TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI - Trung tâm tiếng Nhật luyện thi JLPT

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

BẠN ĐANG TÌM MỘT TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT UY TÍN?

Bạn đang đau đầu vì tìm một trung tâm tiếng Nhật học hiệu quả? Bạn đang phải cân nhắc về những yếu tố: CHẤT LƯỢNG – THỜI GIAN – CHI PHÍ.

Mọi sự phân vân hay đắn đo của bạn sẽ được giải quyết bởi Riki Nihongo hội tụ được đầy đủ các yếu tố đó. Và hãy cùng trải nghiệm lớp học của Riki cùng những lời nhận xét đáng yêu từ các bạn học viên nhé!

Riki là nơi mà bạn được học tiếng Nhật với cơ sở vật chất hiện đại, sang chảnh

Học Riki với mức học phí tiết kiệm nhất, phù hợp với sinh viên và người đi làm.

Chi phí chính là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết các bạn học tiếng Nhật. Riki tự hào vì có thể trao cho bạn sự chất lượng cùng với mức học phí tiết kiệm nhất mà hiếm có trung tâm tiếng Nhật nào khác làm được điều đó. Hãy cùng tham khảo qua học phí các khóa học tại Riki:

Đỗ N3 chỉ trong 8 tháng.

Các kỳ thi JLPT diễn ra hàng năm Riki đã nhận được rất nhiều tin vui từ các bạn học viên đã đỗ và đạt điểm rất cao. Có nhiều học viên đã lấy được chứng chỉ N5, N4 chỉ sau 2,5 tháng học tại Riki. Bạn Quỳnh học viên đã đồng hành cùng Riki từ khi mới bắt đầu học tiếng Nhật đã có thể lấy được chứng chỉ N3 trong 8 tháng:

ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC:

• Voucher giảm giá 41% khóa học giao tiếp online.
  • Tặng bộ giáo trình trị giá 200k~400k khi đăng kí học.
  • Combo túi xách + móc chìa khóa + bút chì xinh xắn cho học viên.
  • Cơ hội nhận học bổng du học Nhật uy tín.
  • Voucher 200K phát cuối khóa, sử dụng cho khóa học tiếp theo.

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 59% KHI ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE:

• Tặng 1 khoá học giao tiếp khi đăng ký học combo online
  • Ưu đãi đến 59% học khoá học tiếng Nhật online N5-N3
  • Được tham gia cộng đồng học tiếng nhật lớn nhất ~25.157 thành viên
  • Tặng giáo trình online miễn khoá học
  •  Các sensei trực tiếp hỗ trợ khi các bạn gặp vấn đề học online

Chẳng những thế Riki chính là nơi kết thân của những người bạn có cùng mục tiêu là tiếng Nhật

“Học thầy không tày học bạn”- Học ở Riki bạn sẽ được giao lưu và kết bạn với rất nhiều bạn có chung mục tiêu là học tiếng Nhật. Môi trường học ở Riki sẽ tạo cho bạn sự kết nối rộng rãi. Trong giờ học kết nối trực tiếp với giáo viên và người có giáo viên người Nhật. Học nhóm trao đổi thảo luận tương tác sôi nổi.

Ngoài ra Riki nihongo còn có các khoá học tiếng Nhật online dành cho mọi cấp độ từ N5 đến N1

Các khoá học online của Riki nihongo dành cho mọi cấp độ từ N5-N1, dành cho những người bận rộn đi làm thêm không có thời gian học offline,  dành cho những người lười- yêu thích với máy tính, dành cho những du học sinh- xuất khẩu lao động ở bên Nhật không có ai giảng dạy

Và giúp các bạn có thêm động lực học tiếng Nhật online Riki thân gửi tặng các bạn ưu đãi 59% học phí tiếng nhật online

Khoá học tiếng nhật online N5 – Khoá học dành cho người mới bắt đầu, học sinh sẽ bắt đầu học từ bảng chữ cái, và học thêm 25 bài trong cuốn mina no nihongo – cuốn sách thông dụng nhất dành cho người chưa biết tiếng Nhật.

Khoá học online N4 – Tiếp nối khoá học N5 sẽ học đầy đủ 50 bài minna chinh phục kì thi N4 JLPT

Khoá học online N3- Bước ngoặt mới cho hành trình học tiếng Nhật

Khoá học online N2- Tiếng Nhật lên 1 tầng cao mới

NGƯỜI NỔI TIẾNG NÓI GÌ VỀ KHOÁ HỌC TIẾNG NHẬT TẠI RIKI

Minh Anh – Miss hutech 2019 cảm nhận về trung tâm tiếng Nhật Riki

Cùng Dương và Bảo trải nghiệm 1 khoá học tiếng Nhật tại Riki

NHỮNG CẢM NHẬN TỪ HỌC VIÊN ĐÃ VÀ ĐANG HỌC TẠI RIKI NIHONGO

Hoàng Thanh học viên khóa N5 tại Riki: “Cảm ơn Riki đã đi cùng tôi những bước đầu tiên của tiếng Nhật. Khi mới học, cảm giác đầu tiên là bỡ ngỡ và có những lúc phải thốt lên “ôi! Sao khó thế”. Được học Giang ss, được sensei dạy cho phương pháp học và chỉ dạy tận tình. Cảm ơn vì nguồn động lực to lớn để em có thể tiếp tục với tiếng Nhật”

Nguyễn Trà My học viên khóa N5 – N3 tại Riki“ Cho đến nay mình đã theo học Riki 3 khoá và phải nói rằng đấy là quyết định hoàn toàn đúng , học ở Riki mình được các thầy cô giảng dạy rất tận tình ,được học những buổi học vô cùng thú vị . Các ss ở đây không chỉ truyền đạt cho mình kiến thức trong sách vở mà còn chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích giúp cho mình hiểu sâu hơn biết nhiều hơn thông qua mỗi bài học .chính vì vậy mà mình có thêm nguồn cảm hứng và dộng lực học khi đến với Riki ♥”

Học viên Phạm Thị Tình đã từng học N3 tại Riki hiện đang ở Nhật.- “Sức nóng, cái nhiệt mà lan toả đến học viên, đến mức với cái thời tiết ngoài chỉ có 25 đô mà vào lớp phải bật cả điều hoà ,cả hai cái quạt vẫn chưa hạ nhiệt được. Học với sensei Ánh một trong những giáo viên nhiệt huyết của Riki tôi được sensei chỉ bảo tận tình – giống như có môt lực mạnh từ phía sau thôi thúc, đẩy tôi luôn hướng về phía trước.

Học xong khoá N4 của Ánh sensei thì tôi đã theo lên và học 3 khoá liền ở RiKi. Đội ngũ giáo viên trẻ, giờ học rất chất lượng và thoải mái”

Học Viên Nguyễn Thanh Huyền. “Mình đã quyết định rất đúng đắn khi đăng ký học ở Riki. Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi mà học phí ở đây cũng rất phù hợp với sinh viên. Mình đã học xong khóa học N5 và đã lấy được chứng chỉ tiếng nhật chỉ sau 2,5 tháng. Đây cũng chính là động lực cũng như là sự tin tưởng tuyệt đối khi học lên trình độ N4, N3. Gửi đến Riki 5 sao cho chất lượng và sự nhiệt tình”.

Nếu như bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về các khóa học hãy inbox ngay cho page Riki Nihongo để được giải đáp hoặc liên hệ hotline: 1900633692

————————————-

Riki nihongo – Trung tâm luyện thi JLPT hàng đầu