TỔNG HỢP CÁC WEBSITE TỰ HỌC TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ NHẤT.

Tự học tiếng Nhật đã khó, học thế nào cho hiệu quả lại càng khó hơn. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều các trang website tự học tiếng Nhật được ra đời. Bên cạnh những lợi ích thực tế, điều này lại vô tình gây ra sự quá tải về thông tin và hoang mang cho người học tiếng Nhật về việc lựa chọn những website thực sự có chất lượng.

Dưới đây là những trang web hữu ích nhất dành cho các bạn tự học tiếng Nhật mà Riki đã tổng hợp được.

1. Trang web Hiragana Megane

Website học tiếng Nhật

Trang web Hiragana Megane là một trang web cho phép hiển thị cách đọc Hiragana của tất cả các chữ kanji có trên các trang tin tức và mua sắm phổ biến ở Nhật.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần gõ địa chỉ của trang web vào mục tìm kiếm rồi nhấn “Go” là xong.

Nhược điểm của trang web này chính là khi hiện thêm chữ hiragana phía trên chữ Kanji thì trang web trở nên hơi rối mắt và nó chỉ thích hợp sử dụng cho máy tính để bàn hoặc laptop mà thôi!

Link trang web: https://www.hiragana.jp/en/


2. Trang web tiếng Nhật Jplang.

website học tiếng Nhật

Đây là trang web được phát triển bởi trường đại học Ngoại ngữ tokyo, có hỗ trợ 3 ngôn ngữ là tiếng Anh tiếng Nhật và tiếng Việt. Nội dung trang web được xây dựng dựa trên giáo trình Minna no Nihongo dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật hoặc đang học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp.

Việc áp dụng những phương pháp giảng dạy mới, chủ yếu sử dụng những video với nội dung hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt, trang web này luôn gây được hứng thú và khả năng tương tác khá cao đối với người dùng.

Link trang web: https://jplang.tufs.ac.jp/tw/ka/1/1.html

dang-ky-ngay
Click vào đây để xem các ưu đãi chi tiết về khóa học tại Riki


3. Trang web Anime – manga

website học tiếng Nhật

Nếu bạn là fan cuồng của anime và manga cũng như mới bắt đầu học tiếng Nhật thì xin chúc mừng bạn, trang web này chính là món quà đặc biệt dành cho bạn đây. Nội dung của trang web là các bộ truyện manga phim anime nổi tiếng. Xem và đọc nhiều chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng nghe hiểu của bạn. Từ vựng của bạn cũng sẽ được trau dồi rất nhiều qua những giây phút vừa chơi vừa học này.

Link trang web: https://www.anime-manga.jp/CharacterExpressions/


4. Trang web Lang-8.com

Trang web Lang-8.com được coi là một công cụ học ngoại ngữ với người bản xứ cực kì hiệu quả. Công cụ này cho phép bạn luyện các ngoại ngữ khác nhau và bài viết của bạn sẽ được chỉnh sửa trực tiếp bởi người bản xứ.

Trang web này giống như một mạng xã hội dành cho những người đang học ngoại ngữ, bạn sẽ đăng bài viết về ngôn ngữ bạn đang học, người bản xứ sẽ vào nhận xét và chỉnh sửa giúp bạn.

Lợi thế lớn nhất của việc sử dụng trang web này là mọi người có thể được nhận xét hoàn toàn miễn phí từ những người bản xứ và sẽ luôn có người giải đáp các thắc mắc của bạn một cách tỉ mỉ, cẩn thận.

Website học tiếng Nhật

Link trang web: https://lang-8.com/


5. Trang web Erin học tiếng Nhật

Website học tiếng Nhật

Đây là trang web được cung cấp bởi Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản dành cho những người đang học tiếng Nhật ở trình độ trung và cao cấp. Trang web có 25 bài học gồm các video và khá nhiều tài liệu kèm theo.
Xuyên suốt chương trình học là những câu chuyện, những trải nghiệm của cô bé Erin – một du học sinh đến từ Anh đối với cuộc sống ở Nhật Bản. Mỗi bài học sẽ đề cập đến một tình huống giao tiếp thường xảy.
Bên cạnh việc giúp bạn thuộc được những mẫu câu giao tiếp mới và trau dồi vốn từ vựng, trang web này còn giúp bạn tìm hiểu thêm về văn hóa ứng xử trong cuộc sống hàng ngày của người Nhật Bản.

Link trang web: https://www.erin.ne.jp/en/

website học tiếng Nhật miễn phí

Đây là kênh youtube được xây dựng bởi Riki Nihongo, 1 trung tâm luyện thi JLPT hàng đầu tại Hà Nội với đầy đủ các khóa học ở các mức độ khác nhau từ N5-N2.

Tại đây có rất nhiều các video dạy tiếng Nhật miễn phí với nhiều nội dung khác nhau bao gồm từ vựng, ngữ pháp, tip luyện thi JLPT cùng với  các phương pháp học tiếng Nhật mới và thú vị nhất được chia sẻ từ các sensei đang trực tiếp giảng dạy tại trung tâm.

Link kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCG1oOgcV8FFk_Zn5ERDP5AQ

Hi vọng sau bài viết này, các bạn có thể lựa chọn cho mình những trang web hỗ trợ hiệu quả nhất, phù hợp với nhu cầu cũng như mang lại cho bạn sự hứng thú khi học tiếng Nhật.  Nếu bạn muốn hiểu thêm thông tin về các khó

a học tiếng Nhật tại Riki, xin vui lòng liên hệ tới hotline 1900 6336 92 hoặc điền vào form đăng kí dưới đây để Riki có thể tư vấn trực tiếp cho bạn.

Mời bạn điền thông tin vào mẫu dưới

Mời bạn điền thông tin vào mẫu dưới