Khoá học tiếng Nhật n5 sơ cấp

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT N5 CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Khóa học tiếng Nhật N5 là khóa học sơ cấp đầu tiên khi bạn bắt đầu học tiếng Nhật. Khóa học này bạn sẽ được làm quen với các kiến thức tiếng Nhật cơ bản và chắc chắn nhất

Tìm hiểu về trình độ tiếng Nhật N5

Tiếng Nhật được đánh giá theo 5 cấp độ, cấp độ cao nhất là trình độ N1, thấp nhất là trình độ N5. Theo đó thì tiếng Nhật trình độ N5 sẽ dành cho những bạn mới chưa biết gì về tiếng Nhật, muốn tìm hiểu nền văn hóa Nhật và trau dồi thêm cho mình kiến thức về mặt ngôn ngữ. Tại trình độ này, bạn sẽ được học các kiến thức cơ bản nhất từ làm quen với bảng chữ cái tiếng Nhật, học ngữ pháp, từ vựng phù hợp với trình độ của mình để chuẩn bị kiến thức cho các trình độ tiếp theo.

Sau mỗi một khóa học, bạn sẽ phải thi kì thi đánh giá năng lực tiếng Nhật có tên gọi là JLPT (viết tắt từ: Japanese-Language Proficiency Test) để chứng nhận năng lực tiếng Nhật theo trình độ cho bạn. Tại trình độ N5 này thì việc đánh giá chưa có sự nâng cao, yêu cầu đánh giá đều dừng lại ở mức căn bản thông qua 2 yếu tố:

 • Đọc: Có thể đọc hiểu các cụm từ, câu văn cố định viết bằng chữ cái Hiragana và bảng chữ cái katakana cùng hệ thống chữ hán dùng trong sinh hoạt hàng ngày.
 • Nghe: Có thể nghe hiểu cơ bản các thông tin cần thiết, giao tiếp chậm trong không gian học hàng ngày như lớp học, cuộc sống thường nhật.

Nội dung khóa học tiếng Nhật N5

Thời gian học khoá học tiếng Nhật N5 tại Riki

Để đảm bảo cho tất cả mọi người đều có thể học, hướng đến mọi đối tượng học viên từ những bạn đã đi làm hay những bạn đang đi học đều được tham gia lớp học. RIKI chia thời gian học ra thành 2 buổi là lớp học tối và lớp học ban ngày với các khung giờ khác nhau theo từng ngày. Cụ thể:

 • Lớp học tiếng Nhật N5 buổi tối gồm 50 buổi:
 • Học các ngày trong tuần với các buổi T2 - 4 - 6 và T3 - 5 - 7
 • Thời gian học: 18h15 - 20h45 (2 tiếng)
 • Lớp học tiếng Nhật N5 ban ngày gồm 40 buổi:
 • Học 4 ngày trong tuần với các buổi sáng/chiều T2 - 3 - 5 - 6
 • Thời gian học: 8h30 - 11h30 (sáng), 14h - 17h (chiều)

Lịch học khóa học tiếng Nhật N5 tháng 4

Lộ trình khóa học tiếng Nhật N5

Điều đầu tiên bạn quan tâm nhất về khóa học chắc chắn là lộ trình học. Lộ trình học sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng những kiến thức bạn sẽ được học, lên kế hoạch cụ thể để bạn tiện ôn tập củng cố kiến thức.

 • Trong 4 buổi đầu của khóa học, học viên sẽ được học 2 bảng chữ cái là Hiragana và bảng chữ cái Katakana (học viên sẽ biết được cách viết, đọc của 2 bảng chữ cứng và chữ mềm).
 • Sau khi học xong bảng chữ cái, các bạn sẽ được học tiếp từ bài 1 đến bài 25 của giáo trình Minna no nihongo.
 • Đầu mỗi buổi học, giáo viên sẽ cho các bài test nhỏ để kiểm tra bài cũ. Khoảng 3,4 bài học viên sẽ tham gia 1 bài kiểm tra tổng hợp.
 • Mỗi buổi học giáo viên sẽ dành ra 10 - 15 phút để giao tiếp với lớp nhằm giúp các bạn có thể giao tiếp tốt cũng như tăng khả năng phản xạ.
 • Trong khóa học, học viên sẽ được học đầy đủ các kỹ năng: nghe hiểu - đọc hiểu - từ vựng - hán tự - ngữ pháp. Đồng thời, học viên sẽ được luyện đề, làm quen với các đề thi thử tiếng Nhật.

