BIGGAME 2019 "RIKI TRONG TÔI" - KHÁC BIỆT TẠO NÊN ĐẶC BIỆT - Trung tâm tiếng Nhật luyện thi JLPT

BIGGAME 2019 “RIKI TRONG TÔI” – KHÁC BIỆT TẠO NÊN ĐẶC BIỆT

BIG GAME lần này sẽ là dịp để học viên và sensei ở Riki cùng nhau ghi lại những video, hình ảnh thú vị và ý nghĩa về hành trình chinh phục tiếng Nhật tại các lớp học.

Thanh xuân sẽ trọn vẹn hơn nếu chúng ta làm điều gì đó ý nghĩa cùng nhau phải không?

CHI TIẾT CUỘC THI “RIKI TRONG TÔI”

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Toàn bộ các lớp, các học viên ở cơ sở Hà Nội và Sài Gòn trực thuộc toàn bộ hệ thống cơ sở đào tạo tiếng Nhật của Riki.

THỂ LỆ CUỘC THI

Mỗi lớp tại cơ sở Hà Nội và Sài Gòn quay một video ngắn (tối thiểu 1 phút) với chủ đề: “Riki trong tôi”.

Riki trong tôi

Video có thể giới thiệu về những khoảnh khắc/câu chuyện độc đáo, ý nghĩa hoặc hài hước nhất về không khí trong lớp học, về bạn bè hoặc sensei của mình… (có thể chọn một hoặc nhiều chủ đề để thể hiện).

Ngoài ra, mỗi lớp viết thêm 1 đoạn lời cảm nhận ngắn để gửi kèm theo cùng với video.

Lời cảm nhận có thể chia sẻ thêm về lớp học, thầy cô, bạn bè hoặc về quá trình làm video v.v… trong lớp.

BÀI DỰ THI HỢP LỆ

Video tự quay, hình thức đơn giản. Có thể chỉnh sửa thêm hiệu ứng, emoji, text v.v…(không bắt buộc).

Video phải có sự góp mặt của tối thiểu 80% học viên + sensei của lớp đó. Khuyến khích các video có nội dung độc đáo, sáng tạo, hình thức thể hiện mới mẻ.

Riki trong tôi

Video dự thi của các lớp gửi về hòm mail: bantruyenthong.riki@gmail.com để công bố và chờ kết quả.

Thật đơn giản phải không, chỉ với vài bước đơn giản là lớp bạn đã có cơ hội “giật” giải.

GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN

Giải do khán giả bình chọn:

01 GIẢI NHẤT dành cho lớp học có số điểm cao nhất: 3.000.000đ + Voucher 20% tại nhà hàng Lạc quán.
01 GIẢI NHÌ dành cho lớp học có số điểm cao thứ hai: 1.500.000đ + Voucher 20% tại nhà hàng Lạc quán.

*Cách thức tính điểm:

? 1 like = 1 điểm; 1 love = 2 điểm; 1 share = 3 điểm;

– Giải do BTC Riki Nihongo lựa chọn:
✔ 1 giải “Cảm xúc” dành cho lớp có video ý nghĩa nhất: 1.000.000đ + Voucher 20% tại nhà hàng Lạc quán.
✔ 1 giải “Triển vọng” dành cho lớp có số học viên + sensei tham gia đông nhất: Tặng full vé xem phim rạp CGV 2D cho TOÀN BỘ các thành viên lớp tham dự.

CÙNG XEM 500 VIDEO DỰ THI CỦA CÁC LỚP NÀO!

KẾT QUẢ BIGGAME “RIKI TRONG TÔI”

BẢNG XẾP HẠNG TÁT CẢ BÀI DỰ THI

GIẢI WINNER TOP 1 XUẤT SẮC

? RIKI TRONG TÔI – BÀI DỰ THI 05? CÚ NỔ LỚN CỦA TẬP THỂ N2.31 JUNBI

N2.31 Junbi – Hứa sẽ đi cùng nhau

Bài dự thi cực kỳ xuất sắc hoàn toàn thuyết phục tất cả thành viên trong ban tổ chức. “Hứa sẽ đi cùng nhau” với ý nghĩa thông điệp sẽ cùng nhau sát cánh tới cùng trên con đường chinh phục JLPT.

