Học tiếng Nhật N4 | Tặng miễn phí giáo trình minna khi đăng ký học

Khoá học tiếng Nhật N4

Khóa học tiếng Nhật N4 OFFLINE

 • Số buổi: 37 ~ 42 buổi
 • Thời gian: 2,5 ~ 3 tháng
 • Học viên mỗi lớp: 15 - 25 bạn
 • Đối tượng: Người đã học xong trình độ N5
 • Địa điểm: Hà Nội, HCM (Thông tin chi tiết bên dưới)
Thành viên đã học

ƯU ĐÃI “KHỦNG” DÀNH RIÊNG CHO 20 BẠN ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC:

 • Combo quà tặng “Cùng bạn đi học”: móc chìa khoá + túi xách + bút chì xinh xắn của Riki.
 • Tặng khoá voucher ưu đãi 50% học phí khoá học giao tiếp tại Hà Nội và HCM
 • Voucher 200K phát cuối khóa, sử dụng cho khóa học tiếp theo.
 • Tặng bộ giáo trình trị giá 200k ~ 400k khi đăng kí học.
 • ĐẶC BIỆT khi đăng ký học theo nhóm: Giảm ngay 200K/300K/400K/500K khi đăng kí học COMBO cho 2/3/4/5 người.
BẠN SẼ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO SAU KHÓA HỌC N4?
Thông thạo các trúc ngữ pháp, kanji và từ vựng căn bản trong 50 bài học của giáo trình Minna no nihongo.Giao tiếp được các tình huống hội thoại ở mức căn bản với người Nhật.→ Là tiền đề vững chắc cho bạn để tiến tới chinh phục N3 JLPT – một mốc khá quan trọng trong tiếng Nhật. ­
VÀ LỢI ÍCH ĐẠT ĐƯỢC KHI CÓ BẰNG N4…
Đảm bảo khả năng thi đỗ Visa du học.Đủ điều kiện trở thành tu nghiệp sinh/du học sinh bên Nhật.→ Có cơ hội thi và được cấp chứng chỉ điều dưỡng tại Nhật. ­
QUYỀN LỢI CỦA BẠN KHI HỌC TẠI RIKI:
CAM KẾT 100% tỷ lệ thi đỗ JLPT điểm số cao từ N5 -> N3.MIỄN PHÍ thi thử và chữa đề tại trung tâm Riki Nihongo.MIỄN PHÍ học lại đối với các khoá học combo N5-N4, N4-N3XẾP LỊCH, ĐỔI LỊCH học bù cho học viên nếu bận buổi học nào không đến được.BẢO LƯU khóa học trong thời gian 3 tháng nếu bạn đã đăng ký nhưng chưa thể đi học ngay được.HỖ TRỢ giải đáp tận tình mọi thắc mắc của học viên về các vấn đề trong học tập cũng như du học Nhật Bản. ­=> Bạn có thể Đăng ký khóa học ngay để nhận ưu đãi dành riêng cho 50 người đầu tiên tại đây, hoặc tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về khóa học N4 offline và trung tâm Riki Nihongo bên dưới:

Trình độ tiếng Nhật N4 là gì?

Điều kiện thi và điểm từng phần trình độ N4 JLPT

Giống như học tiếng Nhật trình độ N5, sau khi học xong bạn sẽ tham gia kỳ thi JLPT đánh giá năng lực tiếng Nhật. Trình độ N4 mức độ kiến thức đã được nâng cao hơn vì thế kiến thức ôn thi cũng cần nhiều kỹ năng hơn:
 • Từ vựng: Phần từ vựng giới hạn là 1500 từ dù sau khi học xong đến bài 50 của giáo trình Minna no nihongo bạn đã có vốn từ vựng lên đến 2000 từ rồi.
 • KANJI: Như đã nói, trình độ N4 sẽ đòi hỏi nhiều hơn về mặt kiến thức vì thế để có thể thi đỗ JLPT thì bạn cần ít nhất 300 từ KANJI trong vốn từ của mình.
 • Ngữ pháp: Là phần không thể thiếu trong mỗi bài thi. Học hết 50 bài học đầu giáo trình Minna no nihongo là bạn có đủ tự tin để chinh phục kỳ thi JLPT.
Điểm thi JLPT có khung giới hạn đạt vào không đạt, theo đó:
Tiếng Nhật N4 offline
 • Tổng điểm đạt trên 90 điểm (tối đa 180 điểm)
 • Điểm ngôn ngữ (từ vựng, kanji), đọc hiểu trên 38 điểm (tối đa 120 điểm)
 • Điểm nghe hiểu trên 19 điểm (tối đa 60 điểm)
Các thông tin này giúp bạn định hướng được kiến thức học và có kế hoạch ôn thi hiệu quả cho kỳ thi JLPT sắp tới. 

