Khóa học tiếng Nhật online N5

Khóa học tiếng Nhật N5 ONLINE
  • Số bài giảng: 100 video
  • Thời gian học linh hoạt, phù hợp với người bận rộn.
  • Đối tượng: người bắt đầu học tiếng Nhật,thực tập sinh, du học sinh,tu nghiệp sinh, người đi làm
  • Hỗ trợ 24/7 - giải đáp trực tuyến mọi thắc mắc của học viên khi cần.
Thành viên đã học
ƯU ĐÃI “KHỦNG” DÀNH RIÊNG CHO 50 BẠN ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC:
  • Giảm giá 50% học phí khóa học N5 online.
  • Tiết kiệm hơn khi đăng ký khóa học combo N5 – N4 online: giám 50% khóa học + tặng 1 khóa học giao tiếp online phát âm chuẩn Nhật.
  • Tiết kiệm hơn khi đăng ký khóa học combo N5 – N3 online: giám 58% khóa học + tặng 1 khóa học giao tiếp online phát âm chuẩn Nhật.

BẠN SẼ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO SAU KHÓA HỌC N5 ONLINE?

Thông thạo bản chữ cái Hiragana, Katakana, các cấu trúc ngữ pháp 25 bài đầu và hơn 100 Kanji căn bản.

Giao tiếp được trong một số tình huống hội thoại ngắn cùng người Nhật.

Nắm được những kiến thức nền tảng cần thiết nhất để tiếp tục học lên các trình độ cao hơn trong tiếng Nhật.

­

QUYỀN LỢI CỦA BẠN KHI HỌC ONLINE TẠI RIKI:

ĐƯỢC HỖ TRỢ giải đáp tận tình mọi thắc mắc của học viên về các vấn đề trong học tập cũng như du học Nhật Bản.
Nhận thông tin về những cơ hội du học/việc làm hấp dẫn nhất tại Việt Nam và Nhật Bản.
Nhận ƯU ĐÃI cho những khóa học tiếp theo tại Riki.
Cơ hội tham gia những chương trình và sự kiện văn hóa Nhật hấp dẫn tại Riki.

=> Bạn có thể Đăng ký khóa học ngay để nhận ưu đãi dành riêng cho 50 người đầu tiên, hoặc tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về khóa học N5 online và trung tâm Riki Nihongo bên dưới:

 

I. Học tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu học ( tiếng nhật online N5 )

Với những ai mới bắt đầu học tiếng Nhật thì trình độ này được gọi là trình độ sơ cấp 1 hay còn có cách gọi khác là trình độ tiếng nhật N5.
Trình độ này là trình độ căn bản, bạn sẽ tập làm quen với các bảng chữ cái Nhật và học những kiến thức cơ bản nhất.

Trình độ tiếng Nhật sơ cấp N5 được đánh giá qua bài thi dừng ở việc bạn hiểu căn bản tiếng Nhật qua 2 yếu tố:

  • Nghe hiểu: Kết thúc khóa học N5 bạn có thể nghe được những thông tin cần thiết trong các đoạn hội thoại ngắn, giao tiếp chậm trong tình huống đơn giản thường gặp như trong lớp học hay cuộc sống xung quanh.
  • Đọc hiểu: Dù là trình độ sơ cấp 1 nhưng bạn có thể đọc và hiểu được những câu, cụm từ,… được viết bằng chữ Hiragana và chữ Katakana, chữ hán đơn giản.
  • Kết thúc trình độ N5 bạn sẽ cần thi đánh giá năng lực tiếng Nhật gọi là JLPT tuy nhiên trình độ này vẫn còn thấp nên việc thi chỉ là để bạn đánh giá được khối lượng kiến thức bạn học được đến đâu mà thôi.

II. Học tiếng Nhật N5 online mất bao lâu?

Học tiếng Nhật hay bất kỳ ngoại ngữ nào cũng đều cần rất nhiều thời gian và có một quá trình học tập thật bền bỉ.

Vì thế mà không thể trong ngày 1 ngày 2 là bạn đã hoàn toàn chinh phục được ngôn ngữ đó.

Một điều nữa chắc chắn người mới học tiếng nhật sẽ rất muốn biết đó là học trình độ tiếng Nhật sơ cấp N5 trong bao lâu là đủ phải không?

