TUYỂN DỤNG TIẾNG NHẬT: CHUYÊN VIÊN ĐỐI NGOẠI DU HỌC - Trung tâm tiếng Nhật luyện thi JLPT

TUYỂN DỤNG TIẾNG NHẬT: CHUYÊN VIÊN ĐỐI NGOẠI DU HỌC

Chuyên viên Đối ngoại Du học

Đồng hành cùng Riki trên con đường phát triển sự nghiệp nhé!
200 Đội ngũ đồng nghiệp
đồng hành cùng bạn

Hành trang Riki mang lại cho bạn

– Chế độ lương thưởng hấp dẫn với mức thu nhập từ 8.000.000 – 15.000.000 đồng/tháng.

– Phụ cấp ăn trưa 500.000/ tháng + Thưởng cao theo kết quả hồ sơ. Thu nhập có thể lên tới 20 – 30 triệu đồng/tháng.

– Thưởng tháng, thưởng quý theo quy định đầy đủ.

– Được bổ sung hàng loạt kiến thức chuyên môn từ đồng nghiệp và các leader định hướng.

– FREE/giảm học phí cho các khoá học tiếng Nhật tại trung tâm

– KAIWA được rèn luyện lên level liên tục vì “tha hồ” giao tiếp tự nhiên với đại diện Trưởng học tại Nhật.

– Tạo điều kiện, hỗ trợ học phí khi tham gia các khoá học đào tạo về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm cần thiết cho công việc.

– REFRESH tinh thần qua các chuyến du lịch với công ty từ 1-2 lần/năm.

Bạn sẽ đồng hành cùng Riki như thế nào?

– Phát triển quan hệ hợp tác với các Trường Nhật ngữ, đối tác tại Nhật Bản để đưa Du học sinh qua học tập theo các chương trình du học tại Nhật Bản (Du học Tiếng, Du học nghề điều dưỡng…).

–  Phiên dịch, tiếp khách, hỗ trợ thi tuyển khi có trường và đối tác Nhật Bản sang tuyển sinh

– Các công việc đối ngoại, xử lý hồ sơ khác theo yêu cầu của Trưởng phòng.

Bạn sẽ thay đổi như thế nào khi làm việc tại Riki?

– Được khám phá, thúc đẩy các năng lực bản thân, thoả sức sáng tạo trong một môi trường làm việc trẻ trung, đầy năng động và đột phá tại Riki Nihongo.

– Thành thạo các kỹ năng cùng với chuyên môn trong công việc.

– Khéo léo trong các tình huống giao tiếp, kỹ năng mềm.

Chỉ cần bạn có…?

– Thành thạo tiếng Nhật (nói và viết) tương đương trình độ N2 trở lên.

– Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp chuyên môn tiếng Nhật và các trường đại học trong và ngoài nước.

– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm và làm vệc tại các công ty du học Nhật, đã từng đi du học và Xuất khẩu lao động tại Nhật….

– Kỹ năng tin học văn phòng tốt.

– Nhiệt tình, chăm chỉ, cẩn thận, có trách nhiệm và chịu được áp lực công việc.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận Nhân sự qua page Riki Nihongo Career – Tuyển dụng: facebook.com/rikicareer/

Gửi CV + kèm sản phẩm qua mail: hr@riki.edu.vn (Nội dung tiêu đề: Vị trí ứng tuyển_Họ và tên)

Hotline Tuyển dụng Riki Nihongo : 02462542151