Giáo trình khóa học tiếng nhật N5

Giáo trình là công cụ không thể thiếu để giúp bạn tiếp thu bài giảng nhanh nhất. Với RIKI khi đăng ký khóa học sẽ được tặng toàn bộ giáo trình phục vụ cho bạn trong suốt thời gian học gồm:

 • Cuốn giáo trình Minna no nihongo tái bản mới nhất
 • Các tài liệu N5 khác do các giáo viên tự biên soạn phù hợp với từng học viên
 • Tổng hợp tài liệu KANJI

Mô hình lớp học tiếng nhật sơ cấp tiêu chuẩn tại RIKI

Không gian học là yếu tố rất quan trọng quyết định việc tiếp thu bài học có hiệu quả hay không. Biết được điều đó, RIKI thiết kế phòng học tiêu chuẩn đầy đủ tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ. Chưa kể mỗi lớp học chỉ dao động từ 15 đến 20 học viên tạo cho bạn sự tập trung nhất trong quá trình học.

Với lớp sơ cấp tiếng Nhật N5, giáo viên giảng dạy là người Việt trong đó có đan xen các giờ học với giáo viên người Nhật để kích thích thêm cảm hứng học cho bạn, đồng thời tăng thêm khả năng phát âm, phản xạ từ trong giao tiếp. Trong quá trình học, giáo viên sẽ tổ chức các trò chơi để toàn bộ học viên cùng giao lưu với nhau vừa là để nâng cao tình thần học nhóm, vừa giúp bạn ôn lại kiến thức thật vững vàng.

Bài tập về nhà là điều không thể thiếu sau mỗi buổi học, nếu trong quá trình làm bạn có những thắc mắc cần được giải đáp hãy cứ liên hệ trực tiếp với giáo viên qua điện thoại, facebook hay messenger.

Giá tiền của khóa học tiếng Nhật N5 

Hiện giá tiền khóa học tiếng Nhật N5 có giá là 3.850.000đ trong hơn 3 tháng học. Khi đăng ký khóa học bạn sẽ được tặng ngay voucher quà tặng cực 200k cực hấp dẫn.

Và trong THÁNG 5 khi đăng kí học tại Riki các bạn sẽ nhận được bộ quà tặng 

Do nhu cầu học viên ngày càng tăng cao, các lớp học đã gần kín lớp, nếu đợi lớp khai giảng bổ sung sẽ khá lâu vì thế sao bạn không đăng ký ngay hôm nay để kịp giữ chỗ cho mình cũng như nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn tại RIKI.

 • Ngoài khóa học tiếng Nhật N5 RIKI còn có thêm các khóa học khác như:

Khóa học tiếng Nhật N4 Tìm hiểu thêm
Khóa học tiếng Nhật N3 Tìm hiểu thêm
Khóa học tiếng Nhật online N4 Tìm hiểu thêm
Khóa học tiếng Nhật online N3 Tìm hiểu thêm
Khóa học tiếng giao tiếp tiếng Nhật Tìm hiểu thêm

Nhanh tay đăng ký để RIKI được cùng bạn chinh phục giấc mơ Nhật Bản nhé!

Hotline: 1900 6336 92

Email: riki.duhocnhatban@gmail.com/ riki.japanese@gmail.com

Công ty TNHH Giáo dục và Thương mại Riki Việt Nam:

Cơ sở 1: Số 8 Trần Đăng Ninh Cầu Giấy

Cơ sở 2: B78, Ngõ 54, Đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán Hà Đông

Cơ sở 3: Văn Phòng: B10, Ngõ 57, Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy

Cơ sở 4: E8 ngõ 181 Nguyễn Lương Bằng ,Hà Nội

Thời gian không bao giờ đợi chờ ai, bạn càng chậm trễ, càng trì hoãn, khoảng cách cơ hội dành cho bạn ngày càng xa. Tương lai không biết trước nhưng hiện tại chắc chắn bạn sẽ là người quyết định, nếu đã lỡ “phải lòng” nước Nhật thì sao không tự tạo cho mình cơ hội được chạm nào “nó”...