Riki trong tôi

Dù con đường học có gian nan, có khó khăn nhưng chỉ cần có lời hứa tất cả sẽ cùng nhau đi tới cùng!

Bài dự thi đạt 1.700 lượt chi sẻ, đạt số điểm cao nhất tính theo quy định của ban tổ chức.

GIẢI NHÌ – CHỈ CẦN ĐOÀN KẾT KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

RIKI TRONG TÔI ? MUỐN ĐI NHANH HÃY ĐI MỘT MÌNH, MUỐN ĐI XA HÃY ĐI CÙNG RIKI

Riki N3.135 Hà Đông

Đi 1 mình chắc chắn bạn sẽ đi rất nhanh, nhưng đến 1 giới hạn nào đó bạn sẽ phải dừng lại và ngồi 1 chỗ.

Riki trong tôi

Còn nếu muốn đi xa thì bạn không thể đi 1 mình mà phải đồng hành cùng đồng đội của mình. 1 người mệt 2 người đỡ, bạn sẽ không bị cô độc trên đoạn đường bạn đi.

RIKI SC2.144 – 1001 KIỂU HỌC VIÊN TRONG LỚP RIKI

Lớp SC2.144

Đi học chắc chắn bạn sẽ 1 lần bắt gặp các “kiểu” trong lớp học này phải không? Nhớ những ngày tháng cắp sách đến trường ghê gớm :D.

? RIKI TRONG TÔI – BÀI DỰ THI 02? LÃO HẠC BÁN CẬU SHIBA PHIÊN BẢN RIKI VÀ CÁI KẾT

Lớp SC2.148 Hà Đông

Có ai thấy nhân vật trong video rất quen không? Không ai khác chính là Lão Hạc – Nhân vật văn học nổi tiếng mà bất kỳ ai học cấp 3 không thể bỏ qua 😀

Sự sáng tạo là vô tân, video vừa thú vị, vừa hài hước, vừa gợi lại cảm giác quen thuộc.

? RIKI TRONG TÔI ? RIKI SÀI GÒN N3 JUNBI.130 LẦN ĐẦU TIÊN LÊN SÓNG

Lớp N3 – Riki Sài Gòn

Lớp học chăm nhất và mang tinh thần ăn uống nhất tại Riki. Dù có mưa to hay nắng gắt thì không 1 ai vắng mặt cả, đặc biệt là khi đi ăn…

? RIKI TRONG TÔI ? ĐỂ LỆ SS NÓI CHO MÀ NGHE

Lớp SC2.156

Lớp học lầy lội cũng thật giàu chất xám, “Để mị nói cho mà nghe” được sáng tạo thành “để Lệ ss nói cho mà nghe” – Muốn vừa học tiếng Nhật vừa cười hãy về với đội Lệ.

RIKI TRONG TÔI? ĐỘNG TIÊN RIKI SC.1171 SÀI GÒN

Riki Sài Gòn

Nơi hội tụ chỉ có nữ mà không có nam, lần đầu tiên tất cả học viên trong 1 lớp đều là nữ khiến thầy giáo dạy cũng phải toát mồ hôi =))).

Xin chúc mừng các lớp đã xuất sắc dành giải. Còn các lớp năm nay chưa nhận được giải thưởng cũng đừng buồn nhé, vì thời gian tới BTC mở rất nhiều cuộc thi khác, cơ hội thắng cuộc vẫn còn nguyên giá trị.
Một lần nữa, BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các lớp đã dành thời gian tham gia dự thi. Hi vọng các lớp sẽ học thật tốt để đạt kết quả cao trong kỳ thì JLPT sắp tới!

? RIKI NIHONGO – TRUNG TÂM LUYỆN THI JLPT SỐ MỘT VIỆT NAM
? Website: https://riki.edu.vn/goc-chia-se/