[RIKI OLYMPIC] KHỞI ĐỘNG ĐẠI HỘI THI THỬ JLPT MÙA 2 - Trung tâm tiếng Nhật luyện thi JLPT

[RIKI OLYMPIC] KHỞI ĐỘNG ĐẠI HỘI THI THỬ JLPT MÙA 2

Đại hội JLPT lớn nhất Riki trong những ngày cận chiến kỳ tháng 12/2021. Bạn đã sẵn sàng chưa?

dai-hoi

“THAO TRƯỜNG ĐỔ MỒ HÔI, CHIẾN TRƯỜNG BỚT ĐỔ MÁU”

Một người lính phải trải qua trăm lần thao trường, để một lần ra chiến trường.
Một sĩ tử JLPT phải thi thử ít nhất 5 lần, để tự tin nhất trong kỳ thi thật.

Thà một lần “đổ mồ hôi” trên trang giấy còn hơn phải “đổ lệ” trong chiều thi ngày hôm ấy. Nên đừng bỏ lỡ cơ hội “tập trận” trước khi ra chiến trường này nha ❤

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

► Toàn bộ học viên hệ thống Nhật ngữ Riki gồm: Riki Offline, Riki Online, Riki Trực Tuyến, Riki Kaiwa…
► Toàn bộ thí sinh bên ngoài muốn thi thử đều có thể đăng ký tham gia.

riki-nihongo

LỊCH MỞ CỔNG THI:

• Đợt 1 (Thi N5 – N1): từ 6 – 7/11
  • Đợt 2 (Thi N5 – N1): từ 12 – 14/11
  • Đợt 3 (Thi N5 – N1): từ 15/11 – 21/11
  • Đợt 4 (Chỉ thi N3-N2-N1): 22/11 – 24/11
  • Đợt 5 (Chỉ thi N3-N2-N1): 25/11 – 28/11

2. HÌNH THỨC THI

Thi Online tại Website và App của Riki Online.

3. VÌ SAO BẠN NÊN THI THỬ JLPT CÙNG RIKI?

► Làm bài thi để kiểm tra trình độ năng lực tiếng Nhật thời điểm hiện tại, 100% MIỄN PHÍ (Không có bất kỳ phụ phí nào).
► Trả điểm kết quả theo TỪNG PHẦN trong bài thi, rõ ràng, dễ hiểu.
► Đánh giá chính xác NĂNG LỰC ở từng phần thi.
► Được Sensei PHÂN TÍCH – CẢI THIỆN ĐIỂM SỐ, đưa ra lời khuyên cho từng học viên.
► Sau kỳ thi, các sensei sẽ Livestream trực tiếp chữa đề – phân tích từng câu và đưa ra mẹo, lời khuyên cho học viên tại nhóm 50 ngày ăn ngủ – Trúng tủ JLPT.

thi-do

ĐẶC_BIỆT: Nhận PHIẾU ĐIỂM THI cùng loạt QUÀ TẶNG hấp dẫn cho các bạn ĐỨNG TOP ĐỢT 1-2-3

– 01 Giải Nhất – Học viên Top 1 trên Bảng xếp hạng: HỌC BỔNG TOÀN PHẦN KHOÁ HỌC OFFLINE/ONLINE/TRỰC TUYẾN/KAIWA BẤT KỲ TẠI RIKI.

– 01 Giải Nhì – Học viên Top 2 trên Bảng xếp hạng: Thẻ học phí: 10.000 Yên trừ thẳng học phí. Áp dụng cho khoá OFFLINE/Online/Trực Tuyến/Kaiwa.

– 01 Giải Ba – Học viên Top 3 trên Bảng xếp hạng: Thẻ học phí: 5.000 Yên trừ thẳng học phí. Áp dụng cho khoá OFFLINE/ Online/Trực Tuyến/Kaiwa.
Toàn bộ thí sinh up điểm lên story/ FB: Nhận trọn bộ 800 video kiến thức JLPT, mẹo tips làm bài thi từ N5-N1 đã từng xuất hiện trong đề thi các năm.

LƯU Ý:
► Mỗi đợt có 5 trình độ thi từ N5 – N1. Riêng đợt 4 và 5 chỉ thi 3 trình độ N3-N2-N1.
►Thí sinh đăng ký thi theo 3 ca: Ca sáng – Ca chiều – Ca tối (Đã hướng dẫn chi tiết tại form. Liên hệ Riki để nhận form đăng ký.)
► Giải thưởng của từng trình độ chỉ áp dụng cho khoá học của trình độ đăng ký dự thi hoặc trình độ kế tiếp 1 level.
► Một thí sinh chỉ được nhận tối đa 1 Giải trong 1 đợt thi. Không chồng chéo các giải.
► Toàn bộ thí sinh dự thi khi c.hia.sẻ. Phiếu điểm thi lên story hoặc trang cá nhân đều nhận được Kho 800 video ôn chuyên sâu JLPT từ N5-N1.
►Học viên vui lòng check inbox và email sau khi đăng ký để được nhận thông tin chi tiết về kỳ thi.

👉 Đại hội mở cửa miễn phí cho 2000 slot tham dự đầu tiên.
👉 Đăng ký nhận slot thi thử ngay tại: https://m.me/riki.thithujlpt?ref=riki-olympic-mua2
MỘT LẦN ĐI THI – KHÔNG ĐỖ KHÔNG VỀ!!!

Riki Nihongo!