Cùng theo dõi bài viết này để bạn có thể hình dung được rõ hơn những điều bạn cần làm khi tự học tiếng Nhật tại nhà nhé.

1.Học kiến thức “vỡ lòng”

Khi bắt đầu học tiếng Nhật nhất là tự học ở Nhà, việc đầu tiên bạn cần nắm được đó là tiếng Nhật có đến 3 bảng chữ cái là Hiragana, Katakana và Kanji.

Tiếng Nhật trình độ sơ cấp N5 bạn cần chú trọng đến 2 bảng chữ cái đầu là Hiragana và Katakana nhiều nhất, kanji thì bạn có thể học từ từ vì khá khó.

Bảng chữ cái tiếng Nhật

Theo lý thuyết thì 2 bảng chữ cái này bạn chỉ mất khoảng 3 ngày để học xong nhưng để có thể nhớ lâu thì bạn cần 2 tuần để học kỹ bảng chữ cái này.

Kết hợp với việc tập viết và phát âm từng chữ cái này, nếu làm được các điều trên thì việc học tiếng Nhật sau này của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều đấy.

2.Những giáo trình phù hợp nhất khi học tiếng Nhật N5 online hay offline tại trung tâm 

Để học tiếp những kiến thức cần thiết bạn cần lựa chọn cho mình 1 giáo trình học hợp lý. Và trong rất nhiều giáo trình học thì giáo trình Minna no nihongo là giáo trình chuẩn nhất.

 

Đây là giáo trình được sử dụng rộng rãi trên thế giới, có khung chương trình đào tạo chuẩn Nhật. Tuy nhiên bạn không cần học hết cả quyển giáo trình, trình độ sơ cấp N5 bạn chỉ cần học xong 25 bài học đầu tiên là hoàn thành trình độ.

3.Nếu học tiếng Nhật online N5 thì mất bao lâu? 

Bạn có sự quyết tâm, bạn chăm chỉ học thì sẽ chỉ mất khoảng 1 tháng học online là hoàn thành xong kiến thức N5 cần. Tuy nhiên với những bạn lười hơn thì thời gian có thể lên đến 3 tháng, 4 tháng hoặc 5 tháng.

Lộ trình học

Thời gian học quá lâu nhiều bạn sẽ nghĩ học lâu thì kiến thức sẽ chắc hơn nhưng sự thật thì lại cực kì nguy hiểm bởi kiến thức học quá lâu rất dễ khiến bị bị sao nhãng, chưa kể mất nhiều thời gian học sẽ ảnh hưởng đến công việc và dự định trong tương lai của bạn.

III. Phương pháp tự học tiếng Nhật online hiệu quả tại nhà cho người mới bắt đầu 

1.Học tiếng Nhật online N5 qua video, hình ảnh

Đừng nghĩ bắt đầu học bạn không thể học qua video tiếng nhật hay hình ảnh bởi khi bạn xem phim sẽ có phần lời dịch bên dưới, từ việc nghe từ và nhìn lời dịch bạn sẽ biết được nghĩa của từ đó.

Chưa kể từ bạn nghe sẽ lặp lại ít nhất 3 lần trong 1 tập phim, điều này thật có lợi phải không?

Với fan của Anime thì còn tuyệt hơn nữa, vừa thỏa được niềm đam mê, vừa học được tiếng Nhật lại có thêm vốn từ vựng dồi dào.

2.Học với tâm trạng thoải mái

Theo nghiên cứu thì tâm trạng bạn càng thoải mái bạn càng làm việc hiệu quả. Cho nên đừng quá gò bó việc học vào bản thân mình, hãy để đầu óc thật thảnh thơi rồi mới bắt đầu học để tiếp thu bài học hiệu quả nhất.

Thời gian học tiếng Nhật
Thời gian đi học thoải mái với nhiều ca, phù hợp cho cả người đi làm lẫn học sinh sinh viên.

Khi bạn quá mệt mỏi với việc học thì hãy mở 1 bản nhạc nhẹ nhàng hay tìm hiểu về nền văn hóa độc đáo của nước Nhật, rất nhanh thôi niềm yêu thích tiếng Nhật của bạn sẽ trở lại.

3.Tham gia các nhóm học tiếng Nhật online trên facebook

Tự học không có nghĩa là bạn cứ 1 mình học, 1 mình hiểu đâu nhé!

Hãy tham gia càng nhiều nhóm học tiếng Nhật càng tốt, trong nhóm chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn cũng đang bắt đầu học tiếng Nhật như bạn nên bạn có thể trao đổi và học hỏi những phương pháp học khác nhau sao cho thật hiệu quả.

Nhất là trong nhóm học sẽ có nhiều thành viên chia sẻ tài liệu học, nhân cơ hội này bạn có thể lưu tài liệu về học dần mà không phải mất công tìm kiếm đâu xa.

Gợi ý cho bạn các nhóm học tiếng nhật online hiệu quả trên Facebook nhé:

4.Hãy hồi tưởng, đừng ghi nhớ việc học tiếng nhật kanji 

Kanji học rất khó để nhớ các nét, ngoài việc bạn học theo từng bộ thủ thì việc liên tưởng sẽ rất quan trọng. Bạn cần liên tưởng đến 1 hình ảnh gần nhất với chữ viết để khi nghĩ đến bạn sẽ nhớ ngay cách viết của từ đó.

Thêm vào đó, bạn cần kết hợp với việc học 1 chữ kanji + 1 từ vựng + 1 ngữ pháp, sau đó ghép thành 1 câu và nhắc đi nhắc lại nhiều lần hình thành nên một thói quen cho mình. Cách học này giúp bạn học cùng 1 lúc 3 kiến thức thật dễ dàng.

>>> XEM NGAY VIDEO HỌC TIẾNG NHẬT ONLINE PHẦN KANJI CÙNG SENSEI XINH ĐẸP NHÉ

Tìm cho mình một khóa học tiếng Nhật online N5 ngay tại nhà

Tự học không phải là cách tốt nhất để bắt đầu với một ngôn ngữ mới. Tìm cho mình 1 khóa học tốt, giáo viên hướng dẫn bài bản giúp định hướng nền tảng kiến thức vững chắc, tạo tiền đề cho việc học lên các trình độ cao hơn của bạn.

Khóa học N5
Khóa học online N5 của Riki được trình bày khoa học và dễ hiểu nhất để phù hợp với mọi người mới bắt đầu.

Đặc biệt là phần ngữ pháp, các giáo viên sẽ giải thích thật chi tiết bạn sẽ thấy dễ hiểu và làm bài nhanh hơn sơ với việc tự mình tìm hiểu mà không biết có đúng hay không.

IV. Khóa học tiếng nhật N5 online – phát âm chuẩn Nhật cùng giáo viên người Nhật

Khóa học nền tảng chắc chắn cho người mới bắt đầu

Hiểu rằng bạn là người mới bắt đầu học tiếng Nhật nên việc cung cấp kiến thức từ những bài học đầu tiên là rất quan trọng.

Chính vì thế Riki chú trọng đầu tư kỹ lưỡng trong từng video bài giảng N5, cùng bạn chinh phục tiếng Nhật từ con số 0 .

Thầy Shin – Giám đốc sản xuất khóa học

Lộ trình học rõ ràng, trong vòng nhiều nhất là 4 tháng bạn sẽ hoàn thành xong khóa học. Đây là thời gian học lý tưởng để bạn tiếp nhận toàn bộ kiến thức chuyên tâm nhất.

Đặc biệt với khóa học này, bạn có thể học ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào miễn là bạn có thời gian rảnh kèm thiết bị được kết nối internet.

Khóa học tiếng nhật N5 online – chất lượng được kiểm chứng

Khóa học được thiết kế khung kiến thức sát nhất với giáo trình Minna no nihongo chuẩn theo khung kiến thức của Nhật.

Đồng thời, điểm đặc biệt khiến bạn an tâm khi đăng ký khóa học N5 online tại Riki chính là khóa học được tạo ra bởi các chuyên gia như thầy Shin – giáo viên người Nhật, cùng đội ngũ giáo viên top đầu trình độ tiếng Nhật từ N2 trở lên.

Giáo nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

Các bài giảng lẫn thời lượng video đều do chính đích thân thầy Shin theo sát, đảm bảo người học được tiếp cận với kiến thức chuẩn nhất.

Vì là khóa học dành cho những người bắt đầu từ con số 0 với tiếng Nhật nên lộ trình học cũng là điều được lưu tâm nhất.

Theo đó bạn sẽ bắt đầu tiếp xúc với tiếng Nhật từ cấp độ dễ nhất đến cấp độ trung, cuối khóa học bạn bắt đầu học các bài học nâng cao.

Học cùng giáo viên giỏi nhất

Đừng lo kiến thức quá khó và nhiều bởi bạn đã có các giáo viên theo sát, hỗ trợ 24/7, sẵn sàng giải đáp bạn mọi câu hỏi về kiến thức.

Học toàn diện mọi kỹ năng ngay từ bài học đầu tiên

Khóa học tiếng Nhật N5 bạn còn được học phát âm chuẩn Nhật cùng giáo viên người Nhật, kết thúc khóa học ngoài kiến thức cơ bản của trình độ sơ cấp bạn có thêm về kỹ năng giao tiếp chuẩn, tạo tiền đề cho việc giao tiếp bằng tiếng Nhật khi học lên cao.

Luôn tâm huyết trong từng bài giảng

Điều này vô cùng đặc biệt bởi kỹ năng phát âm, nói của bạn được rèn luyện ngay từ đầu, khi học lên cao bạn sẽ lợi thế hơn so với các bạn khác, tự tin giao tiếp mà không cảm thấy sợ hãi hay ngại ngùng.

V. Học thử tiếng nhật cho người mới bắt đầu miễn phí

Video Học thử Kanji

Học thử từ vựng

Học thử ngữ pháp

VI. Học viên nói gì về khóa học online tại Riki

=> Để nhận được quà tặng đặc biệt dành cho 50 người đầu tiên đăng ký khóa học N5 online, hoặc có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn bấm vào Nhận tư vấn hoặc đăng ký khóa học tại đây để được trả lời ngay lập tức nhé.

Riki Nihongo! 

VII. Câu hỏi thường gặp 

1.Ở khoá học n5 mình đựoc học những gì?

Khóa N5 bạn sẽ được học:

• Học hết bảng chữ cái Hiragana và Katakana.
• Học từ bài 1 đến bài 25 giáo trình Minna.

• Được học đủ các kỹ năng cần thiết Kanji – Kaiwa – Nghe – Nói – Đọc – Từ vựng – Ngữ pháp.

2.Có thầy cô kèm trực tiếp không?

Bạn được học tập trung qua hệ thống video đồ sộ trên web, sau đó sẽ có thêm nhóm lớp để học chung trên facebook để được các giáo viên kèm cặp và giải đáp mọi thắc mắc trong khi học. Ngoài ra, group trên FB cũng là nơi để giáo viên giao bài tập và chữa bài.

3. Mình có được luyện kaiwa trong khoá học không?

Bạn sẽ được luyện tập kaiwa cùng với các bạn trên group giúp hình thành khả năng kaiwa lưu loát, ứng dụng vào giao tiếp trong cuộc sống (ngoài ra bạn sẽ được tặng khóa kaiwa sơ cấp khi đăng ký combo để nắm bắt cách phát âm chính xác chuẩn Nhật, cùng các tình huống hay gặp và cách đối đáp trong cuộc sống).

4. Mất khoảng bao lâu để học xong N5 – N3

Bình thường bạn sẽ cần tới 20 tháng để học xong N5 – N3 vì phải ôn đi ôn lại nhiều lần + vận dụng thực tế. Tuy nhiên với khoá học hỗ trợ tại Riki và duy trì ít nhất 2 tiêng mỗi ngày thì chỉ cần 5 -6 tháng là bạn xong N4 – N5 rồi, và chỉ chưa tới 1 năm là đỗ N3.

5. Khoá học này có cam kết đỗ N5 không?

-Cam kết đỗ 100%, không đỗ bạn sẽ được học lại free trong 7 tháng cùng với thời gian thi JLPT. Nếu bạn đỗ sẽ được Riki vinh danh và tặng voucher giảm 10% khi học lên trình độ tiếp theo.

Share
Share on facebook
Facebook

ĐĂng ký nhận tư vấn N5

Cảm ơn bạn đã đăng ký khoá học tại Riki

Riki sẽ liên hệ với bạn để tư vấn kĩ hơn về nhu cầu lớp học và lớp học phù hợp nhé!

Kết thúc