Học tiếng Nhật N4 với giáo trình Minna no nihongo

Chắc chắn bạn đang có thắc mắc về giáo trình học này phải không? Rằng giáo trình có tốt không? Giáo trình gồm những kiến thức gì? Học có hiệu quả?,… Các câu hỏi đó sẽ được giải đáp ngay sau đây:
 • Thứ nhất, giáo trình Minna no nihongo 1 bộ gồm 3 quyển, mỗi quyển tương đương với mỗi kỹ năng học ứng với 5 kỹ năng đọc hiểu, từ vựng, nghe hiểu, kanji.
 • Thứ hai giáo trình Minna no nihongo được xuất bản tại Nhật vì thế khung kiến thức và khung chương trình được biên soạn chuẩn theo người Nhật và bộ giáo trình này được đánh giá là giáo trình hiệu quả nhất để học và luyện thi năng lực tiếng Nhật.
 • Thứ ba lượng kiến thức bên trong quyển giáo trình được chia theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn luyện tập đầy đủ kỹ năng tiếng Nhật. Kiến thức sát với thực tế giúp bạn vừa học tiếng Nhật, vừa trau dồi thêm về văn hóa, lối sống của con người Nhật Bản.
 • Ngoài ra sách còn cung cấp nhiều bài luyện tập kiến thức chuyên sâu, mỗi bài học có phần dịch tiếng Việt bên dưới để bạn dễ dàng học bài
Bạn đã sẵn sàng cho việc học tiếng Nhật của mình chưa????

Tiêu chí lựa chọn trung tâm học tốt 

Tiêu chí đầu tiên

Bạn cần lưu ý trước khi đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ học tin cậy đó là lộ trình học. Lộ trình học rất quan trọng vì nếu lựa chọn trung tâm dạy quá dàn trải, thời gian học quá lâu khiến kiến thức của bạn bị “loãng”, bạn sẽ không thể nào biết được đâu là kiến thức trọng tâm cần học, đâu là kiến thức mở rộng.Lộ trình họcThêm nữa, thời gian thi JLPT mỗi năm chỉ có 2 đợt là tháng 7 và tháng 12 tức là cứ mỗi đợt thi bạn chỉ có 6 tháng để học. 

Tiêu chí tiếp theo chính là học phí.

Tiếng nhật N4 offline Vấn đề học phí là vấn đề bạn quan tâm hàng đầu. Hiện nay có nhiều trung tâm tiếng Nhật mở ra kèm theo nhiều mức học phí khác nhau khiến bạn bị hoang mang sợ rẻ quá thì chất lượng không tốt, mà đắt quá thì khả năng kinh tế lại hạn hẹp. Chia sẻ chút cho bạn, hãy tham khảo trước mức học phí tại các trang web của trung tâm hoặc trên Fanpage Facebook chính của trung tâm bạn chọn cùng những gì mà trung tâm đó sẽ làm cho bạn.

Lựa chọn khóa học tiếng Nhật phù hợp 

Bài viết dành cho các bạn đang quan tâm đến trình độ tiếng Nhật N4, cho nên khóa học bạn chọn chắc chắn sẽ là khóa học có trình độ tương đương. Nhưng không cứ phải nhất thiết bạn đến học ở trung tâm, bạn hoàn toàn có thể học tại nhà thậm chí là học mọi lúc mọi nơi. Học ở tại trung tâm bạn sẽ có cơ hội thực hành trực tiếp cùng giáo viên, có người hỗ trợ ngay tức thì và đặc biệt là có bạn bè học cùng. Nhưng học phí thì sẽ cao hơn so với việc học online tại nhàHọc online tiết kiệm hơn, bạn sẽ tự học ở nhà và học qua các video bài học theo lộ trình. Nhược điểm là thắc mắc của bạn sẽ không được giải đáp ngay.

Phương pháp học tiếng Nhật N4 hiệu quả 

Học chăm thôi chưa đủ, bạn cần tìm cho mình một phương pháp học riêng thật hiệu quả để kiến thức bạn thu nạp được không bị “bay” ngay sau khi học. 

