Danh sách các trường cấp 2 dạy tiếng Nhật ở Hà Nội - Trung tâm tiếng Nhật luyện thi JLPT

Danh sách các trường cấp 2 dạy tiếng Nhật ở Hà Nội

Những cơ hội ngày càng rộng mở đối với ngành tiếng Nhật khiến cho không ít các bậc phụ huynh lẫn học sinh định hướng đến chuyện học ngoại ngữ này. Còn gì tuyệt vời hơn nếu các bạn học sinh có thể đi học tại các trường cấp 2 dạy tiếng Nhật ở Hà Nội để ôn luyện khả năng ngôn ngữ từ sớm.

I. DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC DẠY TIẾNG NHẬT Ở HÀ NỘI

cac-truong-cap-2-day-tieng-nhat
Hiện nay trên địa bàn Hà Nội đã có 4 trường tiểu học dạy tiếng Nhật.

Được biết, Việt Nam là một trong những nước đầu tiên thí điểm dạy tiếng Nhật tại cấp bậc tiểu học.
Việc học tiếng Nhật ngay từ tiểu học cũng là hướng đi tốt nếu phụ huynh muốn cho con đi du học, hoặc theo các ngành, lĩnh vực đòi hỏi có tiếng Nhật ngay từ đầu.

Dưới đây là danh sách 4 trường tiểu học dạy tiếng Nhật ở Hà Nội:

Tên trường Địa chỉ
Tiểu học Nguyễn Du 11-13 Hàng Tre, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tiểu học Chu Văn An 260 Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Tiểu học Khương Thượng Số 8 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa,Hà Nội
Tiểu học Quốc tế Gateway Số 89 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

II. DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CẤP 2 DẠY TIẾNG NHẬT Ở HÀ NỘI

Danh sách các trường cấp 2 dạy tiếng Nhật ở Hà Nội:

1.THCS Lý Thường Kiệt

cac-truong-cap-2-day-tieng-nhat-o-ha-noi

THCS Lý Thường Kiệt là một trong các trường cấp 2 dạy tiếng Nhật ở Hà Nội đầu tiên, và đưa giảng dạy tiếng Nhật thành môn học chính của mình. Đây là cơ hội cho các em học sinh có cơ hội học tập, tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản ngay từ khi còn nhỏ.

Địa chỉ: 104 Phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

dang-ky-hoc
Tìm hiểu ngay về các khóa học tiếng Nhật từ cơ bản tới nâng cao của Riki nhé!

2. THCS Chu Văn An

THCS-Chu-Van-An

Các tiết học tiếng Nhật tại THCS Chu Văn An ngoài việc học ngoại ngữ, các em hoc sinh còn được tìm hiểu thêm về đất nước, con người, văn hóa, thậm chí cả ẩm thực Nhật Bản.

Rất nhiều em học sinh bày tỏ sự yêu thích với môn học mới này và mong muốn được đi du học Nhật Bản sau này.

Địa chỉ: 17 Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

3. THCS Phương Mai

thcs-phuong-maiTrường Phương Mai rất chú trọng đưa các lớp học tiếng Nhật vào chương trình giảng dạy. Đặc biệt là các hoạt động ngoại khóa sôi nổi do trường tổ chức như “Lễ hội Hoa Anh Đào”, các chuyên đề tiếng Nhật, các hoạt động giao lưu ngôn ngữ…”Liên hoan phim Tiếng Nhật” đạt giải Quốc gia.

Địa chỉ: Số 8 Ngõ 4 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

4. THCS Lomonoxop

cac-truong-cap-2-day-tieng-nhat-o-ha-noi

Là một trong những trường cấp 2 dạy thí điểm tiếng Nhật đầu tiên ở Hà Nội, cho đến nay sau nhiều năm giảng dạy trường đã gặt hái được những thành tựu tích cực. Trường Lomonoxop từng được vinh dự tặng thưởng cho nhiều học sinh học tiếng Nhật xuất sắc, do chính Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật bản trao tặng.

