
  • Thí sinh vui lòng xác nhận tham dự tại email này.

Chỉ còn vài tuần trước kì thi mà vẫn kém Đọc – Hiểu? Tham gia ngay lớp Cấp cứu Đọc hiểu, liệu trình cấp tốc sau 8 buổi tăng 30+

Riki Nihongo!