Riki Nihongo - Địa chỉ đào tạo tiếng Nhật được nhiều bạn trẻ yêu thích - Trung tâm tiếng Nhật luyện thi JLPT
Khóa học livestream rẻ nhất

Riki Nihongo – Địa chỉ đào tạo tiếng Nhật được nhiều bạn trẻ yêu thích

Là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Hà Nội, Riki Nihongo thu hút rất nhiều học viên, đặc biệt là những bạn trẻ có niềm yêu thích ngôn ngữ này.

Sở dĩ, Riki Nihongo được nhiều bạn trẻ yêu thích là vì phong cách dạy – học của Riki rất khác biệt và sáng tạo. Không quá gò bó cũng không chỉ tập trung vào lý thuyết cứng nhắc, Riki luôn mang đến cho người học sự thú vị và cảm giác mới lạ mỗi khi học. Với những bạn trẻ năng động, muốn khám phá tiếng Nhật qua lăng kính sáng tạo thì Riki Nihongo sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Riki Nihongo - Địa chỉ đào tạo tiếng Nhật được nhiều bạn trẻ yêu thích - Ảnh 1.
Học viên luôn cảm thấy vui vẻ khi học tại trung tâm.

Đến với Riki Nihongo, học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học ngoại ngữ chủ động. Học lý thuyết kết hợp với thực hành, vận dụng tối đa tiếng Nhật trong suốt quá trình học, thúc đẩy học viên nỗ lực học tập bằng 100% khả năng. Sự thú vị, linh hoạt cũng được áp dụng trong từng bài học giúp học viên nỗ lực mà không cảm thấy áp lực. Từ đó việc học tiếng Nhật trở nên hứng thú hơn và đạt hiệu quả cao hơn.

Bật mí bạn phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả tại Riki Nihongo – Bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả nhanh tại Riki Nihongo

Riki Nihongo có đội ngũ giáo viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt huyết và trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, Riki Nihongo cũng có nhiều giáo viên là người bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm dạy học tại cả Việt Nam và Nhật Bản, đảm bảo mang đến cho học viên những giờ học tốt nhất, chất lượng nhất.

Riki Nihongo - Địa chỉ đào tạo tiếng Nhật được nhiều bạn trẻ yêu thích - Ảnh 2.
Phương pháp dạy sáng tạo luôn đem đến động lực học cho học viên

98% học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Riki Nihongo đều đỗ JLPT với số điểm cao. Đây là niềm tự hào của Riki, đồng thời cũng là động lực để đội ngũ giáo viên, trợ giảng không ngừng đổi mới phương pháp dạy học. Giúp học viên phá bỏ tư duy học tiếng Nhật khô cứng, nhàm chán bằng những giờ học thú vị luôn là mục tiêu mà Riki Nihongo phấn đấu mỗi ngày.

Uy tín và chất lượng của Riki Nihongo đang ngày càng được khẳng định – Riki Nihongo tự hào top 100 Thương hiệu Đất Việt năm 2020

Với số lượng học viên mỗi lớp không nhiều, Riki Nihongo đảm bảo giảng viên có thể chú ý và theo sát tiến trình học của từng học viên. Tại Riki Nihongo, bạn sẽ tìm được lộ trình và phương pháp học phù hợp với bản thân và luôn được tiếp thêm động lực để phát huy khả năng của mình. Riki Nihongo có phương pháp giúp bạn học thành công dù bạn lười biếng hay yếu kém. Chỉ cần bạn sẵn sàng thay đổi, Riki Nihongo sẽ giúp bạn.

Riki Nihongo - Địa chỉ đào tạo tiếng Nhật được nhiều bạn trẻ yêu thích - Ảnh 3.
Hệ thống Riki Nihongo hiện đã có mặt trên toàn quốc từ Bắc vào Nam.

Để đáp ứng nhu cầu học tập tăng cao của học viên, Riki Nihongo quyết định trong tương lai sẽ mở rộng thêm quy mô dạy học. Đồng thời không ngừng nâng cao trình độ của giảng viên và bổ sung thêm nhiều giảng viên bản xứ. Cam kết đem lại cho học viên những tiết học, giờ học, sản phẩm giáo dục thú vị và chất lượng.

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, Riki cũng đã ứng dụng thành công công nghệ thông tin vào giảng dạy. Học viên có thể học tiếng Nhật thông qua app học tập trên nền tảng số là Riki Online. Qua ứng dụng này, học viên có thể đăng ký học và theo dõi chương trình học trực tiếp tại nhà. Phương pháp dạy – học hiện đại này vô cùng tiện lợi trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay. Học viên có thể hoàn toàn yên tâm học tiếng Nhật tại nhà mà vẫn đạt kết quả cao như mong muốn.

Tìm hiểu ngay các khóa học của Riki Nihongo – Học tiếng Nhật online cùng Riki Nihongo

Học tiếng Nhật không quá khó, chỉ cần bạn cố gắng, bạn sẽ chinh phục được. Nếu bạn đang có dự định học tiếng Nhật để phục vụ cho công việc, đi du học hay thi lấy bằng chứng chỉ… vậy thì đừng ngần ngại “tâm sự” cùng Riki Nihongo nhé!

Thông tin liên hệ:

Riki Nihongo

Hotline: 1900 633 692 – 0984.92.12.92

Website: https://riki.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/rikinihongo

Email: riki.japanese@gmail.com

URL List

Cảm ơn bạn đã đăng ký khoá học tại Riki

Riki sẽ liên hệ với bạn để tư vấn kĩ hơn về nhu cầu lớp học và lớp học phù hợp nhé!

Kết thúc