Thông tin giáo viên

 • Yuki Sensei

  Giáo viên chuyên từ vựng

 • Đạo Sensei

  Giáo viên chuyên từ vựng

 • Shin Sensei

  Giám đốc sản xuất & quản lí chất lượng

 • Ánh Sensei

  Giáo viên chuyên từ vựng

 • Mon Sensei

  Giáo viên chuyên từ vựng

QUÀ TẶNG KHỦNG ĐI KÈM

Học viên nói gì về
khoá học N2 Online tại Riki

Những câu hỏi thường gặp

Khoá học taisaku giúp em ôn tập lại toàn bộ kiến thức qua việc làm 1000 câu hỏi bài tập với các kĩ năng : từ vựng, hán tự, đọc hiểu, nghe hiểu và ngữ pháp. Để học lên khoá học taisaku mình cần phải hoàn thành chương trình học n2 junbi để học qua kiến thức cơ bản nhé .

Khoá học N2 mình sẽ được học kiến thức qua 3 giai đoạn : JUNBI, TAISAKU VÀ lUYỆN ĐỀ. Trong đó Junbi mình sẽ được ôn tập lại kiến thức n3 trong quá trình học + học kiến thức nền tảng của N2. N2 Taisaku luyện 1000 câu hỏi bài tập+ kĩ năng làm bài thi . N2 Luyện đề : Luyện các đề thi thật từ năm 2013-2018. Đầy đủ kĩ năng : từ vựng, hán tự, đọc, nghe , ngữ pháp.

Sau khi hoàn thành chương trình học mình hoàn toàn có thể thi đỗ được N2 với điểm số cao khi học đúng lộ trình sensei đưa ra, nếu không đỗ mình sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí trong 7 tháng cho kì thi tiếp theo.

Với những bạn yếu kiến thức N3 thì mình khuyên các bạn nên dành 1-2 tháng tập trung ôn tập kiến thức N3 trước khi học lên N2. Vì N2 có lượng kiến thức rất nhiều, nếu không có kiến thức nền tảng thì học đến đâu cũng mắc, không thể học lên cao được.

Nếu như bạn đã chắc kiến thức N3, và nắm được khoảng 50% kiến thức N2 thì bạn có thể lên học taisaku, nhưng nếu không, mình khuyên bạn đừng vội vàng, học chậm mà chắc.