Tìm cảm hứng học 

Tiếng nhật N4 offline Nếu có một ngày bạn thấy chán học quá, học hành thật căng thẳng vậy đừng cố học, hãy bỏ sách xuống, bật một bản nhạc bằng tiếng Nhật thật du dương, tìm kiếm một bộ phim anime vui nhộn hay tìm hiểu về văn hóa phong tục con người Nhật. Cách này không những giúp bạn thư giãn đầu óc mà bạn còn tranh thủ học được thêm kha khá từ vựng, học cách phát âm và luyện được khả năng nghe tuyệt vời đấy. 

Tham gia các trang cộng đồng, nhóm học tiếng Nhật

Học một mình đôi khi thật chán, hãy tìm cho mình một người bạn để học cùng sẽ thú vị lắm đấy. Nơi tìm bạn nhanh nhất chính là các hội nhóm học tiếng Nhật, tại đây bạn thoải mái chia sẻ phương pháp học, đặt câu hỏi với những vấn đề bạn chưa biết và nhận vô vàn những lời giải đáp có ích từ nhiều thành viên trong nhóm.
Tham khảo nhóm học tiếng Nhật:

Học nghe, giao tiếp qua video

Nghe và nói là 2 kỹ năng đòi hỏi thời gian học bền bỉ mới có thể nâng cao trình độ. Ngoài việc xem phim, nghe nhạc, bạn có thể tham khảo các video dạy giao tiếp trên youtube hoặc trang web dạy nghe tiếng Nhật trên google để rèn luyện thêm kỹ năng nghe, nói của mình.

Tự tìm tài liệu học thêm ở nhà

Trên mạng có rất nhiều trang web chia sẻ ti tỉ bài luyện làm bài cho từng trình độ tiếng Nhật, chỉ cần lên mạng tìm kiếm từ khóa “tài liệu học tiếng Nhật N4” là sẽ hiện ra vô vàn sự lựa chọn cho mình.  
Kênh học tiếng Nhật miễn phí qua kênh youtube : Riki nihongo Official Channel
Học tiếng Nhật qua website Memrise
Trang web học tiếng nhật online miễn phí: https://www.memrise.com/
Học tiếng Nhật qua website Nhk
 Trang web học tiếng nhật online miễn phí: https://www.nhk.or.jp/
Học tiếng Nhật qua website Quizlet
  Trang web học tiếng nhật online miễn phí: https://quizlet.com/vi
Học tiếng Nhật qua website Learn japanese
Trang web học tiếng nhật online miễn phí: https://www.busuu.com/ja/p/japanese

Phương pháp học tiếng Nhật N4 từ giáo viên của Riki

Giới thiệu về Riki

Trung tâm luyện thi JLPT hàng đầu Việt Nam
Riki là địa chỉ chuyên về đào tạo và du học Nhật được bình chọn tốt nhất hiện nay. Minh chứng cho điều đó chính là số lượng học viên, hiện Riki đã và đang đào tạo hàng nghìn học viên học tiếng Nhật đủ cấp độ, khai giảng hàng trăm lớp học mỗi năm, giúp nhiều học viên sang Nhật du học tại các trường top đầu của Nhật Bản. 

Đội ngũ giáo viên của Riki

Riki tự hào có đội ngũ giáo viên trình độ cao từ N2 trở lên cùng kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy luôn hết mình trong từng giờ giảng, nhiệt tình giải đáp các vấn đề liên quan đến bài học cho học viên 24/7. 
Mon sensei

Phương pháp học độc đáo của Riki

Giáo viên của Riki không chỉ có việc truyền đạt kiến thức mà còn luôn tìm cách làm mới mình với từng bài giảng, tạo cảm hứng học cho học viên của mình.
 • Về phần học từ Kanji, bạn sẽ học với ví dụ, tranh, ảnh minh họa kích thích trí tưởng tượng trong bạn vì Riki quan niệm học không phải là thuộc làu mà học là để áp dụng kiến thức vào trong thực tế.
 • Phần ngữ pháp bạn sẽ thấy khá phức tạp phải không? Đừng lo, bạn thử áp vừa học, vừa viết thành công, áp dụng vào ngữ cảnh giao tiếp xem, chắc chắn bạn sẽ vỡ lẽ ra nhiều điều đấy.
 • Đọc hiểu trong tiếng Nhật rất trừu tượng nên khi dạy, giáo viên sẽ dạy theo ngữ cảnh, theo từng trường hợp cụ thể để bạn dễ hình dung và vận dụng vào bài học
 • Từ vựng của trình độ N4 khá nhiều khiến việc ghi nhớ khó khăn. Đừng lo, bởi không chỉ là ghi chép và học thuộc, bạn sẽ học qua hình ảnh, qua những câu truyện xen lẫn việc giải thích để bạn nhớ từ vựng ngay trên lớp.