Địa chỉ: Khu Đô Thị Mỹ Đình 2, Trần Văn Cẩn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

==>Bạn đang muốn tìm hiểu “tất tần tật” thông tin về việc học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu? Tham khảo bài viết này ngay nhé: CẨM NANG HỌC TIẾNG NHẬT CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 2019

5. THCS Thực Nghiệm

cac-truong-cap-2-day-tieng-nhat-o-ha-noi

Trường THCS Thực Nghiệm cũng là một trong các trường cấp 2 dạy tiếng Nhật ở Hà Nội đầu tiên. Hình thức xét tuyển vào lớp tiếng Nhật tại trường là xét tuyển theo học bạ, đồng thời học sinh phải làm cả bài thi đánh giá năng lực đầu vào tiếng Nhật.
Địa chỉ: 50 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

III. CÁC TRUNG TÂM DẠY TIẾNG NHẬT Ở HÀ NỘI

Bên cạnh việc học tiếng Nhật căn bản từ các trường học, việc đi học tại các trung tâm đào tạo tiếng Nhật ở Hà Nội cũng là môt sự lựa chọn thông minh hiện nay.

Với mục đích hướng đến đào tạo du học và XKLĐ, nhiều trung tâm có một đội ngũ giáo viên mạnh, kết hợp giữa giáo viên người Nhật và người Việt vào quá trình giảng dạy nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

trao-bang-chung-nhan-tai-Riki
Trao bằng chứng nhận tốt nghiệp khóa học tại Riki Nihongo cùng diễn viên “Về nhà đi con”

Các trung tâm tiếng Nhật cũng có lợi thế rất lớn nhờ sự chuyên sâu đào tạo vào một lĩnh vực duy nhất là ngoại ngữ, áp dụng các phương pháp mới mẻ như dạy học qua âm nhạc, qua anime, các mẹo hay giúp ghi nhớ sâu và bền vững với từng kiến thức đã học.

==> Tìm hiểu thêm: Trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo quận Cầu Giấy, Hà Nội

trung-tam-day-tieng-nhat-o-Ha-Noi
Những tiết học vui và thú vị tại trung tâm Riki Nihongo

Hơn thế nữa, việc được học tập dưới sự giảng dạy của chính những giáo viên người Nhật là thế mạnh rất lớn giúp các học sinh được rèn luyện khả năng nghe và phát âm chuẩn Nhật, cùng với khả năng phản xạ giao tiếp.

giao-vien-nhat
Giáo viên người Nhật tại Riki Nihongo
Mon-sensei
Mon sensei – giáo viên người Việt với kinh nghiệm 3 năm giảng dạy

Cùng tìm hiểu những trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội tốt nhất hiện nay tại đây nhé: TOP 7 trung tâm tiếng Nhật Hà Nội phù hợp nhất với mục đích học của bạn

Trên đây là các thông tin về các trường cấp 2 dạy tiếng Nhật ở Hà Nội mà bạn nên biết.

Để được tư vấn mọi thông tin chi tiết về các khóa học tiếng Nhật từ mới bắt đầu cho tới nâng cao, bạn hãy click vào đây để liên hệ với Riki Nihongo nhé

Riki Nihongo!

ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC:

• Voucher giảm giá 41% khóa học giao tiếp online.
  • Tặng bộ giáo trình trị giá 200k~400k khi đăng kí học.
  • Combo túi xách + móc chìa khóa + bút chì xinh xắn cho học viên.
  • Cơ hội nhận học bổng du học Nhật uy tín.
  • Voucher 200K phát cuối khóa, sử dụng cho khóa học tiếp theo.

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 59% KHI ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE:

• Tặng 1 khoá học giao tiếp khi đăng ký học combo online
  • Ưu đãi đến 59% học khoá học tiếng Nhật online N5-N3
  • Được tham gia cộng đồng học tiếng nhật lớn nhất ~25.157 thành viên
  • Tặng giáo trình online miễn khoá học
  •  Các sensei trực tiếp hỗ trợ khi các bạn gặp vấn đề học online