Khóa học tiếng Nhật N2 - Mọi cơ hội đều trong tầm tay

Tiếng Nhật trình độ N2 là trình độ cao, học đến trình độ này đồng nghĩa với kiến thức tiếng Nhật của bạn đã khá vững và cơ hội việc làm cũng như học tập của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều. 

Tìm hiểu về khóa học tiếng Nhật N2 

Khóa học tiếng Nhật N2 là khóa học dành cho những bạn đã hoàn thành xong khóa học N3 và thi đỗ trong kỳ thi JLPT tiếng Nhật. Khóa học tiếng Nhật N2 này là khóa học trình độ cao chỉ sau chỉ độ cao nhất là N1. Với những bạn đã học đến khóa học này tương đương trình độ tiếng Nhật đã khá tốt, có thể giao tiếp được bình thường với người bản xứ.

Học xong trình độ N2 bạn có thể tìm ngay cho mình một công việc vô cùng tốt cùng mức lương cao tại các công ty Nhật Bản hoặc nếu muốn bạn có thể xin học bổng du học tại các trường đại học danh giá nhất tại Nhật Bản.

Nội dung khóa học tiếng Nhật N2

Thời gian học

Khóa học tiếng nhật N2 được chia thành 2 giai đoạn học với giai đoạn đầu tiên gọi là N2 JUNBI và giai đoạn tiếp theo là N2 TAISAKU. Mỗi một giai đoạn có thời gian học khác nhau và riêng biệt, cụ thể:

 • N2 JUNBI gồm 40 buổi, học chia đều vào các ngày trong tuần. Mỗi ngày sẽ có 3 lớp sáng/chiều/tối để phục vụ cho mọi học viên để có thể đến đăng ký học. Thời gian mỗi buổi học chia theo từng khung giờ 8h30 - 11h30/ 14h - 17h/ 18h15 - 20h45.
 • N2 TAISAKU gồm 28 buổi, mỗi ngày sẽ có 3 lớp sáng/chiều/tối để phục vụ cho mọi học viên để có thể đến đăng ký học. Thời gian mỗi buổi học chia theo từng khung giờ 8h30 - 11h30/ 14h - 17h/ 18h15 - 20h45.

Lịch học tháng 4 mới nhất

Lộ trình khóa học tiếng Nhật N2

Khóa học tiếng Nhật N2 được chia ra 2 giai đoạn nên mỗi giai đoạn sẽ có một lộ trình học khác nhau phù hợp với khung kiến thức của khóa học theo từng giai đoạn. Học viên cần nắm rõ để có hướng ôn tập thật chắc chắn trước kỳ thi:

 • N2 JUNBI
 • Học đầy đủ kiến thức của N2 theo các kỹ năng: Từ vựng (bao gồm cả hán tự), ngữ pháp, đọc hiểu, nghe hiểu.
 • Học theo kỹ năng nhằm đẩy mạnh tốc độ, giúp học viên có thể cọ xát nhiều với các dạng câu hỏi trong đề thi, có thể đạt kết quả cao trong thời gian học tập.
 • Làm quen với các phương thức giải quyết bài tập theo định dạng JLPT.
 • N2 TAISAKU
 • Tổng hợp, ôn lại toàn bộ kiến thức N2 JUNBI + luyện đề + mở rộng, nâng cao kiến thức N2 và một phần kiến thức N2.

Giáo trình khóa học tiếng Nhật N2

 • Giáo trình từ vựng, ngữ pháp Mimikara oboeru, kanji soumatome,...
 • Tài liệu dành riêng cho khóa học tiếng Nhật N2 do giáo viên tự tổng hợp và biên soạn từ nhiều giáo trình khác nhau như: Kanji basic, kanji look and learn,...
 • Tài liệu luyện thi JLPT mới nhất được cập nhật qua các năm.

Mô hình lớp học tiêu chuẩn tại RIKI

Không gian học là yếu tố rất quan trọng quyết định việc tiếp thu bài học có hiệu quả hay không. Biết được điều đó, RIKI thiết kế phòng học tiêu chuẩn đầy đủ tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ. Chưa kể mỗi lớp học chỉ dao động từ 15 đến 20 học viên tạo cho bạn sự tập trung nhất trong quá trình học.

Với lớp sơ cấp tiếng Nhật N5, giáo viên giảng dạy là người Việt trong đó có đan xen các giờ học với giáo viên người Nhật để kích thích thêm cảm hứng học cho bạn, đồng thời tăng thêm khả năng phát âm, phản xạ từ trong giao tiếp. Trong quá trình học, giáo viên sẽ tổ chức các trò chơi để toàn bộ học viên cùng giao lưu với nhau vừa là để nâng cao tình thần học nhóm, vừa giúp bạn ôn lại kiến thức thật vững vàng.

Bài tập về nhà là điều không thể thiếu sau mỗi buổi học, nếu trong quá trình làm bạn có những thắc mắc cần được giải đáp hãy cứ liên hệ trực tiếp với giáo viên qua điện thoại, facebook hay messenger.

Giá tiền khóa học tiếng Nhật N2

Khóa học N2 JUNBI học phí là 4.250.000đ trong thời gian hơn 3 tháng và khóa học N2 TAISAKU học phí là 3.250.000đ trong thời gian gần 3 tháng. Khi đăng ký khóa học bạn sẽ được tặng ngay voucher quà tặng cực hấp dẫn, và trong THÁNG 5 khi đăng kí học tại Riki các bạn sẽ nhận được bộ quà tặng 

Hiện đã có lịch khai giảng khóa học mới, nhanh tay đăng ký để được nhận thật nhiều ưu đãi cùng giữ chỗ thật chắc vì mô hình lớp học của RIKI chỉ có 15 đến 20 học viên nên sẽ full lớp rất nhanh đấy.

Khóa học tiếng Nhật N5 Tìm hiểu thêm
Khóa học tiếng Nhật N4 Tìm hiểu thêm
Khóa học tiếng Nhật N2 Tìm hiểu thêm
Khóa học tiếng Nhật online N4 Tìm hiểu thêm
Khóa học tiếng Nhật online N3 Tìm hiểu thêm
Khóa học tiếng giao tiếp tiếng Nhật Tìm hiểu thêm

Nhanh tay đăng ký để RIKI được cùng bạn chinh phục giấc mơ Nhật Bản nhé!

Hotline: 1900 6336 92

Email: riki.duhocnhatban@gmail.com/ riki.japanese@gmail.com

Công ty TNHH Giáo dục và Thương mại Riki Việt Nam:

Cơ sở 1: Số 8 Trần Đăng Ninh Cầu Giấy

Cơ sở 2: B78, Ngõ 54, Đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán Hà Đông

Cơ sở 3: Văn Phòng: B10, Ngõ 57, Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy

Cơ sở 4: E8 ngõ 181 Nguyễn Lương Bằng ,Hà Nội


Nhanh tay đăng ký để RIKI được cùng bạn chinh phục giấc mơ Nhật Bản nhé!