Hướng dẫn tạo tài khoản

CÁCH TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP VÀO HỌC ONLINE TRÊN https://riki.edu.vn/online

Bước 1: Truy cập vào link: https://riki.edu.vn/online/member/login

Bước 2: Click "Đăng kí học thử"

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin tài khoản.

Ở phần này các bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, giới tính, và mật khẩu tài khoản nhé.

*Chú ý: Email chính là tên đăng nhập khi các bạn đăng nhập vào để học nhé.

Trường hợp các bạn muốn thay đổi thông tin tài khoản thì các bạn làm theo bước 4 nhé.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản học vào hệ thống. Truy cập https://riki.edu.vn/online/member/login 

Sau khi đăng nhập thành công các bạn Click chọn dòng Tên tài khoản sẽ hiện ra như hình dưới

Các bạn chỉ cần thay đổi thông tin và nhấn Lưu thông tin là được nhé. 

Chúc các bạn có những trải nghiệm học tốt, đạt kết quả cao nhất cùng https://riki.edu.vn/online nhé.

 

Hướng dẫn vào học Online

HƯỚNG DẪN VÀO HỌC ONLINE

Bước 1: Trước tiên các bạn cần đăng nhập vào tài khoản và chọn vào phần Khóa học của tôi

Bước 2: Chọn cấp độ các bạn muốn học và nhấn Học ngay

Bước 3:

- Ở phần tiến trình học bao gồm tất cả lộ trình học từ trên xuống dưới,trong mỗi bài học đều có bao gồm đầy đủ các kỹ năng để học như: Từ vựng, Ngữ pháp, Chữ hán, Nghe hiểu, Đọc hiểu và có cả Bài tập về nhà cho các bạn luyện tập nữa nhé.

-Ở phần Bình luận các bạn học viên có thể trao đổi hoặc đưa ra những câu hỏi thắc mắc về bài học, và giáo viên Riki sẽ vào trực tiếp giải đáp thắc mắc của các bạn nhé.

- Ở phần Tài liệu Riki có đính kèm sẵn link tải của tất cả tài liệu thuộc mỗi khóa học, các bạn có thể tải về và in ra để tiện cho việc học hơn nhé. 

Chúc các bạn học tập thật tốt và đạt kết quả cao nhé.

 

Gia hạn và cam kết khóa học

1.Chính sách gia hạn khóa học tại website riki.edu.vn/online
B1: Thông báo và tin nhắn gửi inbox qua facebook : Tieng Nhat Riki hoặc fanpage Riki nihongo
B2: Học viên sẽ lựa chọn các gói gia hạn bên dưới hoặc có thể gửi yêu cầu gia hạn cho nhân viên chăm sóc của Riki
B3: Sau khi thanh toán gói gia hạn đã lựa chọn Riki sẽ kích hoạt gói gia hạn đó cho học viên.

Điều kiện bắt buộc để gia hạn khóa học:
- Các gói gia hạn phải là các khóa học mà đã được mua trước đó.
- Thông báo gia hạn cho Riki trước ít nhất 1 ngày, trước khi khóa học hết hạn.
- Thanh toán học phí gia hạn

Các gói gia hạn hiện tại: 

Gia hạn:
Các khóa Lẻ - 300k/1 tháng

Các khoá combo - 500k/1 tháng

Khi học viên học lên khóa cao hơn, sẽ được gia hạn miễn phí 3 tháng khóa học cũ, áp dụng với 1 khóa học bất kì mà học viên đã đăng kí trước đó.

Bảo lưu:

Phí bảo lưu 200k trong thời gian 6 tháng

2.Chính sách cam kết khoá học

Riki có chính sách cam kết với học viên sau khi hoàn thành khoá học mà không đỗ kỳ thi JLPT sẽ được gia hạn thêm thời gian học là 7 tháng cho mỗi cấp độ.

Điều kiện để gia hạn 7 tháng với cam kết không đỗ được học lại là:

1. Áp dụng với các bạn đăng kí tham gia khoá học combo.

2. Tỉ lệ học và làm bài tập khoá học N3-N2-N1: Junbi > 90%, Taisaku >90%. Đối với khoá học N5 N4: >90%

Lưu ý:

-Số liệu % thống kê được hiển thị trong trang thông tin cá nhân của học viên. Học viên có thể tự theo dõi.

-Quyết định cuối cùng thuộc về Admin.

Điều khoản chính sách

ChÍNH SÁCH & ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chào mừng bạn ghé thăm website học online của Riki Nihongo.

Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và Riki Nihongo như dưới đây.

Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang học online này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang học online này.

Riki Nihongo chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Tuyên bố các quyền Sở hữu trí tuệ của Riki Nihongo đối với các đối tượng thể hiện trên website

Trang web này và tất cả nội dung của website, thiết kế, đồ họa, giao diện, âm thanh, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của Riki Nihongo.

Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm video, hình ảnh, âm thanh, bài viết, tài liệu học, mẫu logo công ty ,các sản phẩm của công ty... đều thuộc quyền sở hữu của Riki Nihongo và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Mọi hành vi sao chép, lưu trữ, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông, bán lại… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản, hoặc sự đồng ý của Riki Nihongo là xâm phạm quyền của Riki Nihongo. Riki Nihongo có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có), làm ảnh hưởng tới uy tín, lợi nhuận của công ty.

NỘI DUNG

Quyền và trách nhiệm của Riki Nihongo

Riki Nihongo có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.

Riki Nihongo có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.

Khi sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của Riki Nihongo. Theo đó, Riki Nihongo không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website.

Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên website) có thể được sử dụng nội bộ trong hệ thống cho mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ của Riki Nihongo. Riki Nihongo cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, Riki Nihongo sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Riki Nihongo không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng. Tất cả các thông tin, tài liệu không mang tính chất riêng tư được người sử dụng đưa lên website đều không được xem là thông tin mật, Riki Nihongo được phép toàn quyền sử dụng hay chuyển tải cho bất kỳ mục đích nào.

Riki Nihongo được phép sử dụng bất kỳ ‎ý tưởng hay khái niệm nào mà bạn đã đưa lên website cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất hay tiếp thị sản phẩm. Riki Nihongo không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.

Bạn(người sử dụng) phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà bạn gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của bạn, điều đó có nghĩa Riki Nihongo sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba.

Riki Nihongo có quyền từ chối một số tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.

Riki Nihongo có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản của bạn (người sử dụng) trong các trường hợp người đó vi phạm những qui định có trong điều khoản sử dụng của Riki Nihongo mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.

Quyền và trách nhiệm của người sử dụng

Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của Riki Nihongo, Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác, Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của Riki Nihongo.

Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng Riki Nihongo và/hoặc các công ty thành viên/đơn vị trực thuộc /nhân viên Riki Nihongo không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.

 

Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào các khóa học của Riki Nihongo. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.

Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của các khóa học trong hệ thống của Riki Nihongo. Nghiêm cấm việc sử dụng chung tài khoản. Việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.

Nghiêm cấm việc phát tán nội dung các bài học trên hệ thống của Riki Nihongo ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của Riki Nihongo. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với tài khoàn cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Khi giao tiếp với người dùng khác trong hệ thống dịch vụ của Riki Nihongo, Bạn(người sử dụng) không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người khác. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).

Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của Riki Nihongo. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý hoặc xóa tài khoản.

Nếu bạn không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên website.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.

Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.

Riki Nihongo luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung website. Nếu có một phần nào đó của website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi liên hệ với Phòng Online của Riki Nihongo.

Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa Riki Nihongo và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. Riki Nihongo có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

Yêu cầu
hỗ trợ