Lộ trình học tiếng Nhật trình độ N4 tại Riki và các điều cần biết

khóa học n4

Lộ trình cụ thể

 • Học lên trình tiếng Nhật N4 bạn sẽ học tiếp từ bài 26 đến bài 50 của giáo trình Mina no nihongo.
 • Đầu mỗi mỗi buổi học, giáo viên sẽ cho ôn tập và kiểm tra bài cũ, khoảng 3 – 4 buổi học bạn sẽ tham gia làm một bài kiểm tra tổng hợp kiến thức các bài học trước đó.
Học tiếng Nhật N4
 • Mỗi buổi học giáo viên sẽ dành ra 10 – 15 phút giao tiếp cùng với lớp nhằm giúp các bạn hình thành tăng khả năng phản xạ từ nhanh nhất và trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp của mình.
 • Ở khóa học, bạn sẽ được học đầy đủ các kỹ năng nghe hiểu, từ vựng, đọc hiểu, hán tự, ngữ pháp. Đồng thời, bạn còn được luyện đề, làm quen với các đề thi thử tiếng Nhật.

Số lượng học viên và cơ sở vật chất lớp học

Điều bạn muốn biết có phải là số lượng học viên mỗi lớp học không? Bạn sợ lớp học quá đông khiến bạn bị xao nhãng trong quá trình học?lớp học tiêu chuẩnĐừng lo vì Riki hướng đến mô hình lớp học tiêu chuẩn, mỗi lớp học chỉ có từ 15 – 25 học viên mà thôi. Không gian lớp học thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi như điều hòa, đèn điện, quạt mát, máy chiếu,…
lớp học tiêu chuẩn
Cùng Riki “đột nhập” lớp học để xem các bạn học như thế nào nhé!
=> Để nhận được quà tặng đặc biệt dành cho 50 người đầu tiên đăng ký khóa học N4, hoặc có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn bấm vào Nhận tư vấn hoặc đăng ký khóa học tại đây để được trả lời ngay lập tức nhé.

ƯU ĐÃI HOT TRONG THÁNG

Đến Riki đăng ký học thành công, bạn sẽ được nhận vô vàn phần quà hấp dẫn như:
 • Giảm ngay 200.000đ khi hoàn thành học phí trước 10 ngày khai giảng.
 • Combo quà tặng “Cùng bạn đi học”: móc chìa khoá + túi xách + bút chì xinh xắn của Riki.
 • Voucher 200.000đ phát cuối khóa, sử dụng cho khóa học tiếp theo.
 • Tặng bộ giáo trình trị giá 200.000 – 400.000đ khi đăng kí học.
Rủ đồng đội cùng học
 • Học viên tại Riki GIỚI THIỆU cho bạn bè (01 bạn), người giới thiệu sẽ được tặng 100.000đ (vào khoá học tiếp theo hoặc bộ sách bài tập tương ứng với trình độ hiện tại)
 • Học viên tại Riki GIỚI THIỆU cho bạn bè học combo người giới thiếu sẽ được tặng 200.000đ (vào khoá học tiếp theo hoặc bộ sách bài tập tương ứng với trình độ hiện tại)
Học cùng đồng đội 
 • Đăng ký học cùng đồng đội, mỗi bạn sẽ được giảm 100.000đ vào học phí gốc
 
“Mưa” ưu đãi, “bão” quà tặng, lại thêm combo khi đăng ký nhóm, chần chừ gì mà không bấm vào link ảnh dưới để đăng ký ngay thôi bạn ơi:
Riki Nihongo! 
Share
Share on facebook
Facebook

ĐĂng ký nhận tư vấn N4

Cảm ơn bạn đã đăng ký khoá học tại Riki

Riki sẽ liên hệ với bạn để tư vấn kĩ hơn về nhu cầu lớp học và lớp học phù hợp nhé!

Kết thúc