ĐỀ THI THỬ JLPT N4 tháng 6/2019

Kỳ thi JLPT ngày 7/7/2019 sắp diễn ra, bạn đã chuẩn bị những gì? Cùng Riki Nihongo tiếp tục chinh phục đề thi thử JLPT.

Bí quyết ôn thi JLPT nước rút 10 ngày cuối cùng

Bắt tay ôn tập ngay hôm nay

Chúng ta thường đợi nước đến chân mới nhảy. Hôm sau thi thì hôm trước mới điên cuồng tìm sách để học. Điều này thật nguy hiểm.

Thay vì sống trong lo sợ, tội lỗi về kiến thức thì hãy học ngay hôm nay. 10 ngày nữa là thi JLPT nhưng bạn đều có thể làm được nếu bạn không trì hoãn thời gian thêm.

Nếu sợ không biết ôn tập sao cho hợp lý và kịp thi thì hãy tham gia ngay khóa học tiếng Nhật cấp tốc TẠI ĐÂY

Chọn phương pháp học phù hợp theo từng kỹ năng

  • Đối với từ vựng – Hán tự: Không cách gì khác bạn cần học thật chăm chỉ mỗi ngày. Cách để ghi nhớ nhanh nhất đó là học theo đoạn văn, những câu văn ngắn, hay qua những video bài hát, phim hoạt hình. Lặp đi lặp lại việc ôn tập như vậy vốn từ của bạn sẽ được củng cố thêm đáng kể đấy.
  • Đối với ngữ pháp: Tổng hợp toàn bộ ngữ pháp trong trình độ bạn học, nhóm những mẫu ngữ pháp có cấu trúc giống nhau, đưa ra ví dụ cho từng mầu đó để phân biệt cách dùn.
  • Đối với phần Nghe hiểu – Đọc hiểu: Hãy tìm những bài nghe – đọc trong các đề thi của năm trước để luyện tập. Cách này cốt tạo cho bạn sự phản xạ nghe và làm bài tập tốc độ.

Link đề thi  thử JLPT N4 bám sát với đề thi của các năm trước.

Link DOWNLOAD đề thi JLPT N4

Download file nghe N4

     Bạn đã học rất nhiều những vẫn không kịp thời gian làm bài, kết quả bài thi vẫn không cao, vậy phải làm sao đây? Để đạt được kết quả cao trong kỳ bạn thi cần chuẩn bị kiến thức vững chắc, tâm lý tốt. Hơn nữa, kinh nghiệm làm bài là không thể thiếu. Thường xuyên làm đề bạn sẽ nắm rõ các kỹ của mình còn chưa tốt phần nào và cải thiệt chúng. Cùng Riki Nihongo tận dụng những ngày cuối để chinh phục kỳ thi JLPT thui.

Điều quan trọng khi đi thi phải nắm được

Điều quan trọng trước khi đi thi là phải nắm rõ được cấu trúc đề thi để có hướng phân bố thời gian làm bài cho hợp lý. Cùng Riki tìm hiểu chi tiết cấu trúc đề thi JLPT tiếng Nhật đủ trình độ nhé!

Cấu trúc đề thi N4 JLPT 

Ngoài ra Riki nihongo còn có rất nhiều video dự đoán đề thi N4 JLPT, các tips hướng dẫn làm bài thi N4 JLPT miễn phí tại kênh youtube

Dự đoán đề thi JLPT N4

Dự đoán đề thi JLPT

Việc dự đoán đề thi giúp bạn tổng hợp được đến 70% kiến thức sẽ xuất hiện trong đề thi. Các mẫu cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và cách làm bài được sensei chia sẻ qua video là một hình thức để bạn ôn lại và lưu thành mẹo làm bài khi thi đấy.

Xem trọn vẹn các phần chữa đề + dự đoán đề thi JLPT N4 TẠI ĐÂY

Hi vọng bài viết giúp ích cho bạn. Chúc bạn ôn thi thật tốt, đạt được mục tiêu đề ra.

Mời bạn điền thông tin vào mẫu dưới

Mời bạn điền thông tin vào mẫu dưới