Khoá học tiếng nhật N3, Luyện thi tiếng nhật N3

Học tiếng Nhật N3 trình độ của bạn đã có một vốn kiến thức tiếng Nhật khá chắc chắn, và khi hoàn thành xong khóa học bạn có thể giao tiếp khá nhạy với người nước ngoài hay trong cuộc sống thường nhật. 

Tìm hiểu về khóa học tiếng Nhật N3

Để đạt được những thành công trong việc học tiếng Nhật, sau khi hoàn thành hai khóa học tiếng Nhật N5 và N4 bạn sẽ tiếp tục học lên khóa học tiếng Nhật N3. Khóa học này sẽ là bước đệm kiến thức tiếng Nhật giúp bạn có một khởi đầu vững chắc để sẵn sàng chạm tới những cơ hội, mục tiêu cao và xa hơn.

Với khóa học tiếng Nhật N3 này khung chương trình sẽ nâng cao hơn và đòi hỏi bạn cần đầu tư nhiều thời gian cho việc học và ôn tập mỗi ngày. Kiến thức khó hơn đồng nghĩa với việc bạn thi JLPT cũng cần nhiều kỹ năng hơn rất nhiều. Vì thế đôi khi bạn sẽ cảm thấy khá khó khăn về kiến thức nhưng đừng lo, mọi thứ đều có thể giải quyết được miễn là bạn quyết tâm. Về kỳ thì JLPT đánh giá năng lực tiếng Nhật N3 bạn cần chú ý đến các kiến thức như sau:

 • Đọc hiểu: Học đến trình độ này, vốn từ vựng của bạn đã trở nên khá đồ sộ, vì thế mà các bài đọc hiểu sẽ có khá nhiều từ mới và đôi khi là học quá nhiều khiến bạn có dấu hiệu bị loạn. Phần đọc hiểu cũng là phần học được đánh giá là khó và không còn cách nào khác là bạn phải luyện tập thường xuyên mỗi ngày.
 • Nghe hiểu: Trình độ N3 việc bạn nghe từ hay giao tiếp mỗi ngày không chỉ là những câu đơn giản với cường độ nói chậm nữa mà bạn sẽ phải làm quen với cách nói như người Nhật, hiểu nhanh nhất có thể. Phần bài học này cũng không còn cách nào ngoài việc bạn thật chăm chỉ luyện nghe.
 • KANJI: Học KANJI vốn được học từ đầu nhưng KANJI khá khó nhớ, lượng từ bạn cần nhớ ngày càng nhiều nên đôi khi bạn sẽ thấy bị lẫn lộn giữa các chữ và các nét. Điều bạn cần làm là phải luyện tập thật nhiều, thật nhiều mà thôi.

Nội dung khóa học tiếng Nhật N3

Thời gian khoá học tiếng nhật N3

Khóa học N3 được chia thành 2 giai đoạn học với giai đoạn đầu tiên gọi là N3 JUNBI và giai đoạn tiếp theo là N3 TAISAKU. Mỗi một giai đoạn có thời gian học khác nhau và riêng biệt, cụ thể:

 • N3 JUNBI gồm 40 buổi, học chia đều vào các ngày trong tuần. Mỗi ngày sẽ có 3 lớp sáng/chiều/tối để phục vụ cho mọi học viên để có thể đến đăng ký học. Thời gian mỗi buổi học chia theo từng khung giờ 8h30 - 11h30/ 14h - 17h/ 18h15 - 20h45.
 • N3 TAISAKU gồm 28 buổi, mỗi ngày sẽ có 3 lớp sáng/chiều/tối để phục vụ cho mọi học viên để có thể đến đăng ký học. Thời gian mỗi buổi học chia theo từng khung giờ 8h30 - 11h30/ 14h - 17h/ 18h15 - 20h45.

Lịch học tháng 5 mới nhất

     

  

Lộ trình khóa học tiếng Nhật N3

Khóa học tiếng Nhật N3 được chia ra 2 giai đoạn nên mỗi giai đoạn sẽ có một lộ trình học khác nhau phù hợp với khung kiến thức của khóa học theo từng giai đoạn. Học viên cần nắm rõ để có hướng ôn tập thật chắc chắn trước kỳ thi:

 • N3 JUNBI
 • Học đầy đủ kiến thức của N3 theo các kỹ năng: Từ vựng (bao gồm cả hán tự), ngữ pháp, đọc hiểu, nghe hiểu.
 • Học theo kỹ năng nhằm đẩy mạnh tốc độ, giúp học viên có thể cọ xát nhiều với các dạng câu hỏi trong đề thi, có thể đạt kết quả cao trong thời gian học tập.
 • Làm quen với các phương thức giải quyết bài tập theo định dạng JLPT.
 • N3 TAISAKU
 • Tổng hợp, ôn lại toàn bộ kiến thức N3 JUNBI + luyện đề + mở rộng, nâng cao kiến thức N3 và một phần kiến thức N2.

Giáo trình khóa học tiếng Nhật N3

 • Giáo trình từ vựng, ngữ pháp Mimikara oboeru, kanji soumatome,...
 • Tài liệu dành riêng cho khóa học tiếng Nhật N3 do giáo viên tự tổng hợp và biên soạn từ nhiều giáo trình khác nhau như: Kanji basic, kanji look and learn,...
 • Tài liệu luyện thi JLPT mới nhất được cập nhật qua các năm.

Mô hình lớp học tiêu chuẩn tại trung tâm tiếng Nhật Riki

Không gian học là yếu tố rất quan trọng quyết định việc tiếp thu bài học có hiệu quả hay không. Biết được điều đó, RIKI thiết kế phòng học tiêu chuẩn đầy đủ tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ. Chưa kể mỗi lớp học chỉ dao động từ 15 đến 20 học viên tạo cho bạn sự tập trung nhất trong quá trình học.

Với lớp tiếng Nhật N3, giáo viên giảng dạy là người Việt trong đó có đan xen các giờ học với giáo viên người Nhật để kích thích thêm cảm hứng học cho bạn, đồng thời tăng thêm khả năng phát âm, phản xạ từ trong giao tiếp. Trong quá trình học, giáo viên sẽ tổ chức các trò chơi để toàn bộ học viên cùng giao lưu với nhau vừa là để nâng cao tình thần học nhóm, vừa giúp bạn ôn lại kiến thức thật vững vàng.

Và trong THÁNG 5 khi đăng kí học tại Riki các bạn sẽ nhận được bộ quà tặng 

Bài tập về nhà là điều không thể thiếu sau mỗi buổi học, nếu trong quá trình làm bạn có những thắc mắc cần được giải đáp hãy cứ liên hệ trực tiếp với giáo viên qua điện thoại, facebook hay messenger.

Giá tiền của khóa học tiếng Nhật N3

Khóa học tiếng Nhật N3 chia thành 2 giai đoạn học, mỗi giai đoạn ứng với thời gian học khác nhau nên giá tiền cho từng giai đoạn của khóa học cũng không hề giống nhau.

Khóa học N3 JUNBI học phí là 4.050.000đ trong thời gian hơn 3 tháng và khóa học

N3 TAISAKU học phí là 3.050.000đ trong thời gian gần 3 tháng.

Khi đăng ký khóa học bạn sẽ được tặng ngay voucher khuyến mại trị giá 200.000vnđ, với học viên cũ của trung tâm tiếng Nhật Riki đăng ký học lên giảm 5% trên tổng học phí.

Hiện đã có lịch khai giảng khóa học mới, nhanh tay đăng ký để được nhận thật nhiều ưu đãi cùng giữ chỗ thật chắc vì mô hình lớp học của RIKI chỉ có 15 đến 20 học viên nên sẽ full lớp rất nhanh đấy.

Ngoài khóa học tiếng Nhật N3 RIKI còn có thêm các khóa học khác như:

Khóa học tiếng Nhật N5 Tìm hiểu thêm
Khóa học tiếng Nhật N4 Tìm hiểu thêm
Khóa học tiếng Nhật N2 Tìm hiểu thêm
Khóa học tiếng Nhật online N4 Tìm hiểu thêm
Khóa học tiếng Nhật online N3 Tìm hiểu thêm
Khóa học tiếng giao tiếp tiếng Nhật Tìm hiểu thêm

Nhanh tay đăng ký để RIKI được cùng bạn chinh phục giấc mơ Nhật Bản nhé!

Hotline: 1900 6336 92

Email: riki.duhocnhatban@gmail.com/ riki.japanese@gmail.com

Công ty TNHH Giáo dục và Thương mại Riki Việt Nam:

Cơ sở 1: Số 8 Trần Đăng Ninh Cầu Giấy

Cơ sở 2: B78, Ngõ 54, Đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán Hà Đông

Cơ sở 3: Văn Phòng: B10, Ngõ 57, Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy

Cơ sở 4: E8 ngõ 181 Nguyễn Lương Bằng ,